Cách trở thành Khách VIP ngân hàng Vietcombank Priority

Bằng nhiều tên gọi khác nhau như Priority, Premium, Imperial… các sản phẩm chuyên biệt được nhiều ngân hàng xây dựng cho khách hàng VIP. Ở Vietcombank, Khách VIP ngân hàng được gọi là Priority.

Cách trở thành Khách VIP ngân hàng Vietcombank Priority

Vậy làm thế nào để trở thành VIP của Vietcombank? Đáp án là có một hoặc nhiều điều kiện khác nhau và điều kiện đầu tiên thường là số dư tài khoản.

Dưới đây là những điều kiện để trở thành Khách VIP ngân hàng Vietcombank. Tất nhiên những thông tin này cũng mang tính cơ bản và khái quát là chủ yếu. Còn nếu muốn tìm hiểu rõ ràng và cụ thể hơn để lỡ may có ngày cầm thẻ VIP trên tay thì cứ liên lạc thẳng với ngân hàng nhé!

Để được đón tiếp nhiệt tình tại chi nhánh Vietcombank Nam Sài Gòn như vợ chồng Thuỷ Tiên và các VIP của ngân hàng này thì số dư tài khoản của bạn phải thoả mãn 1 trong 2 gạch đầu dòng:

– Số dư bình quân 12 tháng liền trước từ 2 tỷ VND trở lên.

– Số dư tiền gửi tại thời điểm định danh từ 2 tỷ VND trở lên và cam kết duy trì số dư tối thiểu 2 tỷ VND trong 6 tháng tiếp theo.

Một cách khác để thành VIP của Vietcombank nghe dễ hiểu hơn là thu nhập bình quân tháng trong 12 tháng gần nhất từ 50 triệu VND trở lên. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đến các điều kiện liên quan đến Tiền vay, Thu nhập hoặc Tổ hợp Tiền gửi – Tiền vay – Thẻ.

Viết một bình luận