Giá Bitcoin sẽ tăng lên 1 triệu đô la trong 10 năm tới

0
181

www.LamTuan.com – CEO Wences Casares của Swiss-Based Bitcoin Wallet Xapo đã đưa ra dự đoán giá tại hội nghị Consensus 2017 ở New York.

Trong một bình luận tại sự kiện này, Casares dự báo một Bitcoin trị giá 1 triệu đô la trong 10 năm tới, gây ngạc nhiên cho người tham dự.

Các dự đoán giá Bitcoin ngày càng táo bạo trong những tháng gần đây khi Bitcoin phá vỡ một rào cản khác – 1.200 USD, 1.600 USD, 1.800 USD và gần đây là 2.000 USD.

Vào tháng 4 , giám đốc Blockchain Peter Smith đã tham gia nhà đầu tư của Snapchat, Jeremy Liew, nói rằng đến năm 2030, Bitcoin sẽ có giá 500.000 USD. Lúc đó, Bitcoin có giá khoảng 1.170 đô la – khoảng một nửa giá hiện tại.

“Chúng tôi tin rằng nhận thức của Bitcoin, khả năng thanh toán cao, dễ vận chuyển và tiếp tục thị trường tốt hơn khi những rủi ro về địa lý chính trị sẽ làm cho Bitcoin trở thành một đối thủ mạnh để đầu tư ở mức người tiêu dùng và nhà đầu tư”, bà nói với Business Insider.

Trong tháng này thị trường BTC tăng mạnh đã là chủ đề bàn tán của nhiều người.

Các phương tiện truyền thông thế giới cũng bị cám dỗ bởi Bitcoin, CNBC gọi nó là “vàng mới” và chạy các tính năng chuyên dụng về tiền điện tử làm nổi bật đầu tư.

./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here