TrueUSD là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử TUSD

TrueUSD là một đồng tiền mã hóa ổn định về giá được ủng hộ bởi Đô la Mỹ. Mỗi 1 TUSD có thể đổi được với giá $ 1,00 USD.

TrueUSD/TUSD là gì?

TrueUSD là một sự lựa chọn phổ biến ngày càng phổ biến đối với các nhà đầu tư và các quỹ muốn có cổ phiếu ổn định USD nhưng không tin tưởng vào Tether. TrueUSD là đồng tiền mã hóa quy đổi duy nhất cung cấp cho các chủ sở hữu thẻ tín dụng đầy đủ các khoản thế chấp bằng USD, các chứng nhận và các biện pháp bảo vệ hợp pháp để đổi TrueUSD cho đồng USD.

TUSD là một đồng tiền mã hóa ổn định về giá được ủng hộ bởi Đô la Mỹ. Mỗi 1 TUSD có thể đổi được với giá $ 1,00 USD.

TrueUSD cho phép các cá nhân và tổ chức quản lý tiền mã hóa trong khi giảm nhẹ sự biến động giá cả cực của thị trường. TrueUSD là token được tạo ra trên nền tảng TrustToken.

Truecoin là công ty được thành lập từ năm 2017 ở Mỹ bởi cựu kỹ sư Google Rafael Cosman và Stephen Kade, Danny An, các nhà sáng lập gọi nó là TrustToken (Token chính hiệu) với quy định là 1 TUSD = 1 USD, hòng mong muốn được sử dụng như USD trên các sàn giao dịch Cryptocurrency.

truecoin - TUSD là gì

TrueUSD/TUSD được sử dụng đầu tiên tại sàn Bittrex

Cặp BTC/TUSD và ETH/TUSD hiện tại đã được cho phép trade trên Bittrex. Bất cứ ai có tài khoản Bittrex đều có thể sử dụng trao đổi để trao đổi TrueUSD cho BTC và ETH.

Tại sao TrueUSD khởi chạy trên Bittrex đầu tiên?

Bittrex có các quy trình KYC tuân thủ vững chắc

Truecoin đánh giá cao và chia sẻ cam kết của Bittrex đối với việc tuân thủ luật tài chính của Hoa Kỳ và là những nhà lãnh đạo trong việc điều chỉnh các quy định về quản lý rủi ro.

Bittrex được nhiều người sử dụng

TrueUSD được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cá nhân và tổ chức có khối lượng giao dịch lớn. TrueUSD được tổ chức trong một cấu trúc pháp lý (các tài khoản ủy thác) vốn quen thuộc với các quỹ và các nhà kinh doanh thể chế. Cặp thương mại mới này thêm vào sự hấp dẫn mạnh mẽ của Bittrex đối với các nhà kinh doanh thể chế.

Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch tại Hoa Kỳ.

Viết một bình luận