Minds.com – Mạng xã hội nhận token miễn phí

Mạng xã hội này điểm nhấn chính là việc nó cực kì đề cao tính riêng tư và độ bảo mật cho người dùng. Ngoài ra bạn còn có thể kiếm được Token miễn phí khi sử dụng Minds.com.

Minds.com là gì?

Minds.com là một mạng xã hội có cơ chế hoạt động tương tự hầu hết các mạng xã hội khác khi cho phép người chia sẻ suy nghĩ của mình với những người theo dõi qua hình thức cập nhật trạng thái. Tuy nhiên, mạng xã hội mới này đặc biệt thu hút được sự chú ý của các nhà hành động vì sự tự do trực tuyến và thậm chí còn nhận được sự ủng hộ của nhóm hacker nổi tiếng Anonymous.

Theo đó, mạng xã hội Minds.com đặt vấn đề bảo mật của người dùng lên hàng đầu. Nó được lập trình hoàn toàn bằng mã nguồn mở và có cơ chế mã hóa tất cả các tin nhắn riêng tư được gửi đi giữa người dùng. “Quan điểm của chúng tôi là người dùng xứng đáng được toàn quyền kiểm soát mạng xã hội theo bất cứ góc độ nào”, người sáng lập Mí Bill Ottman chia sẻ với trang Business Insider. Trang này cũng nhận định đây là điểm khiến Minds khác biệt với Facebook, mạng xã hội đã từng “dính” nhiều vụ lùm xùm liên quan đến tính riêng tư của người dùng.

Minds.com là một mạng xã hội blockchain của tương lai – Mạng xã hội thách thức Facebook vì đây là mạng xã hội có tính ưu việt của blockchain là Phân Tán. Minds là một nền tảng blog được phát hành vào năm 2015 và hiện có hơn 2 triệu người dùng.

Minds Token

Ngày nay, Minds đã phát triển đồng token riêng được gọi là Minds Token, nó được xây dựng bằng giao thức Ethereum ERC20 và hiện đang chạy trên Testnet, thông tin chính thức vẫn chưa được công bố.

Ứng dụng của mạng xã hội Minds đó là cho phép người dùng chia sẽ thông tin, hình ảnh, liên kết lên trang cá nhân, tham gia vào các hội nhóm, kết bạn như một mạng xã hội thông thường. Tuy nhiên nó còn giúp bạn kiếm được tiền bằng cách nhận thưởng Minds Token nếu bạn làm những điều có ích trên mạng xã hội này, Minds Token sẽ được quy đổi ra Bitcoin hay Ethereum và quy thành tiền mặt nếu bạn tích trữ được một số lượng đủ lớn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Minds Token để chạy quảng cáo, tăng lượt view cho nội dung mà bạn muốn chia sẻ.

Tham gia kiếm tiền cùng Minds.com

Hiện tại Tiendientu.com đang bắt đầu xây dựng kênh thông tin trên Minds.com, các bạn hãy đăng ký tài khoản và tương tác với nhau để kiếm Minds Token hoàn toàn miễn phí. Nhấn nút bên dưới để đến trang đăng ký tài khoản Minds.

Tôi Muốn Tham Gia Minds.com!

Điền tên đăng nhập, email, mật khẩu và nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản Minds

Minds.com - Mạng xã hội dành cho dân crypto
Đăng ký tài khoản Minds

Tiếp theo bạn phải nhập số điện thoại để xác minh tài khoản, chọn mã quốc gia +84 nếu đăng ký từ Việt Nam.

Nhập số điện thoại để xác minh tài khoản.
Nhập số điện thoại để xác minh tài khoản.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài với 6 số để kích hoạt tài khoản.

Kích hoạt tài khoản qua tin nhắn SMS.
Kích hoạt tài khoản qua tin nhắn SMS.

Cuối cùng là nhập thêm mật khẩu khác (khác với mật khẩu đăng nhập).

Bài viết tiếp theo Tiendientu.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ Minds.com hiệu quả. Hãy tham gia các kênh thông tin của chúng tôi để nhận tin mới nhất ở các liên kết bên dưới.

Tôi Muốn Tham Gia Minds.com!

Viết một bình luận