Telos sẽ mã hóa 35 triệu đô la bất động sản bên bờ biển Croatia

Chủ sở hữu Telos sẽ nhận được cổ tức từ các tài sản được mã hóa của họ.

Telos đã thông báo rằng họ sẽ làm việc với nền tảng phát triển Dapp Katalyo để mã hóa các tài sản Croatia trị giá 35 triệu đô la.

Telos – một trong những blockchain hoạt động tích cực nhất trên thế giới về giao dịch – cho biết Katalyo sẽ phát hành hai mã thông báo cho mỗi tài sản bên bờ biển tham gia. Một mã thông báo sẽ đại diện cho quyền sở hữu bất động sản và mã thứ hai sẽ là một stablecoin dựa trên fiat được tạo ra từ doanh thu cho thuê.

Đồng sáng lập Katalyo, Ivica Ljubicic, gọi Telos là “cực kỳ phù hợp” để mã hóa tài sản và việc chuyển sang blockchain có thể giúp đưa các nhà đầu tư đến thị trường bất động sản Croatia.

Douglas Horn, kiến ​​trúc sư trưởng blockchain của Telos, đã dự đoán sự hợp tác với Katalyo có thể dẫn đến “sự bùng nổ của các dự án mã hóa mới”.

Telos là một nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ việc tạo các ứng dụng phi tập trung và các tổ chức tự trị phi tập trung chạy trên EOSIO, phần mềm nền tảng của chuỗi khối EOS. Đây là blockchain hoạt động nhiều thứ hai theo Blocktivity, với hơn bốn triệu người dùng trong 24 giờ qua.

Bất động sản mã hóa tăng mạnh trong giai đoạn đầu của đại dịch khi nhiều người đang tìm kiếm các giải pháp trực tuyến, tăng giá trung bình 4,27% trong tháng Tư. Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành như Matthew McAuley, giám đốc nghiên cứu toàn cầu tại JLL, cho biết ông không tin rằng blockchain “sẽ được sử dụng nhiều hoặc hữu ích” trong bất động sản như sự cường điệu của nó.

Viết một bình luận