Tuyển thành viên vào Team Đầu Tư Tài Chính tại Sài GònLamTuan.com – Hiện tại nhóm mình cần tuyển thêm thành viên vào để cùng làm việc nghiêm túc về đầu tư các dự án tương tự như Bitcoinnect, Firstcoin, Regalcoin…

“Muốn đi nhanh, hãy đi một mình
Nhưng nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau!”

Thời gian gần đây chắc chắn các bạn đã nghe nhiều về Bitcoinnect (BCC), đồng coin tăng giá rất mạnh kể từ khi lên sàn cũng như Coinmarketcap.com. Lúc mới ra BCC giá chỉ khoảng 0.16$ và nó tăng đều đến nay là 236$ (từ 20/1/2017 đến 31/10/2017), sau 9 tháng giá trị nó tăng gấp 1475 lần quá khủng khiếp!

Hiện tại thì cũng có một số đồng coin đang HOT tương tự như BCC là Regalcoin (REC), HextraCoin (HTX)… và còn rất nhiều nữa đang chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Ngoài những đồng coin nghiêm túc thì còn kèm theo những loại coin lừa đảo nhằm nuốt tiền các nhà đầu tư như chúng ta. Do đó bên mình đã lập một team chuyên tradecoin, đầu tư và phân tích các dự án, lợi nhuận mang lại cũng như các rủi ro có thể gặp phải.

Nếu bạn muốn tham gia với chúng tôi thì phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

– Có kiến thức CƠ BẢN về Tiền Điện Tử.
– Yêu thích Đầu Tư Tài Chính.
– Muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân.
– Làm việc tự do, không bị ràng buộc quá nhiều ở các công ty.
– Quan trọng là CÓ TIỀN để đi đầu tư – Ít nhất 500$.

NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP

Bên mình đã có sẵn văn phòng miễn phí cho anh em muốn tham gia team. Tầng trệt là nơi làm việc có kèm quán cafe Milano để phục vụ anh em, không uống cũng không sao vì nhân viên đỡ phải dọn dẹp và rửa ly.

MỤC TIÊU SAU 1 NĂM

 – Chúng ta cùng nhau xây dựng và giúp đỡ từng thành viên trong nhóm.
– Mỗi thành viên sẽ có ít nhất 50.000$ để tái đầu tư vào các dự án truyền thống.

CƠ HỘI SỞ HỮU CỔ PHẦN CÔNG TY

Ngoài những dự án đầu tư tài chính online chúng tôi còn xây dựng một Công Ty truyền thống để đầu tư vào các linh vực như: Lập Trình Ứng Dụng, Đầu Tư Bất Động Sản, Đầu Tư Giải Trí (phim ngắn, phim rạp).

Những dự án truyền thống này sẽ được trích tiền từ lợi nhuận của Đầu Tư Tài Chính để đầu tư vào. Do đó mục đích chính của team vẫn đánh mạnh vào Đầu Tư Tài Chính trước.

Để hiểu rõ hơn về dự án bạn cần phải đăng ký thông tin theo Form sau:

Viết một bình luận