Geon Network là gì? Tìm hiểu về ICO GEON

Geon Network là một dịch vụ cho phép người dùng tạo ra các vật thể ảo (Geons) ở bất kỳ đâu trên thế giới. Có thể gửi tiền (Geon Coins) vào những Geons, và có thể được rút ra bởi bất kỳ ai gần đó. Để có thể rút tiền,thì người rút phải hoàn thành những nhiệm vụ nhất định quy định bởi người tạo ra Geons đó.

Geon Network là gì?

Bắt nguồn từ ý tưởng dựa trên trò chơi pokemon go đã biến công ty Nintendo trở thành công ty có giá trị gần 1 tỷ USD trên sàn chứng khoán New York chỉ trong 1 tháng.

Geon Network là một dịch vụ cho phép người dùng tạo ra các vật thể ảo (Geons) ở bất kỳ đâu trên thế giới. Có thể gửi tiền (Geon Coins) vào những Geons, và có thể được rút ra bởi bất kỳ ai gần đó. Để có thể rút tiền,thì người rút phải hoàn thành những nhiệm vụ nhất định quy định bởi người tạo ra Geons đó.

Geon Network là nền tảng dựa trên blockchain, với Ứng dụng Android và iOS cho phép mọi người tạo Geons – các điểm ảo có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên thế giới. Geon Network là một nền tảng sẽ cung cấp một lớp mới các ứng dụng dựa trên vị trí địa lý.

Ví dụ về cách hoạt động của Geon

Bước 1: Tạo Geon

Anh Matteo, một chủ nhà hàng, sử dụng Geon App để tạo ra một khối Geon, gửi một số coin Geon vào nó và thiết lập các tiêu chí/nhiệm vụ để rút tiền.

Bước 2: Tìm kiếm Geon

Anh John, một người sử dụng Geon App, tìm kiếm một nhà hàng nơi anh ta có thể tìm món ăn và thu thập một số Đồng tiền Geon cùng một lúc.

Bước 3: Geomining (Đào coin Geon)

John đến nhà hàng và gọi món ăn. Anh đáp ứng các tiêu chí được xác định bởi Matteo và thu thập (geomines) đồng tiền Geon được lưu trữ trong Geon của Matteo.

Matteo có được một khách hàng mới, trong khi John nhận được một số coin Geon và thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng.

Đây chỉ là 1 ví dụ nhỏ về cách thức hoạt động của Geon.

Các lĩnh vực có thể áp dụng Geon

Giới hạn duy nhất của Geon Network là trí tưởng tượng của người dùng… Khi những Geon được tạo ra tại 1 địa điểm, sẽ thu hút 1 lượng lớn những người ở nơi khác và xung quanh khu vực đó. Đây là một giải pháp công nghệ giúp cho các công ty, tập đoàn lớn dễ dàng triển khai các chiến dịch Marketing, hoặc các lĩnh vực du lịch khám phá, cứu trợ thiên tai, huy động vốn từ cộng đồng…

Tính Năng của Geon

Chuyển khoản trong ứng dụng

Người dùng Geon App có thể tạo một Geon mới và nạp nó lên, nạp tiền hoặc chỉ chuyển tiền trực tiếp cho người dùng khác.

Trao đổi

Sử dụng ứng dụng Geon, bạn có thể chuyển coin Geon của bạn sang một trao đổi tiền điện tử được hỗ trợ hoặc chuyển đổi chúng trực tiếp sang một loại tiền tệ pháp định.

Công nghệ Augmented Reality (AR)

Augmented Reality (AR) được hiểu là công nghệ cho phép con người quan sát những vật trong thế giới thật thông qua một thiết bị điện tử có camera. Khi đó ngoài những gì mắt thường ta nhìn thấy, thiết bị điện tử còn cho ta biết những thông tin khác liên quan đến vật đang được quan sát.

Geon App sử dụng công nghệ Augmented Reality (AR) để giúp người dùng dễ dàng định vị Geon trong thế giới thực với độ chính xác cao.

Geomining

Bạn xác định các nhiệm vụ phải được thực hiện trước khi người khác có thể “đào” coin Geon từ bạn. Người dùng phải có mặt tại một vị trí địa lý trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc họ phải cung thông tin hoặc quét mã QR… Những điều này và nhiều tùy chọn nhiệm vụ hơn là có thể với Geon.

Cá nhân hóa và tùy chỉnh

Các doanh nghiệp có thể xây dựng  thương hiệu bằng cách thêm logo của họ vào hình ảnh thực tế Geon của họ. Nếu bạn là một cá nhân, tại sao không thêm hình đại diện thay vào đó và chia sẻ Geon của bạn với bạn bè? Bạn có thể xác định nhiều nhiệm vụ khác nhau mà bạn muốn các geominers hoàn thành trước khi họ có thể nhận được Geon Coins được lưu trữ trong Geon của bạn.

Bảo mật cao

Việc sử dụng hợp đồng thông minh của Geon Network đảm bảo rằng các quỹ được lưu trữ trong Geons không thể bị đánh cắp hoặc bị mất và địa hình đó không bị kiểm duyệt (nghĩa là không ai có thể ngăn chặn được địa hình). Mạng lưới Geon sử dụng các phương pháp xác minh vị trí địa lý nâng cao để ngăn chặn geomining không trung thực. Để chống bot geomining, Geons có thể được bảo vệ bằng mật khẩu, câu đố captcha, và nhiều hơn nữa.

GEON Token

  • Tên dự án: Geon Network
  • Mã Token: GEON
  • Tổng cung tối đa: 850.000.000 GEON
  • Công nghệ: ERC20
  • Giá bán ICO: 0.1 USD
  • Mua tối thiểu: 0.1 ETH
  • Mở bán Presale: 30/9/2018 – 7/10/2018
  • Mở bán công khai: 08/10/2018

Tìm hiểu thêm về dự án GEON Network tại:

??Website: https://geon.vn/

??Facebook: https://www.facebook.com/GEON-Vietnam-220261235317736/

??Twitter: https://www.twitter.com/geonnetwork

??LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/geon-vietnam/

??Instagram: https://www.instagram.com/geonnetwork/

??Telegram: http://t.me/geonnetwork

??Whitepaper: https://www.geon.network/download/Geon_Whitepaper.pdf

Viết một bình luận