Top 5 Token nền tảng ERC20 của Ethereum GIÁ ĐANG THẤP đáng đầu tư lâu dài trong năm 2018

Nhiều người vẫn lầm tưởng Ethereum là một dạng tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số nhưng thực chất nó ngoài tính năng là tiền tệ ra thì Ethereum còn là một nền tảng công nghệ mới để xây dựng nhiều ứng dụng trên hợp đồng thông minh của nó.

Sau đây là một số các ứng dụng tiềm năng phát triển dựa trên công nghệ ERC20 của Ethereum có giá vài USD các nhà đầu tư có thể mua và trữ lâu dài trong năm 2018 này:

EOS.IO – EOS

EOS.IO là một ứng dụng cung cấp tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, truyền thông không đồng bộ và lập lịch trình các ứng dụng trên nhiều lõi CPU hoặc cụm CPU. Công nghệ của Token EOS là một cấu ​​trúc Blockchain có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng.

Token EOS là các token tương thích ERC-20 được phân phối trên Blockchain Ethereum theo hợp đồng thông minh (Smart Contract). Với mục tiêu xây dựng một blockchain là đối thủ của Ethereum, được sử dụng để tự động hoá các quy trình, phát triển ứng dụng, giám sát tài sản, mở rộng các ứng dụng phân cấp.

Brendan Blumer là CEO Block.one – công ty nghiên cứu và phát triển giải pháp công nghệ hoạt động tại Hong Kong. Block.one nổi tiếng trong giới đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp bởi một loạt dự án ICO thành công mà tiêu biểu là EOS.IO – thương vụ ICO lớn nhất thế giới trị giá 1 tỷ USD.

Giá trị hiện tại của EOS khi viết bài này là khoảng 6 USD. Bạn có thể cập nhật giá ở bên dưới.

ICON – ICX

ICON là một mạng blockchain kết nối các blockchain độc lập mà không có các trung gian bổ sung. Các blockchain khác nhau có thể giao tiếp với nhau trên nền tảng ICON. Bằng cách kết nối các blockchain đã có sẵn, ICON sẽ trở thành mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới.

ICON đã và đang hợp tác với một tập đoàn lớn gồm các ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, bệnh viện, và các trường đại học. ICON nhằm mục đích phát triển các ứng dụng phân cấp khác nhau (DApp) như dịch vụ nhận dạng dựa trên blockchain và trao đổi phi tập trung (DEX).

ICON chính là đồng tiền điện tử đầu tiên của Hàn Quốc, chính vì vậy mà ICON được trong đợi rất nhiều, đặc biệt là cộng đồng crypto tại Hàn Quốc.

ICON bao gồm rất nhiều công ty hỗ trợ liên quan đến công nghệ, đặc biệt là từ các công ty tài chính. Chính vì vậy mà ICON được cộng đồng người đầu tư ICO săn đón rẫt dữ dội.

Giá trị hiện tại của ICX khi viết bài này là khoảng 2.7 USD. Bạn có thể cập nhật giá ở bên dưới.

VeChain – VEN

VeChain (ký hiệu VEN) là một nền tảng cho phép mở rộng chuỗi với các khả năng đặc biệt để tăng cường các quá trình liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng. VeChain sử dụng công nghệ phân tán giả mạo để đảm bảo tính xác thực và chất lượng của sản phẩm do người sử dụng nền tảng mua. Có thể được ghi lại một cách an toàn cho tất cả người tham gia của nền tảng. VeChain cung cấp cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng khả năng xác định chất lượng và tính xác thực của sản phẩm được mua.

Mục tiêu của VeChain là xây dựng một hệ sinh thái tin cậy và phân tán dựa trên công nghệ blockchain để truyền tải thông tin minh bạch, chuyển giao giá trị tốc độ cao và hợp tác hiệu quả.

Với nền tảng của VeChain cho phép các nhà sản xuất để phân định duy nhất nhận dạng cho mỗi sản phẩm có sẵn trong kiểm kê của họ. Bằng cách này, tất cả các bên liên quan, bao gồm khách hàng, nhà sản xuất và các đối tác trong chuỗi cung ứng sẽ có thể theo dõi sự chuyển động của sản phẩm trong chuỗi cung ứng tại bất kỳ thời điểm nào.

Giá trị hiện tại của VEN khi viết bài này là khoảng 3.9 USD. Bạn có thể cập nhật giá ở bên dưới.

Status – SNT

Status (SNT) là một ứng dụng mã nguồn mở cho Android và IOS, và nó còn sử dụng nền tảng của Ethereum giúp cung cấp một tập hợp các ứng dụng phân tán trong hệ sinh thái gắn kết.

Status còn cung cấp công cụ đơn giản tương tác với các địa chỉ liên hệ và nhà cung cấp để trả tiền và quản lý các khoản tiền. Đồng thời, Status còn có thêm tính năng thúc đẩy cảm xúc giống như với WeChat (ứng dụng nhắn tin đã cách mạng hóa thị trường Trung Quốc).

Ngoài ra, Status cung cấp một cổng để Ethereum cho mọi người nằm ngoài vòng kết nối của Blockchain và Hợp đồng Thông minh đăng nhập một cách dễ dàng. Thêm nữa, người dùng giờ đây có thể tương tác với Ethereum Blockchain mà không phải lo lắng về các quy tắc phức tạp và có thể điều chỉnh nó.

Status cung cấp Network Status Teller Network, nó là một DApp cho phép người dùng trao đổi tiền pháp định vào crybto và có thể giải quyết vấn đề mà hầu hết các loại tiền tệ Crypto phải đối mặt. Cũng nhờ Status, người dùng từ đây có thể giao dịch trực tiếp và dễ dàng kiếm tiền.

Giá trị hiện tại của SNT khi viết bài này là khoảng 0.13 USD. Bạn có thể cập nhật giá ở bên dưới.

Zilliqa – ZIL

Zilliqa là nền tảng blockchain công cộng với băng thông cao được thiết kế để mở rộng việc xử lý đến hàng ngàn giao dịch mỗi giây. Zilliqa là dự án nghiên cứu của Trường đại học quốc gia Singapore (National University of Singapore) và được sự tài trợ cũng như hợp tác với nhiều quỹ đầu tư lớn tại đất nước này như FBG và GBBL, EPFL.

Một vấn đề rất lớn vẫn còn tồn đọng ở công nghệ blockchain hiện nay là tốc độ xử lý chưa đủ nhanh khi mở rộng mạng lưới. Zilliqa sử dụng công nghệ phân mảnh (sharding) để giải quyết vấn đề này. Hiện tại Zilliqa đã xây dựng thành công blockchain mẫu trên TestNet với tốc độ xử lý 2488 giao dịch mỗi giây chỉ với 3600 Nodes và 6 Shards. Nếu Zilliqa được hoạt động trên mạng lưới có số lượng Nodes tương đương Ethereum hiện nay (22.000 Nodes) thì tốc độ xử lý sẽ vượt qua 15.000 giao dịch mỗi giây, gần gấp đôi tốc độ trung bình của VISA, mạng lưới thanh toán lớn nhất thế giới hiện tại. Hiện tại, Bitcoin và Ethereum chỉ có thể xử lý tối đa 20 giao dịch mỗi giây.

Giá trị hiện tại của ZIL khi viết bài này là khoảng 0.05 USD. Bạn có thể cập nhật giá ở bên dưới.

Viết một bình luận