Kiếm tiền trên Android với AppBoost.net

0
218

(LamTuan.com) AppBoost.net là mạng quảng cáo Việt Nam trên di động, giúp người dùng kiếm tiền bằng cách phân phối campaign CPI (tính tiền thông qua cài đặt) với các hình thức campaign CPI qua Google Play, campaign CPI qua file APK.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền trên Android với AppBoost nhé.

Cách kiếm tiền hiệu quả từ AppBoost

Bạn có thể đăng nhập AppBoost.net bằng tài khoản mWork.vn, nếu chưa có tài khoản mWork, bạn có thể đăng ký tại đây https://mwork.vn/register

Bạn có 2 lựa chọn để kiếm tiền với AppBoost.

1 – Kiếm tiền từ chiến dịch apk có sẵn

 Sau khi đăng nhập, bạn có thể vào http://admin.appboost.net/market và vào phần APK file để chọn chiến dịch.

Bạn chọn chiến dịch và điền thông tin để AppBoost xác nhận với bạn.

Sau khi được BQT xác nhận, bạn sẽ có LINK PHÂN PHỐI để chạy chiến dịch.

Bạn lấy link này để chạy trên trang web của bạn hoặc chia sẻ lên các diễn đàn.

Về các diễn đàn, mình liệt kê một số diễn đàn mà các game thủ mobile hay vào, từ đó sẽ giúp bài chia sẻ để kiếm tiền file apk của bạn được nhiều người sử dụng:

  • tinhte.vn
  • gsm.vn
  • Gamehub.vn/forum
  • sonyviet.vn
  • mysamsung.vn
  • Và còn rất nhiều trang khác.

Theo mình cách tốt nhất để kiếm tiền từ AppBoost với các bài post diễn đàn là bạn nên chia sẻ các bài viết về thủ thuật giúp ích cho người dùng, sau đó chèn link kiếm tiền file apk của bạn vào để người dùng tải.

  • Ngoài ra, bạn có thể tận dụng Facebook để phát tán link tải của bạn. Hiện tại công cụ tìm kiếm của Facebook đã khá phát triển, nên bạn có  thể tìm người đang có nhu cầu để comment link tải cho họ hoặc post link vào các fanpage.
  • Một bí kíp nhỏ mà mình “ngộ” ra là hiện nay Facebook đang khá ưu ái video, nên các bạn có thể up video lên một vài fanpage Facebook và sau đó chia sẻ link tới nhiều fanpage, group, profile Facebook để tăng lượt xem và tăng lượt người click vào cài đặt file apk kiếm tiền của bạn.

2 – Kiếm tiền từ phân phối file apk gắn AppBoost SDK

Một cách khác để các bạn có thể kiếm tiền từ file apk đó là gắn AppBoost SDK vào các file apk có sẵn. AppBoost SDK là hệ thống quảng cáo của AppBoost gắn trên các file apk.

Khi gắn AppBoost SDK, file của bạn sẽ tích hợp hệ thống quảng cáo của AppBoost, khi người dùng sử dụng thì sẽ như bình thường, nhưng ở một số tác vụ, người dùng sẽ thấy quảng cáo của AppBoost. Và khi người dùng tải ứng dụng từ quảng cáo này, bạn sẽ được trả tiền CPI tương ứng với các ứng dụng.

Hệ thống này rất an toàn, thậm chí bạn có thể đưa ứng dụng gắn AppBoost SDK lên Google Play mà không bị ban.

AppBoost hỗ trợ bạn công cụ đóng gắn SDK hàng loạt và tự động.

Sau khi đóng gắn SDK, bạn có thể kiếm tiền file apk bằng cách phát tán link tải như đã nói ở phần 1.

Lưu ý: Nếu bạn muốn kinh doanh với các chiến dịch apk nhiều hơn và chạy trên nhiều quốc gia thì hay liên hệ ngay với BQT AppBoost

Email: [email protected]

Số điện thoại: (+84) 94.8085.222

Ngô Thế Vinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here