Houbi Token là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử HT

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Trung Quốc vừa tung ra token riêng của mình để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Houbi Token là gì?

Huobi là một trong những nền tảng giao dịch tiền ảo khổng lồ của Trung Quốc, trụ sở tại Bắc Kinh. Từ 24/01/2018, Huobi chính thức chạy chương trình Huobi Token (Mã là HT). Theo Huobi, trước ngày 01/02/2018 Token HT sẽ không được bán trực tiếp mà tặng kèm khi khách hàng mua các gói điểm của Huobi.

Token Huobi HT là một token ERC20, sẽ được dùng trong sàn giao dịch Huobi, hỗ trợ cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

  • Giảm phí giao dịch: tùy theo mức VIP khác nhau, mức giảm giá sẽ khác nhau.
  • Bảo chứng thanh khoản: Mỗi mùa, Huobi Pro sẽ mua lại một phần token HT trên thị trường.Tất cả các HT mua lại sẽ được lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
  • Các Sự Kiện HT Độc Quyền: hủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới được tung ra trên Huobi vào từng thời điểm.
  • Giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH
  • Các chủ sở hữu giữ nhiều HT token sẽ có vai trò trong việc quyết định các token lên sàn. Lưu ý chỉ áp dụng cho các dự án đạt chuẩn của Huobi Pro.

Mua HT Ở Đâu?

Như đã nói trên, hiện tại token Huobi HT không được bán trực tiếp, mà thông qua chương trình mua thẻ điểm của Huobi. Có nhiều gói thẻ điểm Huobi, mỗi gói sẽ được tặng một lượng token HT nhất định, mua nhiều tặng nhiều.

Các gói điểm này sẽ được bán bắt đầu từ 10 giờ sáng hàng ngày kể từ 24/01/2018 – 07/02/2018 (UTC+8). Các điểm trong gói mà bạn mua sẽ được dùng để chi trả phí giao dịch. Mỗi điểm trong gói tương ứng với 1 USDT. Mỗi thành viên chỉ được mua giới hạn gói điểm, tránh trường hợp đầu cơ token.

Lưu ý: trong thời gian chạy chương trình, tỷ lệ số lượng tặng token HT miễn phí sẽ giảm dần cho tới cuối chương trình.

Trước 01/02, token HT chỉ có được bằng cách mua các gói điểm. Sau đó, Huobi sẽ list token HT lên sàn, mọi người có thể mua token HT thông qua sàn Huobi như những token bình thường khác.

Hiện tại các bạn có thể xem giá và mua các gói điểm để được tặng token Tại Đây.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Houbi

Viết một bình luận