Tăng Traffic Quốc Tế

SimilarWeb, Alexa và Hypestat là các trang check web thường được sử dụng để kiểm tra các dự án tài chính. Việc chạy dữ liệu Alexa ngày nay chi phí càng đắt đỏ và tốn nhiều thời gian để được Alexa và Hypestat thông kê và nổi các nước.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Chạy Traffic Alexa – HypeStat chất lượng cao, giá tốt với traffic từ hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới.

Giá dịch vụ: 12.000.000đ/tháng

BÁO QUỐC TẾ

Lâm Tuấn cung cấp dịch vụ đăng báo (thông cáo báo chí) về doanh nghiệp/dự án của bạn đến các đầu báo blockchain uy tín trên thế giới.

Thông cáo báo chí là cách thức hữu hiệu nhất để tiếp cận đến cộng đồng quốc tế và tạo nên uy tin cho doanh ngiệp. Các báo chí đăng bài về doanh nghiệp/dự án của bạn cũng trở thành đối tác truyền thông của dự án.

Danh sách đối tác:

 • FORBESBLOCKCHAIN.IO
 • WORLDBLOCKCHAINFORUM.IO

Giá dịch vụ: 12.000.000đ/bài

BÁO VIỆT NAM

Lâm Tuấn là đối tác truyền thông của nhiều trang tin tức hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử và thị trường tài chính. Thông cáo báo chí tại Việt Nam là cách gần gũi và dễ dàng truyền tải nội dung cũng như tiếp cận đối tượng khách hàng ở Việt Nam.

Bài viết về dự án/Doanh nghiệp sẽ được đăng tải tại:

 • tiendientu.com
 • chotaichinh.com
 • santaichinh.com
 • ecoinbanks.com
 • blog-tienao.com
 • blogtaichinh.org
 • lamtuan.com

Giá dịch vụ: 12.000.000đ/bài

Video Giới Thiệu

Thuê người nước ngoài quay video giới thiệu dự án hoặc video Viral là một hạng mục không thể thiếu đối với mỗi dự án tài chính thành công – giúp tăng sự uy tín và niềm tin với nhà đầu tư.

Chúng tôi giúp các dự án quay những video giới thiệu công ty, dự án một cách tuyệt vời nhất. Lâm Tuấn sẽ hỗ trợ viết content và lựa chọn người nước ngoài quay video đại diện cho dự án của bạn.

Phí dịch vụ: 10.000.000đ/video (2-3 phút)

Video Review Dự Án

Việc được các Youtuber hay các channel youtube review, đánh giá về dự án là một lợi thế không thể thiếu với bất kỳ dự án tài chính nào

Lâm Tuấn cung cấp dịch vụ quay video review dự án và đăng tải trên các kênh cá nhân cũng như channel youtube với 2 sự lựa chọn

 • Người nước ngoài review dự án
 • Kênh tin tức coin review dự án

Phí dịch vụ: 5.000.000đ/video

Tăng Like, View, Sub, Member

Lâm Tuấn cung cấp các dịch vụ dành cho các mạng xã hội của dự án bao gồm.

– Tăng Like fanpage facebook
– Tăng comment nước ngoài cho facebook
– Tăng View video + lượt subscribe kênh youtube
– Tăng thành viên nhóm telegram, kênh channel
– Tăng lượt theo dõi follower Twitter
– Tăng lượt theo dõi follower Medium
– Tăng lượt theo dõi follower Linkedin
– Tăng lượt theo dõi follower Instagram

Phí dịch vụ: Liên hệ

REMARKETING – BÁM ĐUỔI KHÁCH HÀNG
TỪ GOOGLE ĐẾN FACEBOOK

Lâm Tuấn có sẵn hơn 11 nghìn cookies nguồn khách hàng truy cập từ các dự án cũng như khách truy cập các website tin tức chuyên về tiền điện tử. Quảng cáo sẽ bám đuổi liên tục khách hàng từ Google cho đến Facebook cũng như các đối tác của Google.

Giá: Phí 10%-20% tùy theo ngân sách chạy remarketing

LIÊN HỆ NGAY

Email: [email protected]