Cách mua Minds Token

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước về cách mua mã thông báo MINDS. Token sẽ có sẵn để mua vào ngày 13 tháng 8 lúc 12PM UTC (khoảng 19h giờ Việt Nam).

Trước khi bạn có thể mua mã thông báo, trước tiên bạn phải thực hiện các bước sau:

1. Nhập số điện thoại di động của bạn và mã xác minh nếu bạn chưa làm (đừng lo lắng, Minds không lưu trữ thông tin này, nó chỉ được sử dụng để chứng minh kênh của bạn là duy nhất và ngăn chặn gian lận).

2. Thiết lập địa chỉ OnChain để bạn có thể gửi ETH và nhận mã thông báo MINDS. Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể đọc blog của chúng tôi về “Cách tạo Ví Minds với MetaMask” (được khuyến nghị) hoặc “Hướng dẫn tạo Ví Minds không cần MetaMask” .

3. Bạn cần mua ETH vì đây là cách duy nhất để mua Token. Nếu bạn không có bất kỳ ETH nào, hãy mua từ tôi để có giá RẺ HƠN REMITANO.

Liên hệ: https://www.facebook.com/plamtuan

Telegram: 0907514488 Tuấn

Khi bạn đã hoàn thành các bước này, bạn đã sẵn sàng mua mã thông báo MINDS.

Cách mua Minds Token

Bước 1 – Truy cập trang mã thông báo MINDS.

Bước 2 – Nếu bạn đang sử dụng MetaMask , hãy đảm bảo mở rộng trình duyệt của bạn được mở khóa. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng MetaMask và nhập mật khẩu của bạn để mở khóa.

Bước 3 – Nhập số lượng mã thông báo MINDS bạn muốn mua hoặc số ETH bạn muốn chi tiêu. Sau đó nhấp vào “PURECHASE“.

Bước 4 – Tick vào các ô đồng ý điều khoản và sau đó nhấn “PURECHASE” một lần nữa.

Bước 5a – Người sử dụng Ví MetaMask giờ sẽ được nhắc nhở bằng một popup để thực hiện giao dịch. Chỉ cần nhấn “SUBMIT” để hoàn tất giao dịch.

Bước 5b – Người dùng không sử dụng MetaMask giờ sẽ được nhắc với một popup để thực hiện giao dịch. Nhập PRIVATE KEY của bạn và bấm “COMPLETE“. Sau đó, nhập lượng GAS bạn muốn gửi, sau đó nhấn “APPROVE“.

Để biết thông tin về lượng khí cần gửi, bạn có thể truy cập https://ethgasstation.info

Bước 6 – Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết giao dịch của bạn đang được xử lý. Bạn cũng sẽ nhận được email nếu bạn đã cung cấp địa chỉ email cho Minds.

Bước 7 – Sau một vài phút (hoặc đôi khi lâu hơn), bạn sẽ nhận được thông báo thứ hai cho biết giao dịch của bạn đã hoàn tất. Bạn cũng sẽ nhận được email nếu bạn đã cung cấp cho Minds một địa chỉ email. Khi bạn nhận được thông báo này, giao dịch của bạn đã hoàn tất và mã thông báo MINDS của bạn sẽ nằm trong địa chỉ OnChain của bạn!

Bây giờ bạn đã có Minds Token, bạn có thể sử dụng chúng để BOOST nội dung của bạn để có nhiều lượt xem hơn, WIRE các kênh khác mà bạn hỗ trợ hoặc mua các dịch vụ Minds như Plus hoặc Hosting.

Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể đăng bài trong nhóm hỗ trợ để được trợ giúp.

Viết một bình luận