Swipe là gì? Tìm hiểu về tiềm năng của SXP Token

0
63

Swipe là một ứng dụng ví kỹ thuật số đa tài sản và thẻ ghi nợ Visa cho phép người dùng mua, bán và chi tiêu nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Giới thiệu tiền điện tử Swipe token là gì? Tỷ giá, cách tạo ví và mua bán đồng tiền ảo SXP tại sàn giao dịch nào uy tín? Có nên đầu tư đồng SXP này không? Hôm nay, LamTuan mời bạn cùng đi tìm hiểu sâu hơn các thông tin về đồng tiền mã hóa này nhé!

Swipe là gì?

Swipe là gì?ền tảng phát hành ứng dụng ví điện tử lưu trữ đa dạng các loại coin, và thẻ Visa cho phép người dùng mua, bán và chi trả bằng tiền mã hóa. Mạng Swipe Network gồm 3 thành phần chủ chốt là: Swipe Card, Swipe Wallet và Swipe Smart Contract.

SXP là gì?

SXP là đồng token được thiết kế theo tiêu chuẩn ERC20 của nền tảng Blockchain Ethereum. Token SX>SXP là gì?lity token với mục đích là loại tiền điện tử chính trong hệ sinh thái, cung cấp các dịch vụ được phân phối bởi Swipe.

Các SXP token được tạo ra với một nguồn cung cấp tài chính giảm phát như tất cả các phí giao dịch bao gồm việc sử dụng các SXP VIA qua ví, Hợp đồng thông minh hỗ trợ bởi Swipe Oracle độc lập.

Swipe sử dụng cách tiếp cận hai lớp để người dùng kết hợp chức năng off-chain và on-chain trên nền tảng của nó, được cung cấp bởi Swipe Token (SXP). Để sử dụng ngoài chuỗi, tiền điện tử được hỗ trợ có thể được chuyển đổi ngay lập tức thành fiat và được sử dụng tại điểm bán. Khi Swipe Network được kích hoạt trong nền tảng, người dùng sẽ nhận được một hợp đồng thông minh sử dụng SXP trực tiếp trên chuỗi để thực hiện các chức năng của nó. Khi các chức năng đang được gọi trên Mạng Swipe, 80% phí SXP đó sẽ tự động được tạo ra để tạo ra một mô hình cung ứng giảm phát.

 • Tên token: Swipe
 • Mã token: SXP
 • Chuẩn token: ERC20, blockchain Ethereum
 • Contract: 0x8ce9137d39326ad0cd6491fb5cc0cba0e089b6a9
 • Tổng cung: 299.969.953 SXP
 • Lưu thông: 65.982.752 SXP

SXP được dùng để làm gì?

Người dùng có thể sử dụng SXP ngay hôm nay theo các cách sau:

 • Tiền tệ: Khi người dùng chọn SXP làm nguồn tài trợ, nó có thể được sử dụng trên thẻ Swipe Visa để được chuyển đổi thành Euro và chi tiêu cho hàng triệu cửa hàng.
 • Staking – Đặt cược: Để nhận được các ưu đãi, khuyến mãi, phần thưởng… người dùng cần stake SXP và số SXP này sẽ được khóa trên chuỗi.
 • Làm phí trên mạng lưới:SXP được dùng để làm gì?ch hoạt trong nền tảng, người dùng có thể sử dụng SXP đối với tất cả các khoản phí trên nền tảng như phí chuyển đổi và phí rút tiền.

Ví Swipe Wallet là gì?

Swipe Wallet là ví lưu trữ đa dạng cryptocurrency. Với Swipe Wallet, người dùng có thể:

 • Lưu trữ hơn 30 loại coin, stable coin và tiền pháp định (fiat).
 • Mua/bán crypto với một thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ được liên kết hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Giao dịch ngay tức thì, swap hoặc convert 1 đồng coin sang những đồng coin khác.
 • Quản lý thẻ Visa ghi nợ Swipe trực tiếp trên app ví điện tử.

Ưu điểm của Swipe là sự bảo mật và an toàn được bảo đảm bằng:

 • Bảo hiểm 100 triệu đô.
 • Đạt tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS – được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.
 • Bởi các đối tác uy tín như Coinbase Custody, BitGo.

Thẻ thanh toán Swipe Card là gì?

Swipe Card là một loại thẻ Visa ghi thanh toán tiền mã hóa với đồng Euro.

Swipe Card đã được tích hợp vào Google Pay và Samsung Pay, tiếp cận đến lượng lớn người dùng trên các nền tảng này.

Đội ngũ phát triển SXP Token

Đội ngũ phát triển của SXP token bao gồm các nhà phát triển đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và có kinh nghiệm trong phát triển công nghệ  blockchain. Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến như sau:

 • Joselito Lizarondo — Giám đốc điều hành. Người sáng lập & CEO của Swipe có nhiều năm kinh nghiệm với các công ty khởi nghiệp. Joselito chịu trách nhiệm thực thi và tầm nhìn của Swipe để cho phép hàng triệu người dùng trên toàn thế giới có quyền truy cập vào tiền điện tử gắn liền với các dịch vụ tài chính.
 • Genji Sakamoto — CTO. Genji có hơn 20 năm phát triển>Thẻ thanh toán Swipe Card là gì?ệm quản lý và thành lập nhóm phát triển Swipe để đưa các ứng dụng vào sản xuất và đảm bảo chất lượng cho người dùng trên toàn thế giới. Kinh nghiệm trư>Đội ngũ phát triển SXP Tokenệ thống cao cấp tại Miracle Technologies Inc, Nhà phát triển di động và Nhà phát triển Blockchain tại Mascom Inc. Ông hiện là Giám đốc Blockchain tại No Rest Labs (tạo ra một giải pháp blockchain cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp).
 • Zilong Sun — Giám đốc mảng di động. Zilong có hơn 12 năm kinh nghiệm trong phát triển di động, cụ thể là các ứng dụng iOS và Android gốc. Sun chịu trách nhiệm quản lý nhóm di động để phát triển Ví Swipe được kết nối với Thẻ Swipe trên iOS và Android, bên cạnh việc xây dựng các tính năng và chức năng trong tương lai.
 • Chunzuo Wang — Giám đốc Blockchain. Chunzuo có hơn 9 năm kinh nghiệm phát triển cấp cao đầy đủ, mang lại kỹ năng cao cho các ứng dụng blockchain. Chunzuo chịu trách nhiệm phát triển Swipe Oracle và các hệ thống được kết nối phụ trợ của nó để đảm bảo tất cả các dịch vụ và tính năng của Swipe phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn của nó.
 • Bing Liu — Giám đốc Blockchain. Bing được cho là có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển cấp cao đầy đủ và chịu trách nhiệm phát triển Swipe Oracle.

Và gồm nhiều các thành viên khác trong đội phát triển.

Có nên đầu tư Swipe SXP token

Đồng SXP token được sinh ra với vai trò là một Token tiện ích với mục đích là khí đốt hoặc giảm chi phí. Nhu cầu về token của thị trường là có thật trong tương lai gần. Tuy nhiên, không chỉ có SXP token có mục tiêu này mà còn nhiều dự án khác cũng có tham vọng như vậy.

Điều gì làm nên giá trị cho các token tiện ích này? Các bạn nên tìm hiểu và đưa ra nhận định cũng như quyết định đầu tư đúng đắn của mình. Thị trường tiền ảo liên tục thay đổi theo từng giây vì thế bạn cần phải theo dõi sát sao thị trường để giảm thiểu được tối đa mức độ đầu tư rủi ro.

Binance Thâu Tóm Swipe

Binance mua lại hầu hết cổ phần của Swipe.
Binance mua lại hầu hết cổ phần của Swipe.

Thứ Ba, ngày 07/07, sàn Binance đã chính thức xác nhận tin mua lại phần lớn cổ phần của Swipe. Tuy nhiên, sàn giao dịch vẫn chưa tiết lộ chi tiết giá trị của thương vụ này.

Như một phần trong thỏa thuận, Binance đã niêm yết token SXP của Swipe bắt đầu từ ngày 7/7 và đang mở giao dịch cho các cặp SXP/BTC (Bitcoin), SXP/BNB (Binance coin) và SXP/BUSD (stablecoin Binance USD).

Binance cũng sở hữu một lượng token>Có nên đầu tư Swipe SXP tokenàn giao dịch cho biết “phần lớn” token SXP của họ sẽ được khóa trong nhiều năm.

Hơn nữa, Swipe cũng đã niêm yết BNB trên nền tảng của mình, cho phép người dùng Swipe mua và bán BNB bằng tài khoản ngân hàng được liên kết. Điều này giúp BNB có thể trao đổi với fiat qua thẻ ghi nợ Visa của Swipe.

Mua token SXP ở đâu?

SXP đang được giao dịch trên nhiều sàn, với các cặp phổ biến là SXP/BTC, SXP/USDT, SXP/BTC.

 • Sàn Binance: SXP/BUSD; SXP/BTC, SXP/BNB
 • Sàn Kucoin: SXP/USDT; SXP/BTC
 • Sàn Bithumb Global: SXP/BTC, SXP/USDT
 • Sàn Bittrex: SXP/BTC
 • IDEX: SXP/ETH
>Binance Thâu Tóm Swipe>Mua token SXP ở đâu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here