SCAM – SharkCoin là gì? – SCAM

0
307

Một dự án tiềm năng liên quan đến lĩnh vực cho vay (Lending) mà LamTuan.com giới thiệu dưới dây để nhà đầu tư hiểu hơn về dự án này.

SHARKC>SHARKCOIN ĐÃ SCAM

ng>SHARKCOIN là gì?

SHARKCOIN (SHC) là một dự án phát triển mô hình cho vay ngang hàng (P2P) bao gồm việc vay nợ với mục đích cuối cùng là cho phép các cá nhân cho vay và mượn tiền mà không cần sử dụng bất kỳ tổ chức tài chính nào làm trung gian. Peer-to-peer là nền tảng cho vay tốt nhất vì quá trình này loại bỏ người trung gian và tăng cường quá trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chi Tiết Token SHC

  Chi Tiết Token SHCk">

 • Website: https://sharkcoin.io
 • Tên Coin: SHARKCOIN
 • Mã Token: SHC
 • POW – Số lượng coin có thể đào: 8.000.000
 • Thuật toán: Scrypt
 • Loại Coin: POS
 • Phần thưởng mỗi block: 50 SHC/block
 • Số lượng tối đa: 28.000.000 SHC
 • Số lượng coin khi ICO: 10.000.000

SHARKCOIN BLOCK – Giá SHC Khi ICO

 • Block 1: 1.000.000 SHC bán giá 0.5$
 • Block 2: 3.000.000 SHC bán giá 0.8$
 • Block 3: 3.000.000>SHARKCOIN BLOCK – Giá SHC Khi ICOli>

THỜI GIAN ICO

ICO sẽ diễn ra vào Ngày 01/01/2018 Lúc 17h giờ Việt Nam

>THỜI GIAN ICO/goo.gl/kkPhrD" rel="noopener" target="_blank">

ĐẶC TÍNH CỦA SHARKCOIN

Đơn giản và nhanh chóng

SHARK hoạt động ở mọi nơi vì nó dễ dàng như một email và không có hạn chế. Nhanh chóng thu được SHARK >Đơn giản và nhanh chóngng>ọi người. SHARK được gửi và nhận trong vài giây vì không có ngân hàng trung gian làm chậm quá trình giao dịch. SHC có sẵn ngay cả vào cuối tuần cho mọi người trên toàn thế giới.

Đảm bảo

SHARK sử dụng công nghệ tiên tiến của Bitcoin để đảm bảo rằng có đầy đủ sự theo dõi của giao dịch. Công nghệ blockchain cho phép xác thực một giao dịch để SHARK hoạt động ổn định trên thị trường. Công nghệ này cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy chống lại lạm dụng thô>Đảm bảong xuyên và tính xác thực của giao dịch.

Riêng tư

SHARK tập trung vào tính bảo mật cho khách hàng vì nó không bị ảnh hưởng bởi các ngân hàng, chính phủ, các quốc gia hoặc các cơ quan chức năng trong một khu vực cụ thể. Sự riêng tư của SHARK cũng tương tự như của Bitcoin. Một cá nhân được yêu cầu phải tải về một ví SHARK để truy cập nhanh vào sản phẩm. Đăng ký trực tuyến mà không có bất kỳ hạn chế nào cần cung cấp thông t>Riêng tưSHARK. Giao dịch được ẩn danh vì vậy không có chia sẻ thông tin cá nhân.

Miễn phí

Bạn có thể mở một tài khoản trực tuyến hoặc tải miễn phí chiếc ví SHARK cho một giao dịch ổn định. Phí giao dịch giảm làm cho nó trở nên hữu ích cho mọi người. Nhất là không cần phải có một thẻ ngân hàng và trả phí tài khoản hàng tháng làm cho nó rất dễ dàng được chấp nhận.

Hạn chế

SHARK có một giới hạn về số lượng vì chúng không phải là số lượng lớn trên thị trường. Tiền tệ thực được in liên tục dẫn đến lạm phát do nguồn cung tiền tăng trong nền kinh tế. Đối với SHARK, n>Miễn phí của nó để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Nhóm và cộng đồng

Trọng tâm chính là cải thiện số lượng doanh nghiệp sử dụng SHARK để có được hiệu suất ổn định của sản phẩm. Có một đội ngũ lớn bên cạnh các lập trình viên đảm bảo rằng có mạng lưới và tiếp >Hạn chếđược cải thiện. Tiếp thị làm cho sản phẩm nổi tiếng với người tiêu dùng mục tiêu trên toàn cầu cho một doanh nghiệp SHARK bền vững. Để góp phần ổn định lâu dài của SHARK các bên liên quan của sản phẩm như cộng đồng, các cộng sự và nhóm được sử dụng cho một dự án thực tiễn. Sự cởi mở và một số lượng lớn các dự án của SHARK làm cho nó thành công trong ngành công nghiệp tiền tệ k>Nhóm và cộng đồngK là một sự thay thế cho Bitcoin bằng tiền tệ kỹ thuật số vì nó là do các giao dịch và sự hiện diện nhanh hơn do trao đổi do tính xác thực của SHARK.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỚI SHARKCOIN

Chương Trình Khai Thác Mỏ (Mining)

Khai thác Sharkcoin là một dịch vụ cho phép bất cứ ai tham gia vào việc khai thác Sharkcoin bằng cách cho thuê phần cứng khai thác mỏ. Sharkcoin có một mạng máy tính mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để khai thác Sharkcoin. Sức mạnh mà những máy tạo ra được sử dụng để giải quyết các khối mà lần lượt sẽ thưởng cho bạn với Sharkcoin. Sharkcoin có thể được khai thác với thuật toán Scrypt. Để kiếm được phần thưởng thông qua khai thác PoW cho Sharkcoin, hãy tải ví tiền Sharkcoin cho hệ điều hành của bạn.

>Chương Trình Khai Thác Mỏ (Mining)ớn các khoản vay mượn tiền ban đầu sẽ được giữ trong ví tiền mặt ngoại tuyến với bảo vệ đa chữ ký cho bất kỳ khoản rút tiền lớn. Vì vậy, tiền gốc của bạn được đảm bảo, không có vấn đề gì. Bạn sẽ có tùy chọn để đầu tư lại bất kỳ khoản lãi nào kiếm được và do đó bắt đầu hợp đồng mới với tỷ lệ bắt đầu từ ngày bạn tái đầu tư, bạn cũng có thể tự động tái đầu tư 50% hoặc 100% lợi nhuận của bạn đã kiếm được và điều này sẽ một lần nữa đặt lại thời hạn cho vay mà còn tăng số tiền lãi hàng ngày của bạn kiếm được từ khoản vay của bạn.

Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate)

Chương trình Affiliate Bonus cho thành viên trong việc quảng cáo và giới thiệu SHARKCOIN với thế giới. Tiền thưởng có thể nhận được bằng cách thành viên phải thực hiện Lending ít nhất một lần. Trong chương trình liên kết, khi có thành viên hoặc nhà đầu tư những người cho vay thông qua giới thiệu của bạn thì bạn có thể nhận được một tiền thưởng liên kết ngay lập tức. Chương trình giới thiệu của SHARK sẽ hoạt động như sau. Nó sẽ là một cấu trúc tầng bao gồm 10 tầng cho mọi người:

Chương Trình Hoa Hồng Giới Thiệu Khi ICO

SHARKCOIN cũng đưa ra một mạng lưới cho phép tất cả các thành viên đăng ký tham gia chương trình liên kết. Trong chương trình mạng lưới, các thành viên có thể kiếm lợi nhuận từ đầu tư của mình. Nếu họ giới thiệu thành viên mới thông qua một liên kết, họ có xu hướng được hưởng lợi nhiều hơn nữa. Chương trình liên kết được thiết kế để làm việc theo cách nó cho phép người dùng truy cập các lợi ích tài chính khác nhau. Nếu bạn giới thiệu một người bạn hoặc bất kỳ người >Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate)t phần trăm số tiền đầu tư từ người bạn đó. Vui lòng xem bảng này để biết thêm chi tiết:

SÀN GIAO DỊCH NỘI BỘ


Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 05/01/2018

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 

Chương Trình Hoa Hồng Giới Thiệu Khi ICOter;">

Bài viết chỉ giới thiệu SHARKCOIN đến cộng đồng nhà đầu tư ở Việt Nam. LamTuan.com không xúi dục hay lôi kéo nhà đầu tư đổ tiền vào dự án mà không cân nhắc các rủi ro. Đầu tư tài chính siêu lợi nhuận luôn tìm ẩn rủi ro, các nhà đầu tư nên đầu tư ở mức độ chấp nhận mất mà không ảnh hưởng đến gia đình và người thân. Trân trọng!

Link group Cộng đồng facebook: https://www.facebook.com/groups/sharkcoin/
Link group Cộng đồng Telegram: https://t.me/joinchat/H3gh5kSCGY-WlFEtrL05bA
>SÀN GIAO DỊCH NỘI BỘ>Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 05/01/2018 >LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here