ICON (ICX) là một nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain, giúp các ứng dụng trên nền tảng ICON có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng.

ICON là gì?

<>ICON là gì?lockchain kết nối các blockchain độc lập mà không có các trung gian bổ sung. Các blockchain khác nhau có thể giao tiếp với nhau trên nền tảng ICON. Bằng cách kết nối các blockchain đã có sẵn, ICON sẽ trở thành mạng lưới blockchain lớn nhất trên thế giới.

ICON đã và đang hợp tác với một tập đoàn lớn gồm các ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, bệnh viện, và các trường đại học. ICON nhằm mục đích phát triển các ứng dụng phân cấp khác nhau (DApp) như dịch vụ nhận dạng dựa trên blockchain và trao đổi phi tập trung (DEX).

Mục đích tương lai của ICON hướng đến chính là cho phép tất cả mọi người sử dụng đồng ICON có thể mua sản phẩm, có thể định danh, có thể thanh toán, thậm chí có thể sử dụng bất cứ dịch vụ nào mà ICON đang sở hữu.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án ICON đã được phát triển trong thời gian 2 năm. ICON được sáng lập bởi Daily Financial Group – một trong những công ty Fintech của Hàn Quốc có giá trị 4 tỷ USD và đồng thời cũng là chủ sở hữu Coinone – sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất tại Hàn Quốc.

Tính năng chính của ICON

ID Blockchain

ID Blockchain được cung cấp thông qua hợp đồng thông minh và có thể sử dụng để xác minh ở tất cả các cộng đồng. Mở tài khoản ngân hàng tiếp theo của bạn trong vài giây. Sinh viên sẽ được giảm giá mà không cần có ID sinh viên vật lý.

Thanh t>ID Blockchain

ủa ICON một nền tảng ví (Wallet) có thể giao dịch, thanh toán và trao đổi tiền tệ theo thời gian thực thông qua DEX (Trao đổi phi tập trung). Nó có thể được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với mạng lưới cộng đồng như ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, trường đại học và nhiều hơn thế nữa.

Khả năng sử dụng

ICON mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đội ngũ nghiên cứu của ICON đã và đang xây dựng các ứng dụng trong thực tế cho các cộng đồng thực sự. Ngoài ra, ICON sẽ được hưởng lợi từ “DAVinCl” – giải pháp trí tuệ nhân tạo được các tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới tin cậy.

Khả năng mở rộng

ICON tương thích hoàn toàn với các Blockchain truyền thống như Bitcoin hay Ethereum, và tất cả các mạng blockchain bê>Khả năng sử dụng. ICON kết nối thế giới tiền tệ số và thế giới thực để mở ra và truyền cảm hứng cho các khả năng và kết nối kinh doanh mới.

Phân cấp

ICON là một thế giới phi tập trung sở hữu các cộng đồng tự do. ICON là một mạng lưới phân cấp, nơi các cộng đồng có cấu trúc quản trị khác nhau có thể kết nối>Khả năng mở rộngtham gia mạng ICON bằng cách tạo ra một DAPP mới với quản trị độc lập.

Đội ngũ phát triển của dự án ICON

Đội ngũ phát triển của dự án ICON bao gồm 39 cá nhân đến >Phân cấp thuật, Blockchain và marketing. Các cố vấn nổi bật của ICON gồm có:

  • Don Tapscott – một nhà quản lý kinh doanh tại Canada, ông đã xây dựng sự nghiệp của mình trong việc thúc đẩy đổi mới và áp dụng cộng nghệ.
  • Jason Best – một nhà tổ chức crowdfunding hàng đầu của tạp chí Forbes.

Tỷ giá ICX hôm n>Đội ngũ phát triển của dự án ICON

https://files.coinmarketcap.com/static/widget/currency.js">

Giá ICX được cập nhật tự động từ CoinMarketCap.

ICON và các Blockchain khác

Khi so sánh ICON với các Blockchain khác đặc biệt là ETHEOS thì ICON gần như hoàn thiện tất cả so với các coin còn lại. Tuy nhiên đây chỉ là trên lý thuyết còn thực tế thì phải chờ xem ICON có làm được những gì họ viết ra hay không.

Có nên đầu tư ICON

ICON chính là đồng tiền điện tử đầu tiên của Hàn Quốc, chính vì vậy mà ICON được trong đợi rất nhiều, đặc biệt là cộng đồng crypto tại Hàn Quốc.

ICON bao gồm rất nhiều công ty hỗ trợ liên quan đến công nghệ, đặc biệt là từ các công ty tài chính. Chính vì vậy mà ICON được cộng đồng người đầu tư ICO săn đón rẫt dữ dội.

Trong thời gian Presal>ICON và các Blockchain kháctrong vòng 6 tiếng đồng hồ. Và vì đợt bán Presale đã bán hết tất cả các coin chính vì vậy các đợt Sale và đợt Crowdsale đều không triển khai.

Với một coin không được quảng cáo rộng rãi, không có phần thưởng, không có huê hồng cho người giới thiệu mà có thể bán trong đợt presale và hết sạch coin thì chứng tỏ sức hút của đồng coin này vô cùng lớn.

 

>Có nên đầu tư ICON

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here