Sàn giao dịch FTX mua lại Blockfolio với giá 150 triệu đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX thể hiện khát vọng mở rộng thị trường khi có được ứng dụng tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Sau khi Binance mua lại CoinMarketCap (CMC) vào đầu năm nay, các nhà tiên lượng trong ngành tiền điện tử đã xác định ứng dụng quản lý danh mục đầu tư phổ biến nhất của thị trường là thương vụ thâu tóm khổng lồ tiếp theo của ngành.

Và FTX, chỉ mới ra mắt vào năm 2019, đã chứng tỏ sẵn sàng trả mức giá 150 triệu đô la cho cơ sở 6 triệu người dùng mạnh mẽ của Blockfolio khi sàn giao dịch này mong muốn thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng của mình.

FTX đã trở nên nổi bật một phần nhờ vào việc giới thiệu và lặp lại nhanh chóng các sản phẩm giao dịch như phái sinh, quyền chọn và mã thông báo đòn bẩy, bao gồm các hợp đồng tương lai thân thiện như TRUMP và BIDEN, hiện cho thấy rằng những người nắm giữ tiền điện tử rất mong đợi một chiến thắng của Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử sắp tới của Hoa Kỳ.

Spartan Group, một công ty tư vấn blockchain, đã tư vấn cho Blockfolio về thương vụ này.

Thương vụ sẽ được thanh toán dưới dạng vốn chủ sở hữu, token FTT và tiền mặt. Bankman-Fried cho biết thương vụ sẽ không chỉ là “mua đứt bán đoạn”, thay vào đó, FTX cam kết sẽ giúp Blockfolio trở nên “lớn mạnh hơn”. Hiện tại, Blockfolio đã thu hút được 6 triệu người dùng và đạt khoảng 150 triệu lượt hiển thị mỗi tháng.

Blockfolio ban đầu được ra mắt vào năm 2014 như một ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư thuần túy và nó đã phát triển thành tài nguyên thực tế của ngành để cập nhật giá tài sản kỹ thuật số và cập nhật tiến độ phát triển của dự án. Ứng dụng luôn được cung cấp miễn phí, hiện hỗ trợ hơn 10.000 tài sản tiền điện tử và hơn 500 sàn giao dịch.

Trong thời kỳ bùng nổ ICO năm 2017, nhu cầu và sự bất ổn cực độ đã dẫn đến một trò đùa giữa các nhà giao dịch rằng người ta có thể ước tính mức tăng giá của các mã thông báo dựa trên Bitcoin hoặc Ethereum chỉ bằng cách đếm số giây mà Blockfolio làm mới nguồn cấp dữ liệu giá của nó.

Blockfolio sẽ tiếp tục như một ứng dụng độc lập với cam kết tôn trọng quyền riêng tư và ẩn danh dữ liệu của người dùng: kiếm được và giữ được sự tin tưởng của người dùng ứng dụng là giá trị đã luôn đi đầu kể từ khi ứng dụng được ra mắt.

Viết một bình luận