Dropshipping với eBay: Nên bán cái củ cải gì trên eBay?

0
306

(www.LamTuan.com) Đây là câu hỏi của tất cả mọi người khi lần đầu tham gia bán hàng trên eBay.

Nên bán cái gì trên eBay?

Một câu hỏi dường như không có câu trả lời nào đúng 100% cho bạn, không câu trả lời nào “vừa lòng hả dạ” cho câu hỏi này. Nhiều người đã bỏ cuộc khi mới tham gia bán hàng trên eBay vì không biết bán cái gì!.

Để bán được hàng, bạn cần phải tham khảo bài viết Những điều cần biết khi mới tham gia bán hàng trên eBay.

Câu trả lời của LamTuan.com là BÁN CÁI GÌ CŨNG ĐƯỢC nhưng hạn chế hoặc đừng bán những món liên quan đến: mỹ phẩm, sức khỏe, làm đẹp. Hãy chọn những sản phẩm người dùng CẦN và bán theo MÙA.

Ví dụ: Mùa đông bán áo ấm, giày bot. Giáng Sinh bán đồ chơi, thiệp…

Đồ trang trí Noel bán khá chạy.

Hạn chế bán những món có nhiều sự lựa chọn, ví dụ: quần áo, giày dép… vì nó có rất nhiều size, người mua nói size của họ là 40  nhưng chắc gì size 40 bạn gửi đã vừa…

Hãy tìm xem mặt hàng nào trên eBay có nhiều người mua nhất và tỷ lệ % mặt hàng nào bán được nhiều nhất (tỷ lệ giữa số sản phẩm được bán thành công/tổng số sản phẩm đó được lên list. Để xem sản phẩm được bán nhiều, bạn vào 1 Category bất kỳ và chọn Sort: Best Match.

Ngoài ra bạn cần phải tìm được cho mình một nhà cung cấp hàng hóa tốt và giá cả phải chăng. Một trong những website được nhiều dropshipper sử dụng đó là Aliexpress.com (của thánh Jack Mã). Khi chọn mua hàng trên này thì bạn phải cần xem số order và feedback của người bán để xem người đó có uy tín hay không.

Một shop “có vẻ uy tín trên Aliexpress.com”

(Còn tiếp…)
Xu hướng tìm kiếm
Các trang thương mại khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here