Những Lý Do Nên Đầu Tư Vào BMX Coin Sàn BitMart

0
217

Sàn giao dịch tiền mã hóa BitMart đang từng bước khẳng định vị thế của mình với khối lượng giao dịch ngày một tăng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút người dùng.

BitMart là gì?

BitMart là một >BitMart là gì?iện tử được thành lập tháng 11 năm 2017 với mục tiêu xây dựng một nền tảng giao dịch có thể kết nối được tất cả các sàn giao dịch với nhau. Tuy nhiên tính năng này vẫn đang được phát triển, thời điểm hiện tại BitMart cung cấp các tính năng giao dịch tiền điện tử như một sàn giao dịch bình thường.

BitMart hoạt động dưới công ty GBM Foundation Company, được đăng ký tại trụ sở ở Cayman Island và có các văn phòng ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đăng Ký Tài Khoản BitMart

BMX là gì?

BMX là token của sàn giao dịch BitMart với các tính năng tương tự BNB của sàn Binance và KCS của sàn Kucoin.

BMX mang lại những lợi ích chính sau:

  • Giảm phí giao dịch:>BMX là gì?y thuộc vào chương trình khuyến mãi.
  • Tặng thưởng cho thành viên trong các chương trình.
  • Đầu tư sinh lợi nhuận: 20% phí giao dịch sàn thu được sẽ dùng để mua lại và tiêu hủy token BMX, giúp tăng giá trị. Quá trình này sẽ diễn ra cho đến khi chỉ còn 500 triệu BMX token.
  • Bình chọn cho coin khác để được list lên sàn BitMart.

Những Lý Do Nên Đầu Tư Vào BMX Coin Sàn BitMart

Giá đang rất rẻ: So với thời điểm ICO thì giá trị của BMX đã chia hơn 10 lần (0.012$ so với 0.13$). Đây chính là lúc mua vào BMX với giá tốt nhất (thời điểm viết bài 16/1/2019).

Rất nhiều token/coin mới được list sàn, đây cũng chính là 1 phần có thể đẩy giá BMX lê>Những Lý Do Nên Đầu Tư Vào BMX Coin Sàn BitMart phải được vote bằng BMX.

Tiêu hủy BMX đều đặn. 20% lợi nhuận hàng tháng sẽ được dùng để mua lại BMX trên sàn và tiêu hủy nó. Tổng số BMX sẽ được “đốt cháy” cho đến khi đạt đến 500 triệu BMX. Lần thứ 6 tiêu hủy BMX đã lên đến con số 7,867,711 (gần 8 triệu token) tương đương với 126K USD.

Mới đây BitMart được xếp hạng thứ 7 sàn giao dịch bảo mật nhất do ICORating bình chọn trong tổng số hơn 100 sàn giao dịch lớn. Đây là một bước tiến lớn về độ an toàn cho tài sản của nhà đầu tư của BitMart.

Rất nhiều chương trình kích cầu tăng trưởng người dùng cũng như phát triển đội ngũ hỗ trợ địa phương.

Đăng Ký Tài Khoản BitMart

Kết Luận

Vẫn như thường lệ tiền của bạn do bạn quyết định, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo cho các nhà đầu tư. Tất nhiên là mình cũng đã mua 1 ít để dành. Đầu tư luôn tìm ẩn rủi ro do đó bạn hãy cân nhắc cẩn thận. Xin cám ơn!

>Kết Luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here