Dự Báo Thời Tiết hết tháng 7-2017

0
268

  www.LamTuan.com – Tất cả các loại tiền điện tử đều sụt giảm mạnh khiến các nhà đầu tư lo lắng.

– Bitcoin Segwit là điều tất yếu để phát triển bitcoin, nhưng các nhà đầu cơ (Cá Voi) mượn sự kiện này để định hướng thị theo hướng làm dao động tâm lý các nhà đầu tư nhằm mục đích thu mua số lượng lớn altcoin.

– Tin Segwit đến ngày 1-8 có thể là thời gian cá voi dự định đã đạt được số lượng chỉ tiêu mua vào. Cá voi có thể đạt được mục đích mua vào sớm hơn, thì hoàn toàn có thể thị trường sẽ phục hồi mạnh trước ngày 1-8.

– Như các bạn thấy, bão sau sẽ mạnh các đợt bão trước. Do tâm lý thị trường đã có kinh nghiệm với các đợt bão trước, nên đợt sau phải đủ lớn để áp đảo được tâm lý thị trường. Nếu bão sau giống như đợt bão trước thì sẽ không ai bán altcoin ra, thì cá voi không thể thực hiện chiến lược thu mua altcoin của mình.

– Ngoài độ lớn của cơn bão, thì còn có sự chuyển biến thay đổi chiến lược tác động tâm lý đến các nhà đầu tư (hướng thay đổi giá, chiến lược chọn đồng coin để ôm, cũng sẽ được thay đổi liên tục).

– Sự sụt giá sẽ được kiểm soát ở mức đảm bảo người đầu tư vẫn sẽ bán altcoin và không gây nỗi sợ hãi đối với nhà đầu tư mới và nhà đầu tư đang trong thị trường.

Có 4 lý do LamTuan.com tin rằng, thị trường vẫn đang phát triển tốt và sẽ tăng trưởng rất mạnh trong 1-3 tháng tới.

1. Thị trường giao dịch 24h tradecoin đang là 4 tỷ usd, còn thị trường forex đang là trên dưới 4000 tỷ. Nên thị trường vẫn còn đang trong thời kỳ đầu , tiềm năng phát triển rất lớn.

2. Theo thống kê của Fiteglobal, lượng người chơi mới vẫn tăng gấp đôi trong tháng 4, 5, 6 và tiềm năng vẫn tiếp tăng trưởng điều hoặc hơn trong tháng 7, 8, 9 . Lượng người chơi gấp đôi thì hoàn toàn vốn hoá thị trường hiện tại là 100 tỷ usd sẽ tăng lên 200 – 300 tỷ usd trong 7, 8, 9 là hoàn toàn có thể.

3. Theo nghiên cứu thị trường, các dấu hiệu nhà đầu tư tránh bão bằng các đồng Bitcoin và USDT chứ không có dấu hiệu chuyển sang kênh đầu tư khác, thị trường tradecoin chỉ chờ 1 động thái hoặc tin tức tốt là sẽ tiếp tục tăng mạnh đến mức vốn hoá 200 tỷ usd .

4. Tin Segwit đến ngày 1-8 có thể là thời gian cá voi dự định đã đạt được số lượng chỉ tiêu mua vào. Cá voi có thể đạt được mục đích mua vào sớm hơn, thì hoàn toàn có thể thị trường sẽ phục hồi mạnh trước ngày 1-8 . Thị trường bắt buộc phải giảm để các nhà đầu cơ mua vào số lượng lớn, đây là một chiến lược ưa dùng của các nhà đầu cơ. Vì vậy thị trường hiện tại đang xảy ra là điều hoàn toàn có thể dự báo được.

Lời Khuyên:
– Các nhà đầu nếu đang giữ các altcoin , thì nên tiếp tục kiên nhẫn thêm.
– Các nhà đầu tư mới thì đây là thời điểm tốt để chọn coin tiềm năng để mua vào.
– Việc tham gia thị trường chậm có thể sẽ mất cơ hội và giảm mục tiêu lợi nhuận đạt được.
– Điều quan trọng là các nhà đầu tư phải chọn được 1 trong 5 coin tiềm năng tăng trưởng mạnh nhất sau đợt bão này.

./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here