Stratis tiến đánh thị trường ICO với sự “bảo kê” của Microsoft Azure

Nhà cung cấp dịch vụ Blockchain-as-a-Service (BaaS) tại London là Stratis đang theo đuổi thị trường ICO một cách lớn – và họ có gã khổng lồ phần mềm của Microsoft đứng về phía họ.

Nền tảng Stratis ICO hiện đã có trên Microsoft Azure, thị trường điện toán đám mây của Microsoft. Điều này làm cho nó là nền tảng đầu tiên của loại hình này tạo được sự khác biệt, và cho thấy sự hài hòa sâu sắc hơn giữa Stratis và hệ sinh thái của Microsoft.

Mặc dù BaaS đã đông đúc, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng từ khoảng 623 triệu USD lên hơn 15 tỷ USD vào năm 2023. Chiến lược của Stratis là đi theo sau các nhà phát triển quen thuộc với ngôn ngữ lập trình C# và .NET. Khuôn khổ .NET ban đầu được phát triển bởi Microsoft.

Bộ công cụ ICO được tạo sẵn

Các nền tảng Stratis ICO được tinh giản quá trình gây quỹ bằng cách cho phép các dự án phát hành token trong vài phút và huy động vốn bằng USD, BTC, hoặc hơn 50 cryptocurrencies khác qua Changelly .

Nó cũng nhằm mục đích giải quyết những khó khăn pháp lý mà nhiều ICO gặp phải, thu thập tiền, cố ý hoặc vô tình, từ các khu vực pháp lý nơi việc bán token của họ có thể được coi là giao dịch chứng khoán bất hợp pháp. Điều này được thực hiện bằng cách lọc địa chỉ IP từ các quốc gia được chọn và phát hiện và chặn các địa chỉ đó bằng VPN hoặc TOR.

Ngoài ra, có tích hợp tính năng Know-your-customer (KYC) để xác minh danh tính của người tham gia.

Phát biểu của CEO Chris Trew trên Azura:

Sử dụng nền tảng Stratis ICO trên Azure cho phép các quản trị viên ICO tận dụng các ưu điểm của các dịch vụ PaaS của Azure. Loại bỏ các cơn đau đầu với các triển khai máy ảo độc lập, tất cả đều quá phổ biến. Giải pháp của chúng tôi gắn với Microsoft Azure cho phép Quản trị viên ICO đảm bảo dữ liệu của họ an toàn và ICO của họ luôn có sẵn.

Những cơn đau đầu mà anh đề cập đến có lẽ là những tình huống mà một số lượng lớn các nhà đầu tư làm thay đổi ICO và không thể nhận được tiền của họ.

Tất cả điều này có nghĩa là các công ty khởi nghiệp tiến hành các ICO trên Stratis phải đối mặt với các rào cản thấp hơn để bắt đầu, cả về mặt kỹ thuật và hợp pháp. Hiện tại dịch vụ đang được cung cấp miễn phí và có thể tìm thấy ở đây.

Chiến lược dài hạn

Ngay từ đầu, Stratis đã được thiết kế để cung cấp các giải pháp blockchain cho doanh nghiệp. Tích hợp vào Azure chắc chắn là tiến bộ theo hướng này, vì khách hàng của Azure đã bao gồm một số tập đoàn lớn như Boeing, 3M, Samsung và các công ty khác.

Nhóm Stratis mang lại ấn tượng là có kinh nghiệm cao cả về phát triển phần mềm và động lực tổng thể của thị trường phần mềm.

Stratis chi trả cho quảng cáo tương đối thấp trong khi cung cấp tiến bộ kỹ thuật vững chắc và nhất quán. Có vẻ như với sự giúp đỡ của Microsoft, Stratis cũng đang tích cực khẳng định vị trí của mình trên thị trường blockchain trong tương lai.

Đưa thêm ngân sách vào tiếp thị có thể có nhiều tác động ngắn hạn, nhưng tập trung vào chiến lược dài hạn và thúc đẩy quan hệ đối tác cuối cùng quan trọng hơn cho thành công chung.

Viết một bình luận