Stratis – STRAT là gì? Giá trị của Stratis

www.LamTuan.com – Sau 1 năm ra mắt đồng tiền điện tử STRAT tăng lên gấp 1.090 lần. Vậy Stratis có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu nhé

Stratis là gì?

Stratis là một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính và các tổ chức mà muốn phát triển, thử nghiệm hay triển khai các ứng dụng trên blockchain. Làm đơn giản hóa quá trình phát triển để tạo ra các ứng dụng blockchain và thúc đẩy nhanh vòng đời phát triển của các dự án đó. Có nghĩa là nó sẽ cho phép các doanh nghiệp này phát triển các blockchain của riêng họ một cách dễ dàng và nhanh chóng lại không hề tốn một chút chi phí đầu vào nào.

Sứ mệnh của Statis là mang công nghệ phát triển blockchain ra công chúng. Bạn không cần phải có kinh nghiệm về lập trình blockchain mà vẫn có thể sử dụng được.

Stratis không phải là một đồng tiền ảo mà là một nền tảng. Điều quan trọng cần phải nhận ra rằng: mục đích của Stratis nhắm tới đó chính là cầu nối giữa blockchain và các doanh nghiệp như là một mã nguồn mở.

Công nghệ của Statis


Stratis giúp bạn tiếp cận Blockchain dễ dàng hơn

Nền tảng phát triển của Stratis rất đơn giản, giá cả phải chăng cho các ứng dụng Blockchain bằng ngôn ngữ C# và.Net. Công nghệ Blockchain độc quyền kết hợp những tiến bộ mới nhất trong bảo mật và sự ổn định của Bitcoin với những đột phá mới nhất về tốc độ, khả năng mở rộng và tùy chỉnh.


Đẩy mạnh một nền kinh tế mới và linh hoạt hơn

Tiền điện tử STRAT là nhiên liệu chính và bảo vệ cho Stratis. Nó được sử dụng để trả chi phí cho mỗi giao dịch và như một công cụ để chuyển đổi giá trị giữa những cá thể tham gia vào thị trường Stratis.

Đồng STRAT được tự do trao đổi ngoài thị trường và là một trong những đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa cao. Blockchain của Stratis dựa trên những thuật toán đồng thuận của Bitcoin, giúp cho nó là một trong những đồng tiền điện tử đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tài nguyên cho các nhà phát triển

Stratis Academy là mục tiêu của nhà phát triển nhắm tới việc nuôi dưỡng một cộng đồng toàn cầu các nhà phát triển C# và .Net. Stratis cung cấp các bài giảng bằng các cuộc hội thảo Online, các cuộc họp giữa các nhà phát triển hoặc trên Slack.

Stratis giúp các nhà lập trình phát triển chuyên môn và dược công nhận là một nhà phát triển ứng dụng trên Blockchain.

Đánh giá Stratis

Giai đoạn đầu của Stratis vốn hóa chỉ có khoảng 6-8 triệu USD. Tuy nhiên vào tháng 3/2017 thì nó đã cho ra lò được Stratis Bitcoin Full Node trên C#, hợp tác với đội ngũ Tumblebit để tạo ví Stratis/Bitcoin, hợp tác với các công ty vốn mạo hiểm để có thêm nguồn vốn, và bước chân vào cuộc chơi lớn hơn. Vốn hóa của nó đã tăng lên 12 triệu đô la và đẩy mức giá lên $0.13/STRAT

Tháng 5/2017 Stratis tiếp tục ra mắt các công nghệ mới như: Cloud Stratis, ví Breeze (dự án kết hợp những sáng kiến của TumbleBit với cả Bitcoin và Stratis vào một môi trường thực tế với những cải tiến về tính riêng tư). Ngày 26/05/2017, Stratis đã đào thành công block POS (POS là một thuật toán mà ở đó các thợ mỏ đào coin được hưởng quyền công bằng, ai cũng có thể thành thợ đào mỏ không phân biệt lớn bé) trên blockchain và ngày 28/05 STRAT đã lên Jaxx (công cụ quản lí ví blockchain).

Cứ mỗi lần Stratis ra mắt công nghệ mới, ứng dụng mới là giá trị vốn hóa lại tăng cao, giá STRAT tăng trưởng trung bình 23.375% (hai mươi ba ngàn phần trăm) mỗi tháng.

Stratis hiện đang đứng thứ 11 với vốn hóa 680 triệu đô la.

Trong hình bạn sẽ thấy 2 sàn lớn nhất đang nắm giữ STRAT. Poloniex nắm giữ 74,60%: 3.642.470 STRAT, còn BitTrex nắm 25,40% : 1.240.288 STRAT.

Tổng cộng lượng STRAT trôi nổi trên thị trường để trading chỉ có gần 5.000.000 STRAT. Chỉ chiếm 5,8% trong tổng số 98.404.826 STRAT. Vậy số STRAT còn lại ở đâu? Nằm trong ví STRAT để staking (một cách đào riêng của Stratis), và trong tay các nhà phát triển. Việc chỉ có 5,8% đồng STRAT giao dịch trên thị trường sẽ là một trong các lí do làm giá ngày càng tăng do lượng cung ít.

STRAT tăng mạnh, tăng phi mã, không gì kiềm nổi có thể giải thích: Các nhà đầu tư đã đánh mùi được tiềm năng tăng trưởng, công nghệ có ích của Stratis. Có thể nói công nghệ Stratis mang lại cho công chúng một luồng gió mới lạ để phát triển blockchain.

Các nhà phát triển dựa trên nền tảng Stratis có thể lập trình bằng ngôn ngữ C#, ngôn ngữ nổi tiếng có thể dùng hầu hết trên mọi thiết bị. Việc này sẽ giúp cho các ứng dụng trên các nền tảng blockchain khác nhau có thể hoạt động được trên Windows, Linux và OSX.

Nhà phát triển có thể tạo các chuỗi blockchain nhanh chóng hoàn toàn thỏa mãn tiêu chí về block size, block time… Việc này sẽ giúp các nhà phát triển tập trung vào các ứng dụng của họ nhiều hơn là phải quan tâm đến các chi tiết cụ thể của blockchain. Họ cũng có thể xem vài ứng dụng mẫu rồi chỉnh sửa lại cho phù hợp. Việc này sẽ rút ngắn thời gian lập trình rất nhiều và không cần phải có nhiều kĩ năng để làm được điều đó.

Cách đào STRAT

Đồng STRAT hiện tại chúng ta không thể đào bằng máy mà phải dùng phương thức Staking.

>> Xem Hướng dẫn Đào STRAT 

Ví dụ: Trong ví của bạn có 500 STRAT. Thì bạn sẽ nhận được trung bình mỗi ngày là 0.02 STRAT.  Khá giống với kiểu gửi ngân hàng hưởng lãi suất.

Giá hiện tại 1 STRAT = $4.  Với 500 STRAT = $2.000, bạn sẽ nhận được $0.08 mỗi ngày. ==> Một năm có $28.8. Đó là tính trong điều kiện giá hiện tại không thay đổi. Nếu giá 1 STRAT có tăng lên $10 thì bạn lời to.

Để tính toán số STRAT bạn có thể nhận được từ staking, bạn vào trang này nhé. https://stratispool.com/

Hiện tại các đồng STRAT trên thị trường đều nhờ phương pháp staking mà ra. Bạn càng có nhiều coin trong ví, bạn sẽ càng được nhận nhiều hơn.

Điều này giúp các nhà đầu tư lâu dài sẽ ôm và giữ đồng STRAT càng nhiều trong ví mình càng tốt để hưởng lãi suất. Nếu bạn mua STRAT bằng Bitcoin rồi ôm đó 1 năm thì số STRAT của bạn vẫn không thay đổi. Vì vậy, đối với nhà đầu tư dài hạn thì nên bỏ vào ví STRAT để staking kiếm thêm lợi nhuận.

Bạn có thể mua STRAT từ LamTuan.com >> Xem Chi Tiết

Kết Luận

Công nghệ của Stratis hoàn toàn có ích trong hiện tại và tương lai. Việc khám phá blockchain, xây dựng các ứng dụng trên blockchain ngày càng được quan tâm nhiều hơn vì cơn sốt đồng tiền ảo. Stratis đã đi trước một bước bằng cách phát minh ra công nghệ này. Có thể nói, hiện tại Stratis đang không có đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực.

Hiện tại giá đồng STRAT đang tăng lên vì tâm lí của nhà đầu tư mong muốn và niềm tin của họ đặt rất nhiều vào Stratis. Trong tương lai chúng ta vẫn còn phải xem xét việc phát triển của Stratis liệu có phù hợp với tốc độ tăng trưởng của đồng STRAT hay không và cần thêm nhiều ứng dụng thực tiễn từ công nghệ của họ phát hành ra thị trường.

Tham khảo từ CauVangvaLaoHac

./.

Viết một bình luận