Stratis phát hành Breeze Wallet phiên bản Alpha

0
192


www.LamTuan.com – Tuần trước, nhóm Stratis đã tung ra một phiên bản alpha của ví Breeze, một nền tảng nhằm khai thác công nghệ Tumblebit tập trung vào tính riêng tư và bảo mật cao.

Breeze Wallet là một minh chứng về khái niệm sử dụng ngôn ngữ C # / .Net vào công nghệ Blockchain, kết hợp với các khả năng của nền tảng Stratis.

Điều này đánh dấu một cột mốc phát triển vững chắc trong lộ trình của chúng tôi đối với việc phát hành đầy đủ các tính năng của Ví Breeze“, giải thích thông báo phiên bản alpha của ví Breeze.

Tận dụng những tiến bộ với công nghệ Tumblebit, nhóm phát triển Stratis tiếp tục tiến bộ trong việc tích hợp các tính năng tiên tiến vào Wallet Breeze ví dụ như khả năng mở rộng tính riêng tư và khả năng bảo mật.

Ví Breeze là ví dụ SPV (Simplified Payment Verification – Đơn Giản Hóa Thanh Toán) đầy đủ đầu tiên được viết bằng C #. Phiên bản ban đầu này sẽ cho phép thực hiện các giao dịch Bitcoin (BTC) trên BTC testnet.

Từ bản phát hành alpha này, nhóm phát triển dự kiến ​​thu thập thông tin về trải nghiệm người dùng và các vấn đề tiềm ẩn và lỗi trong Ví Breeze.

Sau đó chúng sẽ được giải quyết trước khi cung cấp một phiên bản ổn định, sẵn sàng cho sản xuất. Điều này đánh dấu cột mốc vững chắc trong lộ trình của đội ngũ phát triển Stratis.

Với những tiến bộ trong công nghệ thì đồng tiền điện tử STRAT chắc chắn sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới.

>> Bạn có thể mua STRAT để dự trữ chờ ngày bay lên cung trăng <<

./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here