XinFin là gì? XDC/XDCE là gì? Tìm hiểu dự án DeFi tốt nhất hiện nay

XINFIN là một tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với chính phủ để thu hẹp thâm hụt ngân sách 5 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới. Tổ chức được thành lập do sự cần thiết phải giúp các chính phủ tài trợ các dự án cơ sở hạ tầng bằng cách sử dụng các token XDC.

Vậy XinFin có thực sự là một tổ chức tài chính phi lợi nhuận hay không, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

XinFin Network là gì?

Decentralized, Hybrid, Interoperable & Liquid Network.
Decentralized, Hybrid, Interoperable & Liquid Network.

XINFIN là một tổ chức phi lợi nhuận hợp tác với chính phủ để thu hẹp thâm hụt ngân sách 5 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới. Tổ chức được thành lập do sự cần thiết phải giúp các chính phủ tài trợ các dự án cơ sở hạ tầng bằng cách sử dụng các token XDC.

XINFIN được tạo ra bởi nền tảng mã nguồn mở Ethereum với mục tiêu cung cấp nền tảng giải pháp blockchain. Nó được  đưa ra một thị trường nhằm để giúp xây dựng và thương mại cơ sở hạ tầng toàn cầu.

Nền tảng được hỗ trợ bởi các token Xchange Infinite Development Contract (XDC) cho phép người dùng tận hưởng các đặc quyền của các hoạt động giao dịch tiền mã hóa thông qua việc hợp nhất các hợp đồng thông minh giữa các nhà tài chính, người bán và người mua. Một ưu điểm nữa là thị trường sẽ thúc đẩy các giao dịch qua biên giới tức thời bằng cách sử dụng XDC.

XDC/XDCE là gì?

Mã thông báo XDC là mã thông báo tiện ích cơ bản hỗ trợ cho Blockchain lai của XinFin. Mã thông báo XDC hoạt động như một cơ chế thanh toán cho DApps được xây dựng trên XinFin Hybrid Blockchain. XinFin cũng đã ra mắt mã thông báo Ethereum có tên XDCE có thể được giao dịch với mã thông báo tiện ích XDC theo tỷ lệ 1: 1. Điều này cho phép người giữ mã thông báo linh hoạt để giữ mã thông báo ở bất kỳ dạng nào cho tiện ích. Mã thông báo ERC-20 có thể được hoán đổi cho mã thông báo XDC theo tỷ lệ 1: 1. Việc trao đổi này có thể được tạo điều kiện thuận lợi trên sàn giao dịch AlphaEx. AlphaEx tương thích với tất cả các sàn giao dịch phi tập trung và có sự hiện diện trên thị trường thanh khoản và hỗ trợ thanh khoản XDC.

Đến nay, các trường hợp sử dụng được xây dựng xung quanh mã thông báo tiện ích XDC của XinFin là: MyContract, TradeFinex, Kramaa, Land Registry, iFactor, Blockdegree và TurantPay.

Phân phối Token

Phân bổ TOKEN XDCE
Phân bổ TOKEN XDCE

25%- Người sáng lập và các thành viên cốt lõi trong nhóm
15% Phát triển hệ sinh thái cho Tổ chức XinFin
10% Dịch vụ token theo dõi và đặt địa điểm trước
5% Ưu đãi tham gia hệ sinh thái thông qua các tổ chức lưu trữ masternode
10,0% Phân bổ cho Hedge Pool
5,0% phân bổ cho các hoạt động nhân đạo(thiện nguyện) và xã hội
5% Cung cấp dự phòng

Đội ngũ phát triển

Peter Yeo
Đồng sáng lập, Kiến trúc Blockchain

Người đứng đằng sau ý tưởng và ra mắt của Cloudmining.sg, trở lại vào năm 2014, Peter cuối cùng đã biến nó thành công ty tiền mã hóa lớn nhất trong toàn bộ thị trường Đông Nam.  Tại XinFin, Peter tạo thành  viên cốt lõi của nhóm tư vấn Blockchain liên quan đến Kiến trúc Blockchain. Ông đặt mục tiêu làm cho XinFin-Blockchain trở thành một nền tảng Blockhain đẳng cấp thế giới.

Karan Bharadwaj
Đồng sáng lập, CTO

Người sáng lập của một tư vấn Blockchain được gọi là linkDapps, Karan đã làm việc với một số khách hàng có uy tín như Fidelity và Bravura Solutions, trong quá khứ gần đây. Được hỗ trợ bởi kiến ​​thức dựa trên nghiên cứu về công nghệ Blockchain, Karan đã phát triển linkDapps trên Vải của IBM từ dự án Hyperledger. Sự nắm bắt của ông trong các lĩnh vực kiến ​​trúc Blockchain bắt nguồn từ kinh nghiệm phong phú của ông về làm việc trên một số nền tảng blockchain như Bitcoin, Ethereum, Fabri của IBM, Sawtooth của Intel và Nhóm đại diện của JP Morgan.

Joseph M. Appalsamy
Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

Joseph là Giám đốc Phát triển Kinh doanh và chịu trách nhiệm về các tài khoản chiến lược trong thương mại và tài chính toàn cầu, hợp tác về các dự án thương mại thúc đẩy giao thức XDC của XinFin và làm việc với các tổ chức toàn cầu đang áp dụng và chuyển sang blockchain của doanh nghiệp. Trước khi gia nhập XinFin, Joseph là giám đốc của Perennis Capital Inc. Ông là giám đốc của liên doanh xã hội cho DreamFund Holdings và là người đồng sáng lập ECCMOX Inc., tư vấn phát triển bền vững cho các công ty kỹ thuật toàn cầu và Dịch vụ Chính phủ Canada.

Meenu Sarin
Thị trường Châu Á – Phát triển hệ sinh thái

Meenu có nhiều kinh nghiệm làm việc trên vô số lĩnh vực công nghệ và hiện đang chuyển sang Blockchain. Tại cơ quan nghiên cứu hàng đầu của chính phủ Singapore, A * STAR, cô đã giúp cung cấp các định hướng cho các lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng thông qua trí thông minh thị trường công nghệ thu được bằng cách thúc đẩy nghiên cứu hệ sinh thái và tìm hiểu thông tin chi tiết. Cô là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn Singapore. Meenu hiện đang tận dụng kinh nghiệm và mạng lưới của mình để truyền bá công nghệ blockchain then chốt của XinFin.

Kartikeya Bhargava
Kỹ sư Blockchain

Đã từng làm việc trên nhiều nền tảng blockchain bao gồm Bitcoin, Ethereum, Nhóm Từng hạng của JP Morgan, Hyperledger Fabric và Corda, Kartikeya có một sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain. Trước đây ông đã liên kết với gã khổng lồ công nghệ Robert Bosch, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dựa trên blockchain, AI và IoT cho chuỗi cung ứng và hậu cần. Tại XinFin, ông đang dẫn đầu nghiên cứu và phát triển nền tảng blockchain lai XinFin.

Atul Khekade
Phát triển hệ sinh thái và nhà đầu tư sớm

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Atul đã đóng một vai trò quan trọng trong việc khái niệm hóa và chứng minh hệ thống Blockchain được phép đầu tiên cho tập đoàn của các ngân hàng hàng đầu châu Á. Ông cũng đã đồng sáng lập công ty Multi-Million Dollar Revenue dành riêng cho việc kinh doanh của Airline Chartering. Ông dành riêng cho việc phát triển các liên minh và quản lý nhà đầu tư, và nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách cơ sở hạ tầng Chính phủ 5 nghìn tỷ đô la, sử dụng các ứng dụng blockchain của XinFin.

Chris Neill
Phát triển hệ sinh thái và quản lý cộng đồng

Với tư cách là nhà đầu tư đa ngành và chuyên viên phân tích tài chính chuyên nghiệp, Chris giữ chứng nhận về Phân tích mô hình và định giá tài chính. Có trụ sở tại Mỹ, chúng tôi tự hào giới thiệu ông là người đứng đầu quan hệ nhà đầu tư của chúng tôi.

Ritesh Kakkad
Đồng sáng lập, Nhà chiến lược Blockchain

Là một doanh nhân  lài ba  làm việc trên ý tưởng và phát triển của một máy chủ lưu trữ điện toán đám mây và một công ty cơ sở hạ tầng web, công việc của Ritesh đã được công nhận bởi những người như Microsoft và BBC. Hơn 20 năm qua, Ritesh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Cloud Hosting, Cloud Setup và Internet-Infrastructure. Ritesh hiện đang tận dụng kinh nghiệm của mình tại XinFin trong các lĩnh vực của Blockchain và thiết lập giao thức.

Sameer Dharap
Phó chủ tịch, ứng dụng Blockchain

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Quản lý & Tư vấn Deal với KPMG & PwC, Sameer đã lãnh đạo các cam kết tư vấn trong lĩnh vực Chiến lược, Chuỗi cung ứng, Cải thiện hoạt động và Tư vấn Deal cho 500 khách hàng, người chơi PE và các cơ sở chính phủ. Đã làm việc trên hơn 20 ngành,  Sameer  với khả năng hiểu biết, kỹ năng quản lý dự án và khả năng thấu hiểu các mục tiêu chiến lược sẽ giúp XinFin hình thành một nền tảng vững chắc cho mô hình kinh doanh dựa trên định hướng ứng dụng của nó.

Emerson Samfilippo
Người ủng hộ sớm

Emerson đã làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính trong suốt sự nghiệp đại học của mình thông qua thực tập và các vị trí chính phủ sinh viên tại Mỹ. Nhận ra tiềm năng đặc biệt của blockchain , ông đã từ bỏ lĩnh vực lựa chọn của mình, Emerson đã thông báo về tổ chức XinFin trong giai đoạn trước dự án ICO của nó và trở thành một người ủng hộ sớm. Tham gia và hỗ trợ cộng đồng Telegram trực tuyến ngay từ đầu, Emerson hiện là một người quản lý cộng đồng tự hào cho phòng chat của XinFin.

Đội ngũ cố vấn

Roger Ver
Giám đốc điều hành – Bitcoin.com

Roger Ver được mệnh danh là ‘Bitcoin Jesus’, Ver là người tiên phong cho việc áp dụng Bitcoin trên toàn thế giới. Năm 2011, công ty của Ver, MemoryDealers.com, đã trở thành công ty chủ đạo đầu tiên chấp nhận Bitcoin như một lựa chọn thanh toán. Ông được coi là nhà đầu tư đầu tiên của Bitcoin, ngoài ra, ông còn  là người đề xuất chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa tự nguyện, tin vào quyền tự do lựa chọn của mọi người trong Thương mại và Tài chính Toàn cầu. Những niềm tin này hài hòa với sứ mệnh của XinFin, mở ra cho Thương mại và Tài chính toàn cầu với thị trường 27 tỷ USD, mang đến cho mọi người tiềm năng cho một lối sống cá nhân nhanh chóng và giàu có hơn.

Mate Tokay
COO – Bitcoin.com

Mate Tokay là một trong những người ủng hộ tích cực và năng động nhất cho Bitcoin & Bitcoin Cash. Năm 2012, ông tốt nghiệp trường Kinh doanh Quốc tế tại Budapest. Sau đại học, ông đã giúp khởi động Superior14 một công ty thực phẩm bổ sung. Lần đầu tiên Mate nghe về Bitcoin vào cuối năm 2012 và bắt đầu khai thác bitcoin vào giữa năm 2013 bằng cách sử dụng những chiếc  máy  ASIC được xây dựng tùy chỉnh. Sau đó, ông thành lập trang tin tức và đánh giá Bitcoin gọi là Bitcoinist. Vai trò của Tokay trong cộng đồng XinFin là Tập trung vào một tầm nhìn rộng hơn và truyền đạt tầm nhìn đó cho người khác, Mục tiêu và niềm đam mê của ông là làm cho tiền mã hóa trở nên phổ biến nhất có thể.

Jason Butcher
Đồng sáng lập – BlockChain Hub, COO – Coinpayments

Một chuyên gia dày dặn với kinh nghiệm gần ba thập kỷ từ khi bắt đầu kinh doanh trên toàn cầu. Jason là COO của CoinPayments là nền tảng thanh toán tiền tệ Crypto lâu đời nhất và lớn nhất và anh tham gia tích cực với tư cách là cố vấn của Hiệp hội Blockchain Canada, cố vấn Fintech cho Hiệp hội huy động vốn từ cộng đồng Canada, một thành viên sáng lập BlockChain @ UBC, người sáng lập của Blockchain Innovation Hub và tham gia thường xuyên trong các tổ chức tiền tệ blockchain và crypto toàn cầu.  Vai trò của Jason tại  XinFin là Active Blockchain Advisor giúp chúng tôi trong chiến lược blockchain và xây dựng các ứng dụng phi tập trung bằng cách sử dụng blockchain và các hợp đồng thông minh.

David Freuden
Chuyên gia tư vấn Blockchain

Có trụ sở tại Sydney Úc, David là một doanh nhân nối tiếp, nhà đầu tư và cố vấn có kinh nghiệm thực hành trong các doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển. Ông là một nhà tư vấn và nhà đầu tư trong các công ty blockchain, các công ty mới thành lập và mở rộng quy mô tại Úc, Nth America và Asia. Hơn nữa, ông cũng là một nhà đầu tư sớm ở XinFin, David đang giúp chúng tôi hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư và những người ủng hộ để thực hiện tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi để hỗ trợ tài chính dài hạn và thân thiện hơn cho các dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu bằng cách sử dụng Blockchain.

Sydney Ifergan
Chuyên gia CMO, Crypto & dự án ICO

Sydney có bằng về khoa học máy tính và có hơn 20 năm kinh nghiệm thương mại. Ông đã dành 10 năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và là CMO cho một môi giới ngoại hối lớn. Trong những năm gần đây, ông đã tư vấn cho các nhà môi giới khác nhau trên toàn cầu về tiếp thị trực tuyến của họ và sử dụng công nghệ để cải thiện kết quả của họ.

Mua XDC/XDCE ở đâu?

Hiện nay, XinFin đang được giao dịch tại các sàn giao dịch: COSS, Mercatox, TOPBTC, IDEX, Bancor Network… với các cặp giao dịch chủ yếu: XDCE/BTC, XCDE/ETH, XCDE/BNT.

XDCE là dùng để giao dịch cho thuận tiện trên các sàn giao dịch, dễ thanh khoản hơn. Các nhà đầu tư có thể mua bán XDCE trên sàn mới nhất là BILAXY.

XDC là mã thông báo chạy trên mainnet dùng để sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái của XinFin Network.

Hệ Sinh Thái XinFin

MyContract

MyContract.co là Bảng điều khiển tạo và quản lý tài sản kỹ thuật số cho bất kỳ loại tài sản nào như tiền cộng đồng, trái phiếu, bất động sản và tài sản cơ sở hạ tầng. (Thị trường mã thông báo tài sản) mà không cần bất kỳ chuyên môn lập trình.

MyContract.co cho phép bạn tạo mã thông báo của riêng mình trong vài phút bằng cách chỉ cung cấp chi tiết mã thông báo cơ bản, chẳng hạn như tên mã thông báo, ký hiệu mã thông báo, số thập phân mã thông báo, tổng giới hạn cung cấp và mã thông báo trong môi trường dễ nắm bắt. Sau khi cung cấp tất cả các chi tiết về mã thông báo được tạo và mua gói, phải trả bằng mã thông báo XDCE, người dùng có thể dễ dàng nhận được mã của mã thông báo hoàn toàn mới của họ. MyContract sẽ cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô triển khai các hợp đồng thông minh và mã thông báo của riêng họ trong các ngành, với các trường hợp sử dụng làm việc trong các ứng dụng Chuỗi cung ứng và Tín dụng phi tập trung.

TradeFinex

TradeFinex.org là một nền tảng tài chính thương mại p2p để tạo ra các công cụ thương mại có giá trị giữa người mua và người bán trên thị trường Trade Finance. Nó là một giao thức mở cho các ngân hàng, tổ chức và quản trị do tập đoàn lãnh đạo làm cho nó thực sự phi tập trung.

Nền tảng TradeFinex sẽ giúp người mua bảo đảm vốn với tỷ lệ cạnh tranh toàn cầu, cung cấp cho nhà cung cấp khả năng hiển thị trên cơ sở khách hàng và cơ sở khách hàng toàn cầu cũng như cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực cho các khoản đầu tư của họ bằng cách số hóa tài sản và tích hợp IoT. TradeFinex là một nền tảng API mở tương thích với các hệ thống cũ và ISO20022 và cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, hỗ trợ Dữ liệu tín dụng phi tập trung và Dữ liệu KYC phi tập trung với bằng chứng không có kiến ​​thức. TradeFinex đi kèm với các thuộc tính khác bao gồm Giám sát tài sản / dự án, Tương tác mạng riêng, Hợp đồng thông minh, Thanh toán sau giao dịch, Giảm thiểu rủi ro của bên đối tác và tăng tính thanh khoản.

AlphaEx

Alphaex là một Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số để giao dịch tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác. XDC là mã thông báo của chuỗi mạng riêng của XinFin và trên nền tảng, nó đã được ghép nối với tất cả các loại tiền điện tử chính.

Alphaex giúp làm cho tài sản kém thanh khoản. Nó cho phép khách hàng tung ra các sản phẩm và dịch vụ mới bằng cách cung cấp cho các tổ chức một giải pháp blockchain cấp doanh nghiệp để số hóa tài sản, tung ra thị trường và giảm chi phí hoạt động. Hiện tại, XDC là mã thông báo / coin duy nhất được giao dịch trên nền tảng. Nó có thể được giao dịch với tất cả các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Ripple, BitCoinCashABC, Tether, Bitcoin Cash Satoshi Vision và USD Coin.

DCB Bank Ltd

DCB Bank Ltd., một ngân hàng thương mại theo lịch trình đã chọn XinFin làm đối tác blockchain của họ để hợp lý hóa các hệ thống Bảo hiểm bằng cách sử dụng Blockchain.

Ngân hàng DCB đang tìm cách triển khai các giải pháp blockchain. XinFin đã được chọn để thực hiện một giải pháp công nghệ an toàn để giúp hợp lý hóa quy trình bảo hiểm của họ. Vì những người tham gia đang vận hành các nút điều khiển cổ phần trên Blockchain lai của XinFin, giờ đây họ chia sẻ quyền truy cập vào dữ liệu từ thời điểm khách hàng bước vào chu kỳ ban hành chính sách.

Kramaa

Kramaa là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore hội tụ các công nghệ mới nhất về blockchain, IoT và phân tích. Công ty đã tạo ra một ứng dụng dựa trên blockchain (“Nền tảng”) cho các danh tính IoT được liên kết với các tài sản vật lý trên kiến ​​trúc blockchain lai đã được chứng minh của XinFin.

Nền tảng tích hợp an toàn tài sản vật lý & thiết bị IoT thông qua blockchain, hợp đồng thông minh & chương trình cơ sở để tạo nhận dạng kỹ thuật số, xuất xứ, xác thực, thương mại điện tử, chuỗi cung ứng & tài chính. Các ứng dụng công nghiệp cho nền tảng bao gồm thành phố thông minh, dược phẩm, bao bì, hậu cần, Thời trang / Sang trọng, Thực phẩm & đồ uống, kim loại quý & Trang sức.

Blockdegree

Blockdegree tồn tại để tạo nhận thức về nền tảng của XinFin. Blockdegree cung cấp đào tạo blockchain trực tuyến cho các kỹ sư và chuyên gia. Những kỹ sư và chuyên gia này có thể tận dụng các khóa học cơ bản và nâng cao từ Blockdegree và bắt đầu phát triển xung quanh các nền tảng của XinFin.

Học viện dự định làm cho con đường của các kỹ sư dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức về Giao thức XDC của XinFin, Công nghệ chuỗi khối lai của XinFin, Các trường hợp sử dụng XinFin và công nghệ được sử dụng để xây dựng các trường hợp sử dụng này dưới một chiếc ô. Blockdegree cũng sẽ cung cấp Chứng chỉ được xác minh cho các nhà phát triển xung quanh Công nghệ Blockchain, Ethereum và Giao thức XDC.

TurnetPay

TurantPay tạo điều kiện chuyển tiền được tiêu chuẩn hóa qua Giao thức XDC cung cấp giảm thiểu rủi ro đối tác, thanh toán ngay lập tức bằng cách sử dụng các kênh thanh toán hiện tại như SWIFT.

Có phí cao hơn, tiền gửi bị khóa và thiếu hoàn toàn khả năng hiển thị gây tổn hại lòng tin giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. TurantPay là một giải pháp tuyệt vời có phí xử lý thấp hơn đáng kể. TurantPay cũng duy trì khả năng hiển thị đầy đủ trong suốt vòng đời thanh toán. TurantPay cũng loại bỏ xử lý hàng loạt, có nghĩa là các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và tổ chức được hưởng xử lý nhanh hơn cũng như thanh toán ngay lập tức do đó cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Land Registry

XinFin đã khái niệm hóa các giải pháp quản lý hồ sơ đăng ký đất đai từ đầu đến cuối bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu của XinFin là truy cập, xác minh và chuyển quyền sở hữu liên quan đến hồ sơ đất đai trong thời gian thực để giảm hiệu quả trong quy trình thủ công hiện tại.

XinFin hiện đang làm việc với các tổ chức tài chính quy định và chính phủ về việc phát triển các giải pháp hồ sơ đất đai. Tích hợp hợp đồng thông minh của chúng tôi giúp chống gian lận và với cơ sở dữ liệu trực tuyến kỹ thuật số của chúng tôi giúp truy cập, xác minh và chuyển quyền sở hữu quyền sở hữu dễ dàng. Với quy trình làm việc dựa trên ứng dụng điện thoại / web thông minh dễ sử dụng của chúng tôi, XinFin đang xây dựng hệ sinh thái liền mạch của người tham gia, ngân hàng và chính quyền để quản lý hồ sơ đăng ký đất đai.

InFactor

InFactor là một nền tảng bao thanh toán hóa đơn trực tuyến nơi các doanh nghiệp / nhà cung cấp có thể tính đến hóa đơn chưa thanh toán của họ. InFactor nhằm mục đích cải thiện bảo mật và loại bỏ sự thiếu hiệu quả hoạt động trong quy trình bao thanh toán hóa đơn bằng cách sử dụng các tiến bộ công nghệ như blockchain và hợp đồng thông minh.

InFactor đặt Nhà cung cấp, Người mua và Nhà tài chính trên cùng một nền tảng cho phép hiển thị và giao tiếp theo thời gian thực giữa tất cả các bên. Để tính đến hóa đơn, Nhà cung cấp sẽ tải lên chi tiết hóa đơn của họ trên nền tảng mà Người mua phải xác minh. Hóa đơn được phê duyệt sau đó sẽ hiển thị cho tất cả các Nhà tài chính đã đăng ký trên nền tảng. Các nhà tài chính có thể gửi các đề xuất bao thanh toán đến bất kỳ hóa đơn được xác minh nào họ chọn. Các nhà cung cấp sau đó có thể chọn chấp nhận bất kỳ đề xuất nào được gửi bởi Financer. Tất cả Người dùng được cung cấp ví XDC tích hợp với tiêu chuẩn ERC20. Logic chiết khấu được xây dựng sẵn trong hợp đồng thông minh tự động tính toán tiền lãi, trả trước và số tiền thanh toán dựa trên các điều khoản bao thanh toán.

Airnetz

Từ quý 2 năm 2019, công cụ phân phối toàn cầu cho Hàng không chung, được cung cấp bởi Airnetzcharter.com, sẽ cho phép các cầu chuyển tiếp XDC Payment và ổn định tỷ lệ thông qua trao đổi tức thời với USDC. Hệ thống GDS của AirnetzCharter.com có ​​hơn 5.000 Máy bay và 25.000 sân bay trên toàn thế giới. Việc tích hợp và lưu trữ với Giao thức XDC của XinFin sẽ giúp Airnetzcharter.com và khách hàng của mình tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ tán y tế ngay lập tức và cứu thương trên không mà không phải lo lắng về việc giải quyết tài chính.

Đối Tác & Liên Minh XinFin

Copper

Luân Đôn, ngày 27 tháng 1 năm 2020 – Công ty môi giới và quản lý chính của London, Copper.co, đã công bố hỗ trợ cho mạng lưới blockchain tập trung vào tài chính thương mại XinFin. Giải pháp lưu ký kỹ thuật số bespoke của họ tạo điều kiện cho các khách hàng của quỹ phòng hộ và tiền điện tử của tổ chức XinFin và TradeFinex lưu trữ mã thông báo tài sản kỹ thuật số XDCe.

Copper.co cung cấp hỗ trợ cho XDCe trên các giải pháp ví nóng và lạnh. Copper.co đã tiên phong bảo mật đa chữ ký cho một loạt các tài sản kỹ thuật số vào năm 2018. Tất cả các tài sản kỹ thuật số được Copper.co hỗ trợ đều được tích hợp bằng API duy nhất của công ty để khách hàng không cần thêm mã hóa để thêm XDCe.

Công ty hiện chiếm 96% thanh khoản tiền điện tử toàn cầu và đang chứng kiến ​​hơn 500 triệu bảng giao dịch mỗi tháng – với con số đó tăng trưởng đều đặn.

AiX

AiX đã hợp tác với XinFin để thúc đẩy giao thức XinFin để tạo điều kiện cho các giao dịch Cơ sở hạ tầng tiên tiến toàn cầu và tạo thanh khoản trong trái phiếu truyền thống để tạo nguồn vốn cho các dự án.

Bondsai của AiX cùng với XinFin sẽ cho phép các Ngân hàng Phát triển và Kho bạc Chính phủ giảm hiệu quả các khoản vay rủi ro cho các thị trường thứ cấp và do đó cung cấp thêm các khoản cho vay mới.

Bằng cách token hóa trái phiếu cơ sở hạ tầng, XinFin & AiX đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách trên thị trường cho phép họ cung cấp quyền truy cập thanh khoản trực tiếp cho các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu để đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng như điện, nước và giao thông. Lần phát hành trái phiếu đầu tiên sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2019 và sẽ bao gồm khoảng 250 – 400 triệu đô la trái phiếu được xếp hạng có chủ quyền, được bảo đảm, có rủi ro từ các ngân hàng phát triển của Ngân hàng Phát triển và Kho bạc Chính phủ.

R3 Corda

XinFin, nền tảng Hybrid Blockchain thân thiện với doanh nghiệp đã hợp tác với R3, một tập đoàn gồm hơn 200 tổ chức tài chính. Là một phần của sự hợp tác này, XinFin sẽ lưu trữ một số ứng dụng được tiêu chuẩn hóa và phi tập trung trên thị trường R3 Corda và cung cấp một cầu nối để truy cập trạng thái công khai trên XinFin Blockchain.

R3 là một công ty FinTech của Mỹ có thế mạnh về công nghệ liên quan đến blockchain, phát triển và duy trì Corda, một nền tảng Công nghệ sổ cái phân tán được sử dụng trong hệ thống tài chính và các lĩnh vực thương mại khác. R3 có hơn 250 đối tác tổ chức trên khắp thế giới.

SotaTek

Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam Sota Tek đã gia nhập XinFin Network, một nền tảng blockchain lai thân thiện với doanh nghiệp nguồn mở

Sotatek sẽ làm việc để tăng cường và cải thiện Mạng công cộng XinFin, Giao thức XDC và triển khai các cầu chuyển tiếp giữa các kênh riêng tư và các nền tảng blockchain như Hyperledger, Corda và XinFin Public Network.

Sotatek cũng sẽ cung cấp hỗ trợ và tùy chỉnh để triển khai Ứng dụng phân tán được tiêu chuẩn hóa được triển khai trên Mạng lưới TestF của XinFin. Các ứng dụng được tiêu chuẩn hóa bao gồm Bao thanh toán, Thương mại và Tài chính toàn cầu, chuyển tiền tức thời, Ví điện tử, Rơle thanh khoản, Cấp chứng chỉ đại học, Số hóa tài sản và Điều lệ không khí toàn cầu.

Abu Dhabi

Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), Trung tâm tài chính quốc tế tại Abu Dhabi, vui mừng phê duyệt đợt thứ ba của Phòng thí nghiệm điều tiết (Reglab) bao gồm 10 công ty khởi nghiệp FinTech trong nước và quốc tế. Những người tham gia thành công, được chọn từ nhóm 36 ứng dụng, sẽ tham gia nhóm 16 công ty từ các nhóm 1 và 2, nâng tổng số công ty lên 26 trong chương trình. Các nhà đổi mới khởi nghiệp đã được lựa chọn đại diện cho sự kết hợp của thị trường địa phương và quốc tế, bao gồm UAE, Kenya, Ấn Độ, Singapore và Vương quốc Anh.

Vào ngày 11 tháng 9 năm 2018 XinFin (giao dịch với tên XDCE) đã được xác nhận là một trong mười người tham gia chương trình RegLab của Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) để thử nghiệm trực tiếp TradeFinex với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực MENA với sự hỗ trợ và hỗ trợ theo quy định được cung cấp như một người tham gia ADGM.

Hỗ trợ này bao gồm quyền truy cập vào môi trường hộp cát kỹ thuật số ngân hàng cốt lõi cho phép người tham gia tích hợp các giải pháp của họ với dữ liệu và chức năng ngân hàng, và để kiểm tra khả năng mở rộng và mạnh mẽ của chúng.

Temasek

XinFin Labs Singapore đã hợp tác với Temasek LaunchPad vào tháng 6 năm 2018. XinFin Labs Singapore đã tuyên bố hợp tác với Temasek LaunchPad, một Trung tâm ươm tạo và khởi nghiệp có trụ sở tại Temasek Polytechnic (TP), Singapore trở lại vào tháng 6 năm 2018. Thông qua sự hợp tác này, Temasek đã cung cấp thêm không gian ươm tạo tại BLK30 các sự kiện kết nối, giới thiệu với các cơ quan chính phủ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã hỗ trợ XinFin thúc đẩy và triển khai Công nghệ Blockchain tại Singapore và khu vực.

Ramco

Chuyên gia phần mềm doanh nghiệp toàn cầu Ramco Systems và nhà phát triển blockchain mã nguồn mở có trụ sở tại Singapore XinFin FinTech Pte Ltd sẽ sử dụng giao thức sổ cái phân tán XDC01 độc quyền sau này để xây dựng một kiến ​​trúc mới dựa trên các giải pháp phần mềm của Ramco cho ba lĩnh vực và giúp cung cấp các giải pháp dẫn dắt blockchain cho Ramco khách hàng doanh nghiệp toàn cầu.

Cả hai công ty sẽ làm việc trên các giải pháp blockchain lai từ phòng thí nghiệm đổi mới của Ramco tại Singapore. Được hỗ trợ bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế của Singapore và ra mắt vào năm 2016, phòng thí nghiệm tập trung vào các ứng dụng đột phá trên nhiều ngành công nghiệp.

Sự hợp tác này sẽ dẫn đến một bộ sổ cái phân tán có thể ngăn người dùng gửi mã thông báo đến các mạng không tương thích hoặc địa chỉ không tồn tại – một vấn đề hiện tại đối với ngành công nghiệp blockchain đang phát triển nhanh. Kiến trúc mới cũng sẽ làm giảm sự tắc nghẽn của các mạng blockchain gây ức chế bảo mật, tốc độ và khả năng mở rộng.

Kiến trúc mở cũng cho phép khả năng tương tác với các mạng blockchain thường được sử dụng. Giao thức XDC01 của Xinfin sử dụng các tính năng tốt nhất của chuỗi khối công cộng và mạng riêng và cũng có thể giải quyết các giao dịch trong thời gian thực với luật pháp hiện hành về đất đai và đường ray thanh toán.

IndSoft

IndSoft System, một công ty giải pháp web hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai và quản lý Master Nodes, IT & Cloud Infra vô cùng tự hào tuyên bố hợp tác với XinFin Network. IndSoft Systems trao quyền cho các Thành viên Cộng đồng XinFin khởi chạy và sở hữu mã chủ mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào.

IndSoft Systems sẽ thiết lập và quản lý các nút chính cho các thành viên cộng đồng như vậy. Hơn thế nữa trong một khoảng thời gian rất hạn chế, bạn có thể sở hữu masternode trong 13 tháng chỉ bằng cách chỉ trả tiền trong 12 tháng. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm thêm phần thưởng mã thông báo trong 1 tháng mà không phải trả thêm phí.

Assocham

XinFin kết hợp với Assocham, đã ra mắt nền tảng thị trường của mình, TradeFinex (www.tradefinex.org) tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về tài sản kỹ thuật số P2P được tổ chức tại Delhi, Ấn Độ . Là một phần của hiệp hội này, XinFin sẽ mở rộng nền tảng TradeFinex của mình sang mạng lưới hơn 300 hiệp hội thương mại và 450.000 thành viên của Assocham để giảm thiểu sự thiếu hiệu quả trong thương mại và tài chính.

Giá XinFin hiện tại

Giá XinFin XDC/XDCE được lấy từ nguồn uy tín là Coinmarketcap và được cập nhật liên tục.

Có nên đầu tư XinFin

Hiện tại giá XDC/XDCE lúc viết bài này là rất thấp (0,0041 USD) gần như thấp hơn giá lúc họ ICO (0,0044 USD). XinFin hợp tác với rất nhiều tổ chức lớn như R3 Corda – tổ chức này cũng hợp tác với Ripple (XRP).

Giá XRP năm 2017 là 0,006 USD, vào tháng 1/2018 giá 3.81 USD tăng 635 lần. Vậy XDC/XDCE có làm được điều này?

Tiềm năng tăng giá của XinFin là rất lớn, thông tin LamTuan.com viết chỉ để tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư. Anh chị tự quyết định túi tiền của mình nhé.

Viết một bình luận