Dragonchain kỷ niệm lần đầu, ra mắt 7 sản phẩm mới

0
421

Dragonchain như là một con ngựa đen trong đêm tối, không có nhiều quảng cáo, mặc dù thuộc về một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới (Disney).

Sứ mệnh tự xưng là cung cấp một hệ sinh thái vững chắc, mạnh mẽ của các sản phẩm blockchain, để tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain.

Kiến trúc lai giữa Public và Private của Dragonchain nhằm đưa blockchain vào lĩnh vực kinh doanh, là tính năng phân biệt chính của chúng. Mặc dù cộng đồng nhỏ nhưng trung thành của họ, Dragonchain không phải là một nền tảng mà bạn có xu hướng nghe rất nhiều tin đồn, trừ khi bạn đang tìm kiếm nó.

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, Dragonchain đã lặng lẽ tập trung vào những phát triển và đánh dấu mốc quan trọng. Vào ngày 1 tháng 8, họ đã phát hành phiên bản 1.0 của nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) của họ. Đây là một thành tích khá lớn, nên phần còn lại của mùa hè khá yên tĩnh về mặt phát triển và thông báo rộng rãi.

Xem thêm: Dragonchain là gì?

Cuộc Thi Dành Cho Cộng Đồng Đầu Tiên

Vào ngày 23 tháng 8, Dragonchain tổ chức lễ kỷ niệm đầu tiên của họ.

Có thể hiểu được, đây là một cột mốc rất thú vị cho đội ngũ, và bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với cộng đồng, họ quyết định tổ chức một cuộc>Cuộc Thi Dành Cho Cộng Đồng Đầu Tiêni 30 giây tự nói về lý do họ chọn Dragonchain làm nền tảng blockchain ưa thích của họ và những điều họ hào hứng nhất trong tương lai.

Cuộc thi kết thúc vào ngày 31 tháng 8 và nhiều giải thưởng đã được trao. 30 người chiến thắng đã nhận được quyền truy cập sớm để tự do quay các Nút Cấp 2 và 3 (Nodes L2 & L3) trên DragonNet. Người chiến thắng giải thưởng lớn nhận được phần thưởng xa hoa của chuyến đi miễn phí đến Dragonchain HQ để gặp gỡ đội ngũ và tham gia Hội nghị Blockchain Seattle vào ngày 10-11 tháng 9. Trên hết, họ cũng nhận được một Nút Cấp 3 (Nodes L3).

Dragonchain cho thấy họ có một mặt vui tươi, họ đã nhận ra rằng một nền tảng blockchain chỉ mạnh khi có cộng đồng.

Ra mắt 7 sản phẩm Dragonchain mới

Vào ngày 10 tháng 9, tại hội nghị Blockchain Seattle 2018, Dragonchain đã bước vào ánh đèn sân khấu bằng cách tung ra 7 sản phẩm mới. Đây là một tin tuyệt vời, vì Dragonchain hiện có bằng chứng về các sản phẩm làm việc sẽ cung cấp các giải pháp cần thiết cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Takara

Takara , được tung ra trong phiên bản alpha tại hội nghị, cung cấp các hợp đồng thông minh thị trường trực tiếp để giúp khách hàng doanh nghiệp bỏ qua sự biến động và tính chất phức tạp của việc mua tiền điện tử.<>Ra mắt 7 sản phẩm Dragonchain mớiật mã của họ trực tiếp từ người giữ token, sử dụng Giấy phép Micro Tokenized (Dragons). Việc sử dụng Dragons, có giá trị sẽ tăng cùng với nhu cầu, sẽ hoạt động như một bộ đệm chống lại sự biến động của thị trường thứ cấp.

DragonNet

Được phát hành ở dạng alph>Takarahị Seattle, DragonNet sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tích hợp cho các doanh nghiệp, cho phép họ sử dụng xác minh giao dịch dựa trên blockchain.

DragonDen

Ra mắt trong phiên bản beta tại hội nghị, DragonDen là câu trả lời của Dragonchain cho tai họa gần đây về tin tức giả mạo và thu thập dữ liệu cá nhân mà chúng tôi đã thấy từ các trang truyền thông xã hội truyền thống.

DragonDen sẽ được phân cấp và thúc đẩy bởi tiền điện tử để khuyến khích nội dung chính xác và hành vi đạo đức của người dùng nền tảng.

DragonFactor

Vẫn đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng, DragonFactor sẽ chính thức ra mắt vào quý 4 năm 2018, >DragonNetiệm các lĩnh vực xác thực và dữ liệu.

Khi hoạt động, nó sẽ cung cấp cho người dùng khả năng xác thực phi tập trung hoàn toàn tuân thủ GDPR. Nó cũng cho phép họ giữ lại quyền tự chủ đầy đủ của dữ liệu riêng của họ, ngày càng trở nên quan tr>DragonDenernet of Things chiếm chỗ đứng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Marketplace

Với phiên bản beta phát hành vào Q4 2018, sản phẩm của Dragonchain Marketplace sẽ cung cấp không gian cho các chuyên gia và chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau để cung cấp dịch vụ cho những người cần nó. Và, tương tự như vậy, khách hàng cần một cố vấn sẽ có một cơ sở dữ liệu trong t>DragonFactor

Dragonscale

Với bản phát hành alpha vào Q1 2019, Dragonscale là một sản phẩm sẽ phục vụ như một lò ấp trứng cho các dự án blockchain tiềm năng cao. Tương tự như sản phẩm Marketplace, nó sẽ kết nối các dự án với các nhà đầu tư, các nhà cung cấp dịch vụ, và nhiều hơn nữa để giúp nuôi dưỡng họ đến mức họ có thể làm cho nó ra trong thế giới không được trả tiền.

DDSS

DDSS là do có bản phát hành alpha trong quý 2 năm 2019, khiến nó trở nên kém phát triển nhất trong 7 sản phẩm được công bố tại hội nghị Seattle. Viết tắt của “Dragon Days of Slumber Score”, DDSS là một hệ thống theo dõi thời gian được phát minh nhằm ngăn chặn sự củng cố>Marketplaceng người giữ mã thông báo đã giữ một lượng lớn mã thông báo trong một khoảng thời gian dài.

Mặc dù sản phẩm này vẫn còn ít nhất là nửa năm từ bản phát hành, DDSS là trong nhiều cách hấp dẫn nhất của Dragonchain sắp ra mắt sắp tới. Một khi nó được thiết lập và hoạt động, nó sẽ hoạt động như một biện pháp bảo vệ nền dân chủ hóa nền tảng.

>Dragonscale>DDSS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here