Những lý do nên đầu tư MOD (Modum) lâu dài

Tiền mã hóa đã cho thế giới một cơ hội để dân chủ hóa việc phân phối tiền. Rất nhiều dự án trong thế giới crypto cho thấy hứa hẹn về một xu hướng tăng giá trị trong tương lai. Tuy nhiên, một số dự án sẽ nổi bật trong những năm tới sẽ cho lợi nhuận gấp nhiều lần. Rất khó để dự đoán đó là những gì, nhưng có một cái nhìn sâu sắc vào các dự án có thể giúp dự đoán với độ chính xác tốt hơn.

Định nghĩa “dài hạn” trong bài viết này là 1-2 năm và hơn thế nữa. Trong khi giá cả chắc chắn sẽ vẫn biến động trong thời gian gần đây khi toàn bộ thế giới crypto vẫn đang tìm kiếm sự chấp nhận trên toàn cầu, tương lai có thể sẽ có nhiều sự ổn định hơn, đặc biệt là khi thực tế crypto được các tổ chức và người dân chấp nhận.

Một dự án blockchain trông đầy hứa hẹn là Modum.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phân tích này không nhằm mục đích lôi kéo đầu tư – thay vào đó là một bài viết ý kiến cá nhân ​​được viết để hiểu rõ và giáo dục. Luôn làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư.

Modum là gì?

Modum là một giải pháp chuỗi cung ứng sử dụng công nghệ blockchain và Internet of Things (IoT) để cung cấp một cách tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho các công ty để đảm bảo điều kiện vận chuyển hàng hóa của họ. Điều này đặc biệt thích hợp cho các công ty dược phẩm phải vận chuyển sản phẩm của họ theo các điều kiện cụ thể và chứng minh rằng những điều kiện đó không bị vi phạm.

Modum có một thành phần phần cứng và một giao diện phần mềm.

Thiết bị cảm biến Modum IoT được gọi là Bộ ghi nhiệt độ MODsense TM. Nó cho phép giám sát nhiệt độ đáng tin cậy của các lô hàng có khối lượng lớn các dược phẩm. Nó cũng ghi lại các sự kiện khác, chẳng hạn như chuyển động. Bảng điều khiển Modum và ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép tương tác dễ dàng với thiết bị và cung cấp thông báo tức thời về biến đổi nhiệt độ. Bảng điều khiển của khách hàng được thiết kế để cung cấp kiểm soát chất lượng ở quy mô công nghiệp.

Modum được một số thành viên trong ban giám đốc và cố vấn của họ sáng lập vào năm 2016. Giám đốc điều hành là Simon Dossegger , một cựu giám đốc cấp cao tại GoPro. Các thành viên quản lý hàng đầu khác bao gồm Stefan M. Weber (COO), Sacha Uhlmann (CTO), và Michael Taylor (Tiếp thị và Truyền thông).

Tại sao nên đầu tư vào Modum dài hạn?

Bây giờ chúng ta đã hiểu Modum là gì, đây là 4 yếu tố làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho đầu tư dài hạn.

Quy định châu Âu liên quan đến Big Pharma

Vào ngày 5 tháng 11 năm 2013, một quy định đã được Ủy ban châu Âu về Thực hành phân phối tốt các sản phẩm thuốc cho con người xuất bản (GDP 2013 / C 343/01). Chương 9 của quy định này yêu cầu bằng chứng cho thấy các sản phẩm dược phẩm không được tiếp xúc với các điều kiện, đặc biệt là nhiệt độ, có thể đã làm giảm chất lượng của chúng.

Quy định này được thực thi xuyên suốt Liên minh Châu Âu và đã làm cho các công ty dược phẩm dựa vào hậu cần tốn kém để tuân thủ quy định này.

Các công ty dược phẩm vận chuyển dược phẩm của họ thông qua các xe tải và thùng chứa ổn định nhiệt độ chỉ để đáp ứng yêu cầu quy định này. Có rất nhiều sản phẩm thuốc không nhạy cảm với nhiệt độ, và do đó không cần phải vận chuyển trong những chiếc xe tải đắt tiền này.

Tuy nhiên, bởi vì không có cách nào khác để cung cấp bằng chứng về nhiệt độ ổn định, như các quy định tiểu bang, những chiếc xe tải đắt tiền là lựa chọn duy nhất cho đến khi có Modum.

Modum, có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, có vị trí phù hợp để cung cấp một cách thức cho các công ty dược phẩm tuân thủ quy định này theo một cách hiệu quả hơn về chi phí. Các sản phẩm thuốc không yêu cầu làm mát hoạt động có thể được vận chuyển theo cách thông thường với cảm biến Modum, cung cấp bằng chứng rằng quy định GDP yêu cầu.

Dữ liệu từ cảm biến được ghi vào khối Ethereum , đảm bảo tính minh bạch tuyệt đối và toàn vẹn dữ liệu trên mỗi bước của đường đi. Nếu sản phẩm gặp phải độ lệch nhiệt độ tại bất kỳ thời điểm nào, người gửi và người nhận sẽ được thông báo.

Một giải pháp như thế này được thiết kế riêng cho các công ty dược phẩm hoạt động tại Liên minh châu Âu khó có thể từ chối, vì nó cung cấp phương pháp vận chuyển dược phẩm hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho ngành công nghiệp có lợi nhuận cao và có ảnh hưởng lớn. Nếu các công ty dược phẩm nắm lấy giải pháp này, nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc tăng giá trị của Modum.

Chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu Token

MOD (cryptocurrency của Modum) là một Token ERC-20 với một tính năng độc đáo. Khi Modum hoạt động hoàn toàn, ban giám đốc của công ty sẽ khai báo cổ tức hàng năm theo lợi nhuận. Cổ tức này sau đó được chuyển thành ETH và được gửi đến hợp đồng thông minh Modum. Hợp đồng thông minh đánh giá các cổ phần của từng chủ sở hữu token và gửi cho họ phần chia sẻ cổ tức bằng ETH.

Tính năng này giúp Modum rất có thể được phân loại là bảo mật tài chính. Điều này là do sự giống nhau của nó đối với cách chia sẻ công ty. Tuy nhiên, quyền sở hữu mã thông báo MOD không tương đương với quyền sở hữu cổ phần của công ty. MOD thực sự hứa hẹn thu nhập thụ động trong ETH là lý do đủ để xem xét đầu tư vào tiền mã hóa này.

Cung cấp lượng Token nhỏ chỉ có 27 triệu

Sự khan hiếm là một khái niệm rất quan trọng trong kinh doanh. Tổng nguồn cung cấp mã thông báo càng nhỏ, nhu cầu ảnh hưởng càng lớn trong việc tăng giá của nó. Khi nguồn cung quá lớn, nhu cầu sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giá cả.

Tổng cung cấp hầu hết các tiền mã hóa là hàng trăm triệu và hàng tỷ. Modum đã chọn tổng số 27 triệu token, với hơn 17 triệu đã được lưu hành.

Nguồn cung cấp token số lượng nhỏ này sẽ có tác động đáng kể đến giá cả trong những năm tới khi công ty hoạt động hoàn toàn và bắt đầu trả cổ tức bằng ETH. Nhu cầu về tiền mã hóa trong thời gian tương lai làm cho nó đáng xem như là một khoản đầu tư dài hạn.

Đối tác của Modum

Việc chấp nhận tiền mã hóa có thể được thúc đẩy bởi có quan hệ đối tác vững chắc.

Về mặt học thuật, Modum là đối tác của Đại học ZurichĐại học St. Gallen (cả ở Thụy Sĩ), về cơ bản cho mục đích nghiên cứu.

Về mặt công nghiệp, Modum đã công bố quan hệ đối tác với Swiss Post (dịch vụ bưu chính quốc gia của Thụy Sĩ) và SAP. Nó cũng đã được thông báo rằng Modum đang trong quá trình hợp tác với Deloitte. Mặc dù Modum đã cẩn thận về việc phổ biến thông tin, cũng đã có những tin đồn về quan hệ đối tác với các công ty dược phẩm lớn trong các công trình, như NovartisRoche.

Một thực tế hợp tác đầu cơ khác về Modum là các thành viên của ban giám đốc được kết nối tốt ở châu Âu, đặc biệt là với các công ty dược phẩm lớn. Ví dụ, Pascal Degen, một thành viên của ban Modum, cũng là người đứng đầu hội đồng và bao bì vô trùng tại Novartis .

Kết Luận

những dự án blockchain khác tập trung vào chuỗi cung ứng, chẳng hạn như VeChain và Ambrosus, nhưng Modum là khác theo nghĩa là nó chủ yếu tập trung vào dược phẩm. Trong khi thị trường chuỗi cung ứng trên toàn thế giới là lớn và dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới, Modum vận hành một mô hình kinh doanh ở quy mô mà sẽ làm cho nó dễ dàng mang lại lợi nhuận cho các chủ token.

MOD có thể được mua trên Binance và KuCoin . Nó hiện có giá khoảng 0.9 USD.

Viết một bình luận