Tamodo là gì? Tìm hiểu về Chương trình Affiliate Tamodo

Tamodo được xây dựng với mục tiêu trở thành một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới. Tamodo là kênh để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà cung cấp có uy tín và chất lượng.

Với Affiliate, Tamodo được xây dựng với một hệ thống rất đơn giản, cho phép mọi người làm việc và kiếm tiền với Tamodo. Ngoài ra, chính sách thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp giúp các chi nhánh có thể tạo thu nhập lớn và ổn định.

Affiliate là gì?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)là hình thức giới thiệu sản phẩm và hưởng hoa hồng khi sản phẩm được bán, hay ở Việt Nam chúng ta vẫn hay gọi là “cò”. Điểm khác biệt duy nhất là affiliate marketing được diễn ra trên Internet.

Mình xin lấy một ví dụ đơn giản cho dễ hiểu: nhà sách online Vinabook đang có chương trình Affiliate Marketing. Trong đó với mỗi một cuốn sách bán được thì bạn sẽ được nhận 30% hoa hồng. Bạn đăng ký tham gia chương trình này và được cấp 1 đường link giới thiệu. Bạn biết “thằng Mọt” bạn của bạn đang cần mua sách. Bạn gửi link giới thiệu của bạn cho bạn Mọt và nói với Mọt: “Ê Mọt, tao thấy mua sách trên này giao hàng rất nhanh và thanh toán dễ dàng nên đặt thử coi”. Mọt bấm vào link của bạn, đến với website của Vinabook và quyết định bỏ 100.000đ ra để mua 1 cuốn sách. Bạn sẽ nhận được 30.000đ từ website vì đã có công giới thiệu Mọt. Đây chỉ là ví dụ nhỏ để bạn có thể hiểu cách thức hoạt động của Affiliate Marketing.

Trên thực tế, Affiliate Marketing chưa thực sự phát triển tại Việt Nam, nên bạn sẽ khó tìm các chương trình dành cho người Việt. Bù lại, Affiliate Marketing phát triển một cách mạnh mẽ trên thế giới. Và dĩ nhiên, số hoa hồng mà bạn được hưởng sẽ được tính bằng USD. So với nước ngoài thì vài USD không đáng giá bao nhiêu, nhưng nếu quy về tiền Việt thì mức giá đó lên đến hàng trăm nghìn đồng mỗi ngày. Đây là con số có thể thực hiện được, kể cả với người mới bắt đầu.

Làm Sao Để Bắt Đầu Kiếm Tiền Cùng Affiliate Marketing

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều website có thể giúp bạn kiếm tiền với Tiếp thị liên kết, các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Sendo, Lazada… đều có chương trình này. Trong bài viết này mình chỉ giới thiệu về Tamodo vì website này đang khuyến mãi tặng tiền rất nhiều cho đăng ký mới.

Tamodo là gì?

Tamodo được xây dựng với mục tiêu trở thành một mạng tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới. Tamodo là kênh để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các nhà cung cấp có uy tín và chất lượng. Với Affiliate, Tamodo được xây dựng với một hệ thống rất đơn giản, cho phép mọi người làm việc và kiếm tiền với Tamodo. Ngoài ra, chính sách thưởng giới thiệu lên tới 7 cấp giúp các chi nhánh có thể tạo thu nhập lớn và ổn định.

Tại sao nên chọn Tamodo?

  • Hoa hồng Affiliate lên đến 90%
  • Dễ dàng kiếm tiền với mọi người
  • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày
  • Phần thưởng giới thiệu lên đến 7 cấp

Hướng dẫn đăng ký Tamodo

Bạn vui lòng nhấn vào đây để đến trang đăng ký hoặc click nút Đăng Ký Tamodo bên dưới:

Đăng Ký Tamodo

Đăng ký Tamodo
Đăng ký Tamodo – Click vào SIGN UP FREE

Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký Tamodo
Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký Tamodo

Sau đó vào email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản

Vào email để kích hoạt tài khoản Tamodo
Vào email để kích hoạt tài khoản Tamodo

Click vào “Click this link to set password” để đến trang cài đặt Mật Khẩu.

Cài đặt mật khẩu cho tài khoản Tamodo
Click vào link để đến trang cài đặt mật khẩu cho tài khoản Tamodo

Cài đặt mật khẩu cho tài khoản Tamodo. Nên đặt mật khẩu phức tạp để bảo mật tài khoản cho tốt.

Chính sách hoa hồng Affiliate của Tamodo có gì đặc biệt?

Thông thường thì các trang thương mại điện tử khác sẽ rất ít trang có chương trình Ref Affiliate như Tamodo, khi bạn giới thiệu và bán được một sản phẩm thì bạn chỉ nhận được tiền tiếp thị liên kết thôi nhưng với Tamodo cả những người mà bạn giới thiệu biết đến Tamodo khi tiếp thị và bán được một sản phẩm thì bạn vẫn sẽ nhận được tiền.

Với Tamodo bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng thu nhập của người mà bạn giới thiệu đến Tamodo và tối đa 7 tầng.

Chúc các bạn thành công!

Đăng Ký Tamodo

2 bình luận về “Tamodo là gì? Tìm hiểu về Chương trình Affiliate Tamodo”

Viết một bình luận