Cách trở thành Khách VIP ngân hàng Techcombank Priority

Bằng nhiều tên gọi khác nhau như Priority, Premium, Imperial… các sản phẩm chuyên biệt được nhiều ngân hàng xây dựng cho khách hàng VIP. Ở Techcombank, Khách VIP ngân hàng được gọi là Priority.

Cách trở thành Khách VIP ngân hàng Techcombank Priority

Vậy làm thế nào để trở thành VIP của Vietcombank? Đáp án là có một hoặc nhiều điều kiện khác nhau và điều kiện đầu tiên thường là số dư tài khoản.

Dưới đây là những điều kiện để trở thành Khách VIP ngân hàng Vietcombank. Tất nhiên những thông tin này cũng mang tính cơ bản và khái quát là chủ yếu. Còn nếu muốn tìm hiểu rõ ràng và cụ thể hơn để lỡ may có ngày cầm thẻ VIP trên tay thì cứ liên lạc thẳng với ngân hàng nhé!

Ngoài điều kiện về số dư tài sản tại Techcombank bình quân trong 3 tháng liên tiếp gần nhất từ 1 tỷ VND trở lên, ngân hàng này cũng đưa ra các điều kiện khác để khách hàng có thể áp dụng thay thế nếu muốn lên VIP:

– Có tổng giá trị quan hệ tài chính với Techcombank (số dư tài sản dư nợ tín dụng) đạt 2 tỷ VND trở lên tại thời điểm định danh.

– Có tiền gửi tiết kiệm (sản phẩm Bảo Lộc/ Phát Lộc) gửi mới kỳ hạn từ 3 tháng đạt 1 tỷ VND tại thời điểm định danh.

– Có số dư sản phẩm đầu tư (Trái phiếu/ Chứng chỉ quỹ) đạt 1 tỷ VND trở lên tại thời điểm định danh.

Trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì mình khuyên nên mua trái phiếu/chứng chỉ quỹ để được lợi nhuận cao hơn là gửi tiết kiệm.

Viết một bình luận