7 Lý do tại sao nên đầu tư STRAT

www.LamTuan.com – Stratis là một nền tảng để phát triển các ứng dựng trên blockchain. Là cầu nối giữa các doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển công nghệ blockchain, hứa hẹn một tương lai phát triển vững mạnh.

#1 Ví Breeze – An toàn nhất

Công nghệ Breeze Wallet của Stratis kết hợp với TumbleBit làm cho nó trở thành ví Bitcoin đầu tiên giải quyết các vấn đề riêng tư trong các giao dịch blockchain, Breeze Wallet hoạt động với giao thức Bitcoin hiện tại. Ví Breeze có thể sử dụng cho STRAT và BTC cùng lúc.

#2 Hướng tới ngôn ngữ lập trình C# .Net

Sứ mệnh của Statis là mang công nghệ phát triển blockchain ra công chúng. Bạn không cần phải có kinh nghiệm về lập trình blockchain mà vẫn có thể sử dụng được bằng ngôn ngữ C# và.Net.

C# và .Net hầu như lập trình viên nào cũng biết trên khắp thế giới. Một khi nền tảng này hoàn thành, nó như một “ốc đảo” cho  người nắm vững 2 ngôn ngữ lập trình này.

Đây là bước nhảy vọt vì nó sẽ giúp các nhà lập trình hay doanh nghiệp ít kinh nghiệm muốn phát triển ứng dụng trên Blockchain.

#3 Hỗ trợ từ Microsoft

Stratis được sự hỗ trợ từ Microsoft cả 2 đều sử dụng ngôn ngữ C# và .Net nên sẽ dễ dàng hợp tác trong tương lai.

Một thành viên trong ban cố vấn của Stratis là Mahesh Chand:
 – CEO của Mindcracker.
 – 12 lần nhận giải Microsoft MVP từ 2006.
 – Sáng lập viên của C# Corner.
 – Tác giả nhiều cuốn sách về lập trình C#.

#4 Hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng

Với sự hỗ trợ từ C#Corner, Stratis dễ dàng tiếp cận hàng triệu lập trình viên C# có thể cho ra đời hàng triệu ứng dụng Blockchain tiên tiến nhất.

#5 Hợp đồng thông minh

Stratis hỗ trợ tạo ra các hợp đồng thông minh để giúp việc trao đổi tiền tệ, tài sản, cổ phiếu hay bất cứ thứ gì có giá trị bằng một phương thức minh bạch không xảy ra tranh chấp và không tốn bất cứ chi phí nào cho bên trung gian.

#6 Sidechain

Sidechain Stratis chạy song song với Blockchain chính sẽ được sử dụng bởi các doanh nghiệp để phát triển các ứng dụng phân quyền trên Blockchain. Các doanh nghiệp này sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến và chức năng mà Mainchain Stratis cung cấp.

#7 Masternodes

Mỗi Masternode là một máy chủ kết nối với một mạng lưới để thực hiện những công việc nhất định. Stratis cung cấp 20 Masternode (250.000 STRAT) được xem là khoản đầu tư cho những ai không mua được nó. Bạn nắm giữ STRAT và sẽ được lợi nhuận đáng kể.

Bạn có thể xem bài gốc để hiểu rõ hơn.

./.

Viết một bình luận