Top 5 Cryptocurrency Hàng Đầu Trong Tháng 9/2018

Khi thị trường giảm với những dấu hiệu hồi phục, các nhà đầu tư tiền mã hóa đang chờ đợi cơ hội lớn tiếp theo.

Tôi đã tổng hợp 5 dự án tích cực nhất để theo dõi trong tháng tới. Như mọi khi, hãy chắc chắn làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phân tích này không nhằm mục đích lôi kéo đầu tư – thay vào đó là một bài viết ý kiến cá nhân ​​được viết để hiểu rõ và giáo dục. Luôn làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư.

Swarm SWM

Tổng quan dự án

Mục tiêu của Swarm là phá bỏ một số rào cản đứng giữa các nhà giao dịch tiền điện tử thông thường và các khoản đầu tư có năng suất cao. Nó thực hiện điều này bằng cách tạo ra một thị trường phi tập trung, dân chủ sử dụng các thẻ bảo mật để đại diện cho các tài sản trong thế giới thực.

Các chuyên gia trên mạng Swarm tạo ra các tập đoàn riêng của họ để tham gia vào các giao dịch cao cấp, bao gồm mọi thứ từ bất động sản đến các quỹ dự phòng. Các nhà đầu tư Crypto sau đó sẽ thu xếp nguồn lực với các chuyên gia này để đầu tư nhiều hay ít tùy thích, cho phép sở hữu hợp tác tài sản.

Là một tổ chức phi lợi nhuận, nhóm Swarm được hướng dẫn bởi các nguyên tắc chứ không phải là lợi nhuận. Họ có cái nhìn tổng thể về lĩnh vực token bảo mật và cố gắng đưa ra các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tất cả các tác nhân trong hệ sinh thái. Bằng cách cung cấp các giải pháp có lợi cho toàn bộ cộng đồng và khuyến khích cộng tác, Swarm sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong việc dân chủ hóa tài chính.

Tại sao bạn nên xem xét Swarm

Tầm nhìn của Swarm là cho phép bất kỳ ai trên thế giới có cơ hội tham gia vào các khoản đầu tư trong thế giới thực và tạo ra giá trị tài sản crypto. Cơ sở người dùng tiềm năng của nó bao gồm bất cứ ai có quyền truy cập vào internet và một chút tò mò về đầu tư.

Swarm cũng thu hút các nhà đầu tư chuyên nghiệp, những người muốn tiếp cận với các cơ hội năng động, giải phóng họ khỏi những hành động đầu cơ kéo dài liên quan đến các giao dịch trong thế giới thực. Các chuyên gia này trở thành một phần của hệ sinh thái Swarm Fund và tận dụng các cơ hội sinh lợi hơn, nhờ các nhà đầu tư Swarm ủng hộ các giao dịch của họ.

Dự án Swarm được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm các chuyên gia đa dạng với kinh nghiệm về tài chính, đầu tư, công nghệ và hơn thế nữa. Nền tảng này đã hoạt động đầy đủ và hoạt động từ đầu năm 2018.

Tính linh hoạt, khả năng tiếp cận, chi phí thấp, dễ sử dụng và giao dịch thông minh.

Tháng Tám là một tháng tuyệt vời cho Swarm. Mục tin tức lớn nhất có thể là thông điệp của Robinhood , cung cấp một cơ hội đầu tư độc quyền cho công chúng mà nếu không sẽ phải đợi cho đến khi IPO của Robinhood. Đây là một bước tiến lớn trong hướng đi đúng hướng tới mục tiêu của Swarm về việc mã hóa vốn cổ phần tư nhân của thế giới.

Ngoài ra, Swarm phát hành một giải pháp tokenization, các giao thức truy cập thị trường , có thể là một thay đổi trò chơi cho các token bảo mật tuân thủ các quy định và được giao dịch trên sàn giao dịch. Swarm đã công bố một thỏa thuận với OpenFinance Network để liệt kê các token bảo mật trên nền tảng giao dịch của họ.

Vâng, tháng 8 là một tháng khá tốt cho Swarm! Tôi hy vọng tất cả những tiến bộ đó sẽ được thực hiện vào tháng 9 và hơn thế nữa với nhiều phát triển hơn trong các công trình bao gồm các bước tiến hướng tới hiệu quả kinh doanh AI tốt hơn và tự động hóa các quy trình quản lý liên quan đến việc triển khai quỹ.

Những yếu tố này, kết hợp với sự hiện diện được thiết lập tốt của Swarm, có thể làm cho những tuần tới trở thành một điểm đột phá cho thị trường.

Xem thêm: Swarm là gì? Tìm hiểu về Token SWM

Stellar XML

Tổng quan dự án

Hệ thống thanh toán Stellar tồn tại để chuyển tiền nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Tự hào với phí nhỏ, 3-5 giây xác nhận lần thứ hai, và thông lượng hàng nghìn giao dịch mỗi giây, Stellar đã được thành lập như một trong những cryptocurrency thanh toán hàng đầu trên thị trường.

Trường hợp sử dụng hiện tại lớn nhất của nó đang hoạt động như một dịch vụ kết nối giữa fiat và cryptocurrency, cho phép cả các tổ chức tài chính và cá nhân thực hiện thanh toán nhanh chóng và đáng tin cậy.

Thật thú vị, Stellar đã nỗ lực tập trung để phục vụ những người lao động nhập cư đi ra nước ngoài kiếm sống và gửi tiền về cho gia đình ở các nước đang phát triển. Tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của riêng bạn, bạn có thể không ngay lập tức nhận ra trường hợp sử dụng lớn như thế nào.

Trong thực tế, các giao dịch quốc tế liên quan đến công nhân nhập cư chiếm một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la, và một trong đó đã được khai thác bởi các dịch vụ như Western Union.

Với Stellar dẫn đường, công nhân nhập cư đang nhanh chóng trở thành một trong những người chấp nhận sớm quan trọng nhất cho công nghệ blockchain.

Tất nhiên, công nhân nhập cư chỉ là một trong nhiều trường hợp sử dụng. Phạm vi của Stellar bao gồm các khoản thanh toán chuyển tiền, các khoản thanh toán quốc tế, các giao dịch xuyên biên giới và nhiều hơn nữa.

Tất cả đã nói, tổng thị trường trị giá hàng chục tỷ đô la, vì vậy Stellar vẫn có rất nhiều chỗ cho sự tăng trưởng.

Tại sao bạn nên xem xét Stellar

Với một hiệu suất mạnh mẽ gần đây được thúc đẩy bởi các đối tác thú vị (IBM là lớn nhất trong số họ) và phát triển dự án vững chắc, Stellar đang chứng tỏ mình là một đồng tiền điện tử có thể tồn tại và phát triển trong thị trường gấu hiện tại.

Đôi khi trong tháng 9, Stellar Core sẽ chuyển sang phiên bản 10.0.0 , mở ra một số thay đổi quan trọng cho mạng. Trong số các thay đổi là một triển khai BumpSequence được mong đợi nhiều, điều gì đó mở rộng chức năng của các hợp đồng thông minh của Stellar.

Trong khi đó, công việc phát triển diễn ra đằng sau hậu trường đã được đi kèm với một số tăng trưởng cực kỳ đáng khích lệ trong vài tháng qua.

Chắc chắn một số nhà đầu tư đang mong muốn biểu đồ giá XLM trông giống như biểu đồ ở trên, nhưng trong kế hoạch lớn của sự vật đánh dấu mốc 1.000.000 tài khoản có ý nghĩa hơn nhiều so với giá cao mọi thời đại được thúc đẩy hoàn toàn bằng đầu cơ và quảng cáo. Đây là những gì sự khởi đầu của giá trị nội tại thực sự trông như thế nào.

Kết hợp tất cả những tiến bộ và tăng trưởng ngắn hạn đó với các nguyên tắc cơ bản khiến Stellar trở thành một dự án tiềm năng lâu dài tuyệt vời , và đơn giản là có nhiều lý do để theo dõi Stellar vào tháng 9 và xa hơn nữa.

Xem thêm: Tại sao nên đầu tư XML dài hạn?

0x ZRX

Giao thức 0x sử dụng các bộ chuyển tiếp thứ tự off-chain để cung cấp phương thức phân cấp, nhanh và có khả năng mở rộng cao để giao dịch mã thông báo ERC-20 một cách đáng tin cậy. Người chuyển tiếp độc lập sử dụng giao thức này có thể được thanh toán bằng mã thông báo ZRX để tạo điều kiện giao dịch, trong khi giao dịch giữa các đối tác đã biết có thể xảy ra miễn phí .

Giống như Stellar, cơ sở người dùng cho 0x đã tiếp tục tăng trưởng lớn hơn trong khi tổng thị trường mã hóa co lại, biểu thị sức mạnh tồn tại thực sự trong thị trường gấu này.

Trên thực tế, ZRX đã liên tục leo lên bảng xếp hạng của thị trường về các token Ethereum hàng đầu trong năm do công cụ ngày càng tăng và danh tiếng tích cực trong cộng đồng Ethereum lớn hơn.

Tại sao bạn nên xem xét 0x

Tháng 9 dự kiến ​​sẽ là một tháng rất lớn cho dự án 0x, vì nó cuối cùng là thời gian để khởi chạy giao thức 0x Protocol 2.0.

V2 của giao thức cung cấp một số cải tiến đáng chú ý trên v1, ngoài một số chức năng mới thú vị. Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết, nhưng ý tưởng của nó là Giao thức 0x cải thiện độ bảo mật, tính linh hoạt và dễ sử dụng so với phiên bản trước.

Trong số các chức năng mới được giới thiệu, thú vị nhất là kiến ​​trúc hợp đồng thông minh được thiết kế lại giúp đơn giản hóa việc tích hợp các chuẩn mã thông báo Ethereum mới và mở rộng vượt ra ngoài các mã thông báo ERC-20 hiện đang giao dịch.

Tiêu chuẩn mới đầu tiên được thêm vào là ERC-721, tiêu chuẩn cho các token có khả năng sử dụng trong chơi game trực tuyến cũng như mã hóa các tài sản trong thế giới thực.

Có rất ít dự án có sử dụng vào đời thực hơn 0x trong hiện tại và tương lai thậm chí còn sáng sủa hơn với những nâng cấp phát triển sắp tới.

Enigma ENG

Đây là một dự án thú vị cho tất cả những người ủng hộ quyền riêng tư trên mạng! Enigma không phải là một đồng tiền điện tử độc lập hoặc một nền tảng hợp đồng thông minh, mà là một giao thức riêng tư có thể tăng thêm các blockchains khác với các tính năng bảo mật.

Mọi người trên khắp thế giới đang phát triển chậm rãi nhưng chắc chắn thức dậy với thực tế rằng sự riêng tư không chỉ quan trọng đối với những người “có điều gì đó để che giấu.” Lượng dữ liệu được thu thập trên mỗi người chúng ta trực tuyến là hết sức đáng sợ, và cách duy nhất để không quan tâm đến quyền riêng tư nữa là không biết vấn đề đã trở nên tồi tệ như thế nào.

Chỉ cần hỏi Google thời gian trời sẽ mưa ngày hôm nay, và bạn có thể sẽ thấy quảng cáo ô dù và áo mưa vào lần sau khi bạn mở Instagram hay Facabook. Hoặc, nếu bạn muốn xem xét tất cả những điều này, hãy đọc về hệ thống tín dụng xã hội của Trung Quốc. Và chỉ trong trường hợp bạn muốn biết kịch bản xấu nhất là như thế nào, tập phim Nosedive của Black Mirror có lẽ sẽ làm được điều đó.

Vấn đề là, vấn đề riêng tư có quan trọng cho dù bạn “có điều gì đó để che giấu” hay không.

Với sự xuất hiện của cơ sở hạ tầng blockchain, chúng có cơ hội giải quyết vấn đề riêng tư của người tiêu dùng một lần và cho tất cả. Nhưng các tính năng bảo mật không dễ dàng bao gồm trong bất kỳ blockchain cũ nào. Nó đòi hỏi một số mật mã phức tạp được phát triển bởi các lập trình viên có khả năng cao.

Cuối cùng, điều đó đưa chúng ta trở lại với Enigma. Giao thức chuyển đổi “hợp đồng thông minh” thành “hợp đồng bí mật”, sao cho các nút đó có thể xử lý dữ liệu mà không thể xem được nội dung thực tế của dữ liệu. Hãy tưởng tượng nếu nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và tất cả các ứng dụng trên điện thoại của bạn hoạt động theo cùng một cách chính xác, nhưng họ không thể thấy dữ liệu của bạn.

Đó là tương lai mà blockchain có thể tạo ra, và Enigma có mặt ở đây để mở ra tương lai.

Tại sao bạn nên xem xét Enigma

Tháng 9 được thiết lập là một tháng quan trọng đối với Enigma, với Mainnet của họ sẽ được phát hành vào cuối tháng. Đây là một trong những phát hành mainnet được mong đợi nhất của cộng đồng cho đến cuối năm 2018, và nó chỉ là bằng chứng cho cộng đồng phát triển hàng đầu của Ethereum.

Với những trường hợp sử dụng mạnh mẽ trong dữ liệu cá nhân, chăm sóc sức khỏe và genomics, tín dụng và Internet of Things, trong số những người khác, giải pháp đầu tiên của Enigma thực sự có tiềm năng thay đổi thế giới.

Đầu tiên, Enigma đã hỗ trợ một ứng dụng, Catalyst, cung cấp một bằng chứng vững chắc về khái niệm trước khi mạng chính khởi chạy.

Enigma có thể là dự án mới nhất trong danh sách này, nhưng nó đã sẵn sàng để bắt đầu tạo ra một tác động lớn trong ngành công nghiệp crypto. Tháng 9 là khởi đầu của một tương lai tươi sáng.

Lisk LSK

Các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Lisk được triển khai trên các sidechains hoàn toàn tùy chỉnh cho phép các nhà phát triển thiết lập các tham số mà họ muốn cho các nhu cầu của dự án cụ thể của họ.

Việc phát triển trên Lisk được thực hiện bằng JavaScript, một ngôn ngữ lập trình phổ biến hơn nhiều so với ngôn ngữ lập trình được sử dụng bởi các nền tảng khác như Solidity for Ethereum. Điều này tiếp tục làm giảm rào cản nhập cảnh để tạo ra các ứng dụng phi tập trung.

Nếu bạn chưa biết nhiều về Lisk và muốn tìm hiểu thêm, hãy xem Phần 1 của Hiểu Lisk , loạt bài đa phần của chúng tôi giải thích mọi thứ cần biết về dự án.

Tại sao bạn nên xem xét Lisk

Mọi thứ đã bắt đầu với việc phát hành Lisk Elements v1.0.0 (thư viện mã JavaScript), cũng như các phiên bản mới của Lisk Hub và Lisk Nano. Sau đó, tháng bị giới hạn bởi sự ra mắt chính của Lisk Core 1.0, một bản phát hành đã được 3 năm.

Lisk đã được nhiều người coi là nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất trong ngành, và Lisk Elements đưa nó lên một cấp độ khác. Lisk Core 1.0, trong khi đó, cho phép người dùng triển khai các nút riêng của họ, có API dễ tiếp cận hơn và cung cấp một số cải tiến khác so với bản phát hành v0 của quá khứ.

Người ta không thể không suy đoán rằng tất cả những nâng cấp này sẽ trùng hợp với mức tăng giá đáng kể cho LSK nếu điều kiện thị trường crypto tích cực hơn.

Điều đó đang được nói, kỹ thuật là những gì thực sự quan trọng trong dài hạn và tất cả những phát triển gần đây là cực kỳ đáng khích lệ. Khi tiền điện tử tiếp tục đi theo xu thế chủ đạo trong những năm tới, các lập trình viên muốn tham gia vào phong trào sẽ thấy Lisk là con đường để làm.

Hy vọng với bài viết Top 5 Cryptocurrency Hàng Đầu Trong Tháng 9/2018 sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin tham khảo cho các nhà đầu tư crypto. Hãy chia sẻ quan điểm của bạn ở bình luận bên dưới và giới thiệu cho nhiều người cùng biết đến blog. Trân trọng!

Viết một bình luận