Stellar cán mốc 1 triệu tài khoản hoạt động

Chỉ trong tháng 7 năm 2018, hơn 350.000 tài khoản mới đã được thêm vào mạng Stellar. Trên hết, hơn 3.300 tài sản Stellar với giá trị tích lũy là 48,75 tỷ XLM (khoảng 11,5 tỷ USD) đã được giao dịch trên blockchain, 8 triệu giao dịch được thực hiện và 25 triệu khoản thanh toán được thực hiện.

Trong khi đó, tháng 8 năm 2017, chỉ có 50 triệu XLM được trao đổi trên chuỗi Stellar.

Sự Phát Triển Stellar

Kể từ khi Stellar công bố quan hệ đối tác chính thức của mình với gã khổng lồ công nghệ IBM vào cuối năm 2017, dự án đã được cộng đồng chú ý. Dự án đã phát triển mạnh mẽ mà không có sự khủng hoảng trầm trọng nào, và nó đã được thực hiện các bước vững chắc về phía trước. Đây có thể là một trong những lý do hàng đầu cho sự tăng trưởng bùng nổ của số lượng tài khoản Stellar đang hoạt động.

Gần đây, Stellar và IBM thông báo rằng họ đang làm việc trên một stablecoin gắn với đô la Mỹ. Stablecoin thường được coi là chén thánh của tiền mã hóa vì chúng tận dụng lợi ích của công nghệ blockchain trong khi vẫn ổn định về giá trị dựa trên bất kỳ tài sản nào mà chúng được gắn vào. Đưa Stablecoin vào Stellar, đặc biệt với sự ủng hộ của một ông lớn công nghệ đương nhiệm như IBM, có thể trở thành chất xúc tác chính cho hệ sinh thái Stellar, cho phép tài sản được giao dịch trên cơ sở một đơn vị tài khoản ổn định thay vì đồng XLM biến động.

Hơn nữa, hệ sinh thái Stellar đang nhanh chóng mở rộng, với một số lượng lớn các dự án thú vị có kế hoạch trở thành một phần của mạng. Tokenizing đất nông nghiệp, giải pháp thanh toán, kiếm tiền trên dữ liệu di động của bạn, và tín dụng toàn cầu – có lẽ một dự án làm việc Dapp trên mạng Stellar.

Tháng 6 năm ngoái, Stellar đã chi 500 triệu đô la trong XLM để mua lại công ty Blockchain có trụ sở tại San Francisco . Công ty này đã làm việc để tạo ra các ứng dụng sổ sách-như-một-dịch vụ dựa trên cơ sở hạ tầng blockchain trên đám mây và là một đóng góp có giá trị cho Stellar trong sứ mệnh của mình để cách mạng hóa hệ thống thanh toán toàn cầu.

Kết luận

Đạt được 1 triệu tài khoản hoạt động là một thành tựu chính cho dự án Stellar, nhưng điều thú vị hơn nữa là hơn 35% tổng số tài khoản hoạt động của nó đã được mở ra chỉ trong tháng trước. Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình vài tháng tới khi các dự án mới được giới thiệu ở trên được giới thiệu?

Nếu sự bùng nổ gần đây trong hoạt động này là tăng trưởng hữu cơ, khả năng mở rộng của blockchain Stellar có thể sẽ sớm được thử nghiệm.

Viết một bình luận