Có nên đầu tư vào GRX?

LamTuan.com – Trước cơn bão ICO Lending Coin hiện nay thì GRX dường như là một dự án có vẻ khiêm tốn nhất, không ầm ĩ và dùng chiêu trò gây sốt trong cộng đồng.

ICO viết tắt của Initial Coin Offering, là một hình thức hợp pháp cho phép các công ty huy động vốn qua việc chào bán một thứ gì đó ra công chúng. Tuy nhiên, thay vì chào bán cổ phiếu như IPO, các công ty này (cũng thường là các startup liên quan đến công nghệ blockchain) tự phát triển và tung ra một loại tiền điện tử có thể mua bán online.

Những LÝ DO CHỦ QUAN mà LamTuan.com đầu tư vào GoldReward

GoldReward.io Có Traffic Đa Dạng

Nguồn lưu lượng truy cập đa dạng từ nhiều quốc gia, không quá ảo chỉ toàn dân Việt Nam vào như các dự án khác. Đến khi cộng động bốc phốt là bắt đầu bơm traffic ảo vào!!!

Nguồn lưu lượng truy cập vào GoldReward.io rất đa dạng

GRX Có Hợp Đồng Thông Minh

Nền tảng mà GRX phát triển dựa trên Ethereum Blockchain. Token GRX lập trình dựa trên công nghệ chuẩn hóa ERC20 đã được đội ngũ Ethereum phát triển. Các ứng dụng chạy trên ERC20 sẽ chạy chính xác như được lập trình và không có thời gian chết, không bị gian lận và không có sự can thiệp của bên thứ 3.

LamTuan.com đã kiểm tra và xác nhận đúng GRX có hợp đồng thông minh trên hệ thống etherscan của Ethereum.

Thực Hiện Đúng Thời Gian

Đúng ngày, đúng giờ là GoldReward mở bán Token GRX mà không dời đi dời lại như một số dự án ảo khác.

Xử Lý Chuyên Nghiệp

Trong đợt bán thứ 2, GRX đã bị quá tải đơn hàng không xử lý kịp do chấp nhận cả 2 loại tiền điện tử là Bitcoin và ETH. Dẫn đến tình trạng số lượng tiền đổ nhiều vào mà không kịp trả Token GRX về ví ERC20 cho nhà đầu tư. GoldReward đã xử lý nhanh bằng cách đóng chức năng mua trong thời gian ngắn để xử lý tất cả đơn hàng và mở lại khi còn 1 lượng nhỏ GRX chưa bán hết.

Rút kinh nghiệm từ đợt 2, GoldReward sẽ chỉ nhận ETH trong đợt mở bán thứ 3 vào lúc 1h sáng ngày 16/11/2017 (giờ Việt Nam).

GoldReward Có Whitepaper Rõ Ràng

Whitepaper có nghĩa là “Sách Trắng”, nơi ghi đầy đủ thông tin về dự án. Whitepaper được thiết kế đẹp mắt, đầy đủ thông tin.

>> Xem Whitepaper GRX tại đây

Lưu ý: Đầu Tư Tài Chính Online là chương trình đầu tư siêu lợi nhuận nên luôn tồn tại rủi ro rất cao. Hãy cân nhắc và chắc chắn rằng bạn đã hiểu những rủi ro trước khi bỏ tiền vào để đầu tư. LamTuan.com không sở hữu các chương trình đầu tư và chỉ cung cấp thông tin để bạn tham khảo. Thông tin tham khảo không có nghĩa là LamTuan.com khuyến khích bạn đầu tư. Hãy đầu tư ở mức tiền mà bạn chấp nhận mất và không ảnh hưởng đến gia đình, người thân. Xin cám ơn!

./.

Viết một bình luận