Mở Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên Ở Ngân Hàng Nào?

0
57

Sinh viên có nhu cầu mở thẻ tín dụng có thể tham khảo bài viết này để chọn cho mình một thẻ phù hợp với nhiều ưu dãi và lợi ích.

Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên là gì?

>Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên là gì?ng-cho-sinh-vien/" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Thẻ tín dụng dành cho sinh viên là sản phẩm thẻ với nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong vấn đề tài chính, không cần phải lo lắng về học phí trong suốt khóa học vì đã được ngân hàng này hỗ trợ một phần chi phí trả trước. Ngoài ra, sinh viên có thể tận dụng chi phí còn lại cho các sinh hoạt cá nhân hoặc nhu cầu phát sinh.

Sinh Viên Mở Thẻ Tín Dụng Được Không?

Về nguyên tắc để được cấp thẻ tín dụng hiện nay của đa phần các ngân hàng thì sinh viên hoàn toàn không có đủ điều kiện để>Sinh Viên Mở Thẻ Tín Dụng Được Không?hu nhập ổn định từ công việc làm, không có tài sản đảm bảo đứng tên mình. Thế nhưng các sinh viên bây giờ cũng có nhu cầu tương đối cao để chi trả cho các khoản chi tiêu của mình, do đó việc làm thẻ tín dụng dành riêng cho sinh viên cũng là một vấn đề mà các ngân hàng nên cân nhắc. Dĩ nhiên, sinh viên vẫn có những cách cho riêng mình để có thể làm được những chiếc thẻ tín dụng ưng ý.

Những chiếc thẻ tín dụng tưởng chừng như chỉ có thể dành cho những người đi làm và có thu nhập ổn định. Nhưng với những bạn sinh viên mong muốn được trải nghiệm thẻ tín dụng, đặc biệt là sinh viên các khối ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng… có hiểu biết về thẻ tín dụng thì việc sở hữu thẻ tín dụng là hoàn toàn có thể.

Điều kiện

Từ sinh viên năm 3 của các trường Đại học (Có những ngân hàng khi làm thẻ tín dụng cho sinh viên có giới hạn một vài trường Đại học).

 • Có sở hữu ít nhất một chiếc xe máy.
 • Điểm học tập phải trên 7.0 trở lên.
 • Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào ngân hàng mà có những điều kiện làm thẻ tín dụng cho sinh viên khác nhau.

Thủ tục

Sinh viên có thể làm thẻ tín dụng tại phòng giao dịch hoặc những ngân hàng. Trước >Điều kiệnn bị những giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh thư hoặc sổ hộ chiếu (bản photo kèm bản gốc để đối chiếu)
 • Photo sổ hộ khẩu.
 • Bảng điểm gốc, có xác nhận của trường.
 • Bảng đăng ký xe gắn máy do sinh viên đứng tên.
 • Giấy đề nghị phát hành thẻ. Giấy này sẽ được nhân viên ngân hàng đưa cho bạn khi bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng.
 • Thủ tụcác Ngân Hàng Phát Hành Thẻ Tín Dụng Cho Sinh Viên

  Với những chính sách hỗ trợ, các chương trình ưu đãi phù hợp, đặc biệt là mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, các dòng thẻ tín dụng Mastercard-Visa dành cho sinh viên thật sự là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực. Dưới đây là top 3 thẻ tín dụng Visa/Mastercard mà các bạn sinh viên có thể sở hữu và trải nghiệm.

  Thẻ tín dụng của Ngân hàng Nam Á

  Với tên gọi Dream Card – chắp cánh ước mơ, cái tên này đã thể hiện được nét riêng, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên. Chiếc thẻ này có nhiều hỗ trợ thiết thực như miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu, miễn lãi lên đến 45 ngày và rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá dành riêng cho sinh viên.

  Với chiếc thẻ Dream card, các bạn sinh viên có thể tự mình giải quyết các trường hợp khẩn cấp như đến hạn đóng học phí, ốm đau, các nhu cầu phát sinh, các chi phí vượt trội ngoài dự tính. Thẻ được sử dụng công nghệ chip EMV hoàn toàn bảo mật, an toàn cho các bạn sinh viên khi mua sắm trực tuyến, quẹt thẻ tại máy POS. Đồng thời khi sử dụng chiếc thẻ này để thanh toán cho ăn uống, mua sắm, giải trí các bạn còn được nhận vô vàn những ưu đãi hấp dẫn>Thẻ tín dụng của Ngân hàng Nam Áng tại Nam Á bank, bạn phải là sinh viên từ năm thứ 3 và học tại trường đại học được Nam Á hỗ trợ, có sở hữu ít nhất một xe máy và điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

  Thẻ tín dụng cho sinh viên - Dream Card - Nam Á Bank
  Thẻ tín dụng cho sinh viên – Dream Card – Nam Á Bank

  Thẻ tín dụng của Ngân hàng Á châu (ACB)

  Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng các bạn sinh viên và cung cấp phương thức thanh toán hiện đại nhất, ACB đã phát triển riêng một dòng sản phẩm thẻ dành cho đối tượng là sinh viên từ năm 3 tại một số trường đại học. Với những thủ tục đơn giản, các bạn sinh viên có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức từ 3 – 6 triệu trong 2 năm, được miễn phí thường niên và các loại phí giao dịch qua ATM của ACB trong 2 năm đầu.

  Khi đăng ký mở dòng thẻ này, các bạn sinh viên sẽ được miễn phí tư vấn kiến thức về tài chính và cách sử dụng phương thức thanh toán hoàn toàn mới và hiện đại này.

  Thẻ tín dụng cho sinh viên - ACB
  Thẻ tín dụng cho sinh viên – ACB

  Thẻ tín dụng của Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank)

  Được bắt đầu triển khai chương trình từ năm 2010>Thẻ tín dụng của Ngân hàng Á châu (ACB) sinh viên của VPBank đã thực sự phát triển và hỗ trợ rất nhiều cho các bạn sinh viên.

  Được áp dụng tại 20 trường đại học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên năm 3 có điểm trung bình từ 7 trở lên và đang sở hữu một chiếc xe máy là đã được hỗ trợ để mở thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2.

  Chiếc thẻ này được áp dụng công nghệ EMV giảm thiểu gian lận thẻ đồng thời có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ MasterCard như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay, khu du lịch, bệnh viện, câu lạc bộ… tại Việt Nam và hơn 220 quốc gia trên thế giới.

  Thẻ tín dụng MC2 của VPBank
  Thẻ tín dụng MC2 của VPBank

  Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng sinh viên

  Vì là đối tượng có >Thẻ tín dụng của Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank)inh viên cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn thẻ phù hợp: Chọn ngân hàng phát hành có các ưu đãi về lãi suất cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mãi phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình
  • Không sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng bởi khi đó bạn dễ rơi vào tình trạng không kiểm soát được tình trạng nợ
  • Bảo quản và giữ gìn thẻ tín dụng thật tốt
  • Hình thành điểm tín dụng tốt
  • Sử dụng có giới hạn trong phạm vi cho phép
  • Đóng thẻ tín dụng nếu thấy không cần thiết hoặc sử dụng không hiệu quả.

  Cảm giác lúc nào trong ví cũng có 1 chiếc thẻ tín dụng có tiền trong đó thật thích đúng không nào? Sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng giúp các bạn sinh viên thuận tiện hơn khi thanh toán cũng như sử dụng trong tình huống khẩn cấp là điều cần thiết. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó các bạn sinh viên cũng phải cẩn trọng khi sử dụng loại thẻ này.

  >Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng sinh viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here