Voxels – VOX là gì? Tìm hiểu về VOX

0
283


www.LamTuan.com – VOX là tiền điện tử được Voxelus tạo ra để giao dịch trong hệ sinh thái chơi game thực tế ảo mà họ tạo ra và có sự đầu từ anh lớn Google.

Voxelus là một hệ thống nội dung toàn diện và chơi game thực tế ảo được hỗ trợ bằng nội tệ của nó gọi là Voxel – hay VOX. Hệ thống Voxelus cho phép người dùng tạo, mua và bán nội dung trên thị trường Voxelus nơi mà tất cả các mặt hàng đều định giá bằng VOX.

Được thành lập vào năm 2015, Voxelus là một nền tảng cách mạng cho phép bất cứ ai tạo ra các trò chơi thực tế ảo Virtual Reality và không gian ảo mà không cần viết một dòng mã nào. Nền tảng bao gồm Voxelus Creator, một ứng dụng thiết kế 3D dành cho PC và Mac; Voxelus Viewer hoạt động trên các máy tính để bàn, Oculus Rift và Samsung VR; Và Thị trường Voxelus cho phép người tạo bán và người dùng mua nội dung VR và trò chơi cho hệ sinh thái Voxelus, sử dụng tiền điện tử VOX để thanh toán.

VOX là gì?

VOX là đồng tiền cơ bản đằng sau hệ sinh thái mà Voxelus đang cố gắng tạo ra. Ý tưởng này dựa trên các hệ thống thực tế ảo sử dụng mã nguồn mở cho sản phẩm và các trò chơi (giống tính chất nguồn mở của Bitcoin).

Một phần >VOX là gì?là Voxelus được sáng lập bởi Repetto, Maximo Radice và Halsey Minor, người sáng lập CNET, một công ty NASDAQ 100 trước khi bán cho CBS và đồng sáng lập Salesforce.com, GrandCentral (nay là Google Voice), Open DNS, NBCi, Rhapsody và Uphold.

Voxelus được tài trợ như thế nào?

Voxelus có tổng cộng 210 triệu Token VOX, trong đó 15% được bán trong một cuộc bán đấu giá tài chính vào tháng 11 năm 2015. Trong số này có 1.2 triệu VOX được bán cho các nhà đầu tư tư nhân – có lẽ ở mức cực kỳ ưu đãi. Phần còn lại của 15% đã được bán trên một crowdsale kéo dài 30 ngày và được quản lý bở>Voxelus được tài trợ như thế nào?tăng trong suốt đợt này từ 0,34 đô la đến 0,45 đô la.

Phần còn lại của 85% VOX sẽ được phát hành để bán tại Voxelus và Uphold. Một số Voxels sẽ được sử dụng để khuyến khích các nhà tiếp thị và phát triển – mặc dù điều này chưa được biết đến về mặt số lượng. Phần còn lại của 85% sẽ được bán ra cũng không rõ ràng – chỉ lưu ý rằng chúng sẽ được bán liên quan đến nhu cầu của cộng đồng.

VOX có đào được không?

Không được. Voxelus chỉ phát hành tổng cộng 210 triệu VOX, khá ít so với tiềm năng mà Voxelus đang phát triển.

Giá của VOX

Giá hiện tại ngày 2-8-2017 của 1 VOX là hơn 0.065 USD khá rẻ mua và trữ lâu dài rất có lợi.

Tìm hiểu sơ về tương lai của thực tế ảo

VOX có đào được không?">
Giá của VOXlogspot.com/-rzyuCd0gogg/WYGFl0KQwEI/AAAAAAAAA0k/Yy5b_TYuqzEL1pc-H4eO4G8v13_QWtj5gCLcBGAs/s1600/voxelus-vr.JPG" style="margin-left: auto; margin-right: auto;">Tìm hiểu sơ về tương lai của thực tế ảoAAAAAAAA0k/Yy5b_TYuqzEL1pc-H4eO4G8v13_QWtj5gCLcBGAs/s1600/voxelus-vr.JPG" />
Thực tế ảo hay còn gọi là thực tại ảo (tiếng Anh là Virtual Reality, viết tắt là VR) sẽ là công nghệ tương lai giúp con người tương tác với thế giới ảo một cách chân thực nhất.

Thực tế ảo hay còn gọi là thực tại ảo (tiếng Anh là virtual reality, viết tắt là VR) là thuật ngữ miêu tả một môi trường mô phỏng bằng máy tính. Đa phần các môi trường thực tại ảo chủ yếu là hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính hay thông qua kính nhìn ba chiều, tuy nhiên một vài mô phỏng cũng có thêm các loại giác quan khác khác như âm thanh hay xúc giác

Tại Mỹ và châu Âu thực tế ảo (VR) đã và đang trở thành một công nghệ mũi nhọn nhờ khả năng ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực (nghiên cứu và công nghiệp, giáo dục và đào tạo, du lịch, dịch vụ bất động sản, thương mại và giải trí,..) và tiềm năng kinh tế, cũng như tính lưỡng dụng (trong dân dụng và quân sự) của nó.

./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here