Huobi Nhật Bản mở bỏ phiếu 6 loại token liệt kê lên sàn

Chủ tài khoản tại sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có cơ hội bỏ phiếu trong tháng này về 6 mã thông báo mới mà họ muốn thấy được liệt kê.

Sàn giao dịch lớn của Nhật Bản Huobi đang yêu cầu người dùng bỏ phiếu trước ngày 16 tháng 8 về loại tiền điện tử mới nào họ muốn xem được liệt kê.

Theo một bản cập nhật trên trang web Huobi gửi vào ngày 16, việc trao đổi Nhật Bản dựa trên đang xem xét thêm Enjin (ENJ), IOS Token (IOST), Neo (NEO), Ontology (ONT), Qtum (QTUM), và Tezos (XTZ).

Chủ tài khoản Huobi bắt đầu bỏ phiếu về các mã thông báo mà họ muốn thấy được liệt kê trên sàn giao dịch vào ngày 16 tháng 7. Người dùng được cấp một phiếu bầu cho mỗi tài khoản vào mỗi thứ Sáu cho tối đa năm phiếu. Việc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 16 tháng 8.

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản tuyên bố họ sẽ lấy mã thông báo có số phiếu bầu lớn nhất để xem xét để thêm vào danh sách của Huobi, nhưng sẽ không đảm bảo.

Mã thông báo đang được xem xét bởi Huobi

Ba trong số các mã thông báo có thể được liệt kê trên Huobi có trụ sở tại Trung Quốc. Nền tảng IOST cạnh tranh với blockchain Ethereum trong khi mã thông báo của nó xoay quanh Internet of Services (IoS). Tiền có thể được sử dụng để thanh toán trên nền tảng IOST và phí cho các hợp đồng thông minh. NEO là một dự án blockchain công cộng có thể kết hợp ID kỹ thuật số và hợp đồng thông minh, trong khi ONT cung cấp giải pháp blockchain cho doanh nghiệp.

Các đồng tiền khác có nhiều gốc quốc tế. Tezos là một blockchain dựa trên Proof-of-Stake (PoS), một dự án chung giữa Hoa Kỳ và Thụy Sĩ. ENJ cung cấp năng lượng cho nền tảng trò chơi blockchain Enjin, cho phép các nhà phát triển tạo tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi mã thông báo có thể được phân phối cho người dùng dưới dạng vật phẩm trong trò chơi.

Hiện tại, QTUM là một trong sáu đồng tiền được đề xuất được đưa vào danh sách trắng bởi cơ quan quản lý của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) và đã có sẵn để giao dịch trên Coincheck.

Đã liệt kê các loại tiền điện tử lớn

Huobi hiện cung cấp bảy loại tiền ảo để giao dịch trên sàn giao dịch, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và MonaCoin (MONA). Mã thông báo Huobi bản địa (HT) của nó chỉ có sẵn dưới dạng mã thông báo trao đổi quốc tế đầu tiên vào ngày 14 tháng 7.

Theo Cointelegraph

Viết một bình luận