Finhay là gì? Finhay có lừa đảo không?

Finhay là ứng dụng đầu tư tài chính cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Bạn đang có một khoản tiền nhỏ muốn đầu tư, hay có những kế hoạch, mục tiêu tiết kiệm trong tương lai thì đừng nên bỏ qua ứng dụng đầu tư tài chính FinHay, chỉ với 50.000đ trở lên bạn đã có thể tiếp cận các quỹ uy tín đăng ký tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.

Finhay là gì?

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với các quỹ tài chính uy tín tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Các chuyên gia tài chính của Quỹ sẽ thay bạn dùng tiền đẻ đầu tư vào các quỹ này nhằm đem lại lợi nhuận cho bạn và đương nhiên vẫn sẽ có trường hợp rủi ro.

Finhay áp dụng công nghệ để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ quỹ tài chính phù hợp đồng thời nên tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lí tài sản cho người dùng.

Đồng thời ứng dụng sẽ cung cấp giải pháp để người dùng tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

Người dùng có thể trực tiếp có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư và quản lí khoản đầu tư với các quỹ tài chính.Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia với hơn 3000 giao dịch được thực hiện qua hệ thống.

Nền tảng Finhay

Hiện tại Finhay có thể sử dụng trên trình duyệt web hoặc có thể tải ứng dụng trên AndroidiOS. Đăng ký tài khoản qua liên kết của LamTuan bạn sẽ được thưởng 5.000đ vào tài khoản.

Nhận ngay 5000đ với Finhay

Finhay hoạt động ra sao?

Thay vì tự bạn đầu tư trực tiếp các quỹ mở với số tiền vốn tối thiểu ban đầu là 5 triệu đồng và sau đó muốn đầu tư thêm thì phải đầu tư tối thiểu là 1 triệu đồng cho các lần tiếp theo. Chính vì vậy mà các bạn trẻ sẽ rất khó để tiếp cận với việc đầu tư này.

Thay vào đó Finhay sẽ đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia Quỹ mở. Chỉ với tối thiểu là 50.000đ trở lên bạn có thể đầu tư vào các quỹ đầu tư có trên Finhay.

Khoản đầu tư của bạn sẽ được các công ty quản lý quỹ có mặt trong hệ thống Finhay thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó.

Lưu ý rằng Finhay chỉ cung cấp nền tảng công nghệ chứ không thực hiện việc đầu tư, mà việc đó là công việc của các công ty quản lý quỹ. Vậy nên, Finhay không và sẽ không cam kết lợi nhuận trong khoản đầu tư của bạn.

Sau khi đầu tư xong bạn chỉ cần đăng nhập vào Finhay hàng ngày để kiểm tra Giá Trị Tài Sản của mình lãi hay lỗ. Finhay như là một kênh thụ động để bạn tối ưu khoản tiền rảnh rỗi của mình, vì khoản tiền đó đang được các quỹ quản lý và đầu tư trên thị trường trái phiếu và cổ phiếu rồi.

Khi người dùng đầu tư tiền tại Finhay thì tiền này sẽ đến các quỹ và các quỹ sẽ trả lại người dùng một chứng chỉ quỹ và trong trường hợp rủi ro nào đó thì người dùng sẽ luôn luôn có chứng chỉ quỹ và có thể mang chứng chỉ quỹ này đến các cái quỹ đầu tư để bán lại chứng chỉ quỹ của mình.

Cách tính lợi nhuận khi đầu tư

Khi bạn đầu tư trên Finhay sẽ là tiếp cận quỹ mở (mutual funds) và quỹ hoán đổi danh mục (ETFs), Quỹ sẽ gửi lại người dùng Chứng Chỉ Quỹ, Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) đều có giá hay còn gọi là Kết Quả Hoạt Động (NAV).

Giả sử bạn cầm 100 CCQ giá 10.000đ, năm sau giá CCQ đó là 11.000đ thì 100 CCQ đó tương ứng với 1.100.000đ, Tức là Giá Trị Tài Sản của bạn tăng trưởng 10% thì cơ bản, tăng trưởng (hay nhiều người bị hiểu nhầm là lãi) đó vẫn đại diện cho 100 CCQ Thay vì có giá 10.000đ thì nó có giá 11.000đ. Trường hợp tương tự được áp dụng khi NAV bị giảm.

Finhay có lừa đảo không?

Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, Techcomsecurities, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.

Có thể kể đến các quỹ đầu tư hàng đầu Việt Nam có trên FinHay như: VFB ,TCBF ,VF1 ,BCF ,SCA ,BVBF ,BVFED ,VF4 ,BVPF ,VNDAF ,ETFVN30 ,ETFVN50.

Ưu điểm khi đầu tư cùng Finhay

  • Rào cản để bắt đầu tiết kiệm & đầu tư thấp
  • Giúp bạn dễ dàng theo dõi giá trị tài sản/số dư của mình
  • Thiết kế đơn giản
  • Sản phẩm thiết kế nhắm tới giới trẻ
  • Hệ thống đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng cá nhân
  • Phân bổ đầu tư được đánh giá nhằm tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro
  • Số liệu được cập nhật minh bạch
  • Là kênh giúp tối ưu khoản tiền rảnh rỗi
  • Đội ngũ chuyên môn trong tài chính, công nghệ và quản trị
  • Khoản đầu tư được an toàn quản lý và đầu tư bởi các quỹ chính thống, uy tín tại Việt Nam

Hiện tại FinHay cũng hỗ đa nền tảng sử dụng bạn có thể truy cập bằng ứng dụng Finhay hoặc có thể đăng nhập trên https://app.finhay.com.vn để có thể đầu tư dễ dàng.
Hình thức thanh toán, rút tiền hay đầu tư tiền nhanh chóng qua các dịch vụ Internet Banking hay ví điện tử MoMo giúp bạn có thể dễ dàng tham gia hơn.

Nhận ngay 5000đ với Finhay

Đăng ký Finhay

Hiện tại chưa có kênh đầu tư Quỹ Mở nào với mức đầu tư thấp là 50.000đ như FinHay vậy nên đây là một ứng dụng bạn có thể cân nhắc sử dụng nếu đang có kế hoạch đầu tư dài hạn cũng như mang lại thu nhập thụ động cho bạn.

Hiện tại FinHay cũng đang khuyến mãi tặng 5.000đ vào ví sau khi đăng ký và đầu tư thanh công vậy nên mọi người cũng tranh thủ đăng ký lúc này nhé. Dưới đây là hướng dẫn các bước đăng ký FinHay và nhận 5.000đ vào ví tài khoản mọi người làm theo nhé:

Bước 1: Click vào nút bên dưới để đến trang đăng ký tài khoản

 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký Finhay
Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký Finhay

 

Bước 3: Click vào nút Đăng ký và xác minh tài khoản bằng Số điện thoại hoặc Email

Kích hoạt tài khoản bằng email.
Kích hoạt tài khoản bằng email.

Vào email để kiểm tra thư xác nhận của Finhay.
Vào email để kiểm tra thư xác nhận của Finhay.
Kích hoạt thành công qua Email.
Kích hoạt thành công qua Email.

Lúc này trong ví của bạn sẽ có và công việc của bạn bây giờ là tiến hành nộp tiền vào để đầu tư và sau khi đầu tư thành công lần đầu tiên bạn sẽ nhận được 5.000đ vào ví tài sản.

Mình khuyên mọi người nên sử dụng ứng dụng FinHay thay vì sử dụng trên Web bởi ứng dụng nó hoàn thiện hơn và tiện lợi hơn, bây giờ bạn tiến hành tải ứng dụng về điện thoại và mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đầu tư nhé.

Tải ứng dụng trên AndroidiOS

Xem bài viết: Cách Đầu Tư Cùng Finhay

1 bình luận về “Finhay là gì? Finhay có lừa đảo không?”

Viết một bình luận