Hướng Dẫn Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả

0
56

Tình hình dịch cúm Corona nCoV đang diễn biến phức tạp và một số gian thương lợi dụng chuyện này để trục lợi bất chính bằng những loại Khẩu Trang 3M hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Bài viết Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả sau đây được LamTuan lấy từ nguồn đáng tin cậy từ người anh đang làm việc tại công ty 3M tại Việt Nam.

Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả

Tất cả khẩu trang của 3M đều không được sản xuất >Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giảhập khẩu 100% từ các Nhà máy của 3M Global, đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo NIOSH, EN, và đặc biệt mỗi lô hàng nhập về Nhà máy 3M Vietnam đều được kiểm tra bởi Cơ quan đại diện cao cấp, có thẩm quyền và uỷ quyền của Chánh phủ Vietnam hiện hành.

Khẩu trang của 3M, chuẩn N95, P1, P2 và R, có thể lọc bụi mịn, siêu mịn, và hơi xăng dầu, dung môi, kể cả kích thước virus cảm cúm các loại, trong đó có H5N1, Corona

Với N95 và R95 đều được NIOSH xác nhận có hiệu suất lọc tối thiểu 95%, nghĩa là lọc được hơn 95% hạt bụi kích thước siêu mịn 0,3 micron.

Sự khác biệt giữa 2 chỉ số này dựa vào môi trường sử dụng. “Theo hệ thống phân loại của NIOSH, Khẩu trang được đánh giá “N” chỉ có thể sử dụng không môi trường không dầu. Còn “R” được sử dụng trong môi trường có dầu, hơi xăng, dung môi, thuốc trừ sâu.

NIOSH có hai chỉ số dành cho khẩu trang dùng trong môi trường dầu là R95 và P95. “R” được cho là hơi chống dầu. Chỉ số “P” được cho là kháng lại dầu mạnh mẽ.

R95 được 8 giờ sử dụng. P95 có tuổi thọ lên đến 40 giờ hoặc 30 ngày (Tuỳ điều kiện nào đến trước)

Môi trường dầu thường gặp ở một số dung môi hay thuốc trừ sâu khi được phun sẽ bay vào không khí.

MỘT SỐ CHỈ SỐ KHI CHỌN KHẨU TRANG 3M:

1. N95 – Bộ lọc ít nhất 95% các hạt không khí. Không chống dầu.

2. N99 – Bộ lọc ít nhất 99% các hạt không khí. Không chống dầu.

3. N100 – Bộ lọc ít nhất 99,97% các hạt không khí. Không chống dầu.

4. R95 – Bộ lọc ít nhất 95% các hạt không khí. Hơi kháng với dầu.

5. P95 – Bộ lọc ít nhất 95% các hạt không khí. Chống lại dầu.

6. P99 – Bộ lọc ít nhất 99% các hạt không khí. Chống lại dầu.

7. P100 – Bộ lọc ít nhất 99,97% các hạt khôn>MỘT SỐ CHỈ SỐ KHI CHỌN KHẨU TRANG 3M: nổi khắp nơi, xin Quý vị lưu ý một số hình ảnh minh hoạ Minh đã chuẩn bị. Để tránh mua phải hàng giả, không chất lượng…

Hình Ảnh Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả

Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.
Phân Biệt Khẩu Trang 3M Thật và Giả.

Xin hãy luôn luôn

1. Vệ sanh cá nhân sạch sẽ, khi ra ngoài trở về nhà, luôn rửa sạch tay trước khi ăn, trước và sau khi tiếp với các vật dụng ở nơi công cộng như bàn ghế, cửa, thang máy…

2. Luôn đeo khẩu trang có hiệu suất lọc cao, tối ưu là N95, P2, đeo trúng cách, đeo đúng khẩu trang vừa với khuôn mặt của mình, khi phải đi qua những nơi công cộng, bịnh viện, sân bay, máy bay, xe tàu có khoang hành khách làm mát bằng máy điều hoà nhiệt độ, kín.

3. Tăng cường đề kháng cơ thể, uống thêm C sủi, ăn nhiều trái cây và thức ăn giàu vitamin C, tránh hoặc hạn chế ăn hàng quán chế biến không hợp vệ sanh và an toàn thực phẩm.

>Xin hãy luôn luôn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here