6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018

Sự tăng giá ngoạn mục của Bitcoin vào cuối năm 2017 mang lại sự bùng nổ của các công ty huy động vốn dưới dạng ICO. Trong khi toàn bộ thị trường đã nguội dần kể từ đó, các ICO vẫn đang tăng mạnh, và các nhà đầu tư gần như chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các khoản đầu tư của họ trong năm nay.

Trong số hàng ngàn dự án tiền mã hóa “chết yểu”, cơ hội tìm kiếm một dự án với độ hiện thực hóa cao và đội ngũ có năng lực bị giảm đi, vì có quá nhiều vấn đề để giải quyết với blockchain.

Việc tạo token trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, làm trang web ra mắt chính thức và khởi chạy ICO. Tôi đã nghiên cứu các ICO được lên kế hoạch cho đến cuối năm 2018, và có một vài điều nổi bật đối với tôi như là một cái nhìn thứ hai. Như mọi khi, không bao giờ đầu tư nhiều hơn bạn sẵn sàng để mất.

Với tất cả những gì đã nói, đây là 6 lựa chọn ICO hàng đầu được lên lịch vào cuối năm 2018, được liệt kê theo thứ tự thời gian.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phân tích này không nhằm mục đích lôi kéo đầu tư – thay vào đó là một bài viết ý kiến cá nhân ​​được viết để hiểu rõ và giáo dục. Luôn làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư.

CitiCash

CitiCash - 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.
CitiCash – 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.

CitiCash là một cryptocurrency đơn giản và thân thiện với người dùng ở vị trí hàng đầu trong thiết kế của nó. Như tiền mã hóa đã đạt được nhận biết rộng rãi vào cuối năm 2017, nó vẫn không phải là tất cả những gì quan tâm của mọi người vì một vài lý do.

Trong báo cáo của CitiCash, đa số mọi người là không hiểu tiền mã hóa là gì, và điều đó đặt ra một rào cản lớn khi nói đến việc chấp nhận hàng loạt. Một sự bác bỏ phổ biến khác giữa những kẻ hoài nghi, là bạn không thể trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ hàng ngày với nó. Tại thời điểm này có rất ít động lực cho các cá nhân chuyển từ fiat sang crypto.

Để làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng nhất có thể, CitiCash đang phát triển một mạng lưới giữa các ví của họ và các công nghệ thẻ ghi nợ được thiết lập. Theo yêu cầu, người dùng sẽ được cung cấp thẻ ghi nợ được liên kết với ví CitiCash của họ, thẻ này sẽ tự động chuyển đổi tiền thành loại tiền tệ fiat tương ứng của nhà cung cấp nhận thanh toán.

CitiCash cũng sẽ cung cấp chuyển đổi đơn giản token của họ sang bất kỳ tiền mã hóa nào khác, với tất cả công việc đang được thực hiện trên chương trình hỗ trợ, tối đa hóa dễ dàng sử dụng cho khách hàng ở mọi cấp độ công nghệ.

CitiCash ICO

CitiCash ICO sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2018 và sẽ kéo dài 1 tháng hoặc cho đến khi hết hàng. 130 triệu đồng tiền CitiCash (CCH) sẽ có sẵn để bán công khai, với mức mua tối thiểu được đặt ở mức 10 CCH. Mỗi đồng xu sẽ có giá trị 0,15 USD, và không cần whitelist. Tất cả các đồng tiền chưa bán sẽ bị đóng băng trong ví CitiCash trong 1 năm, sau đó được sử dụng để mở rộng dự án.

Kế hoạch tung ra token CCH.
Kế hoạch tung ra token CCH.

Sau 1 tỷ CCH được đưa ra thị trường trong vòng 20 năm, một quá trình thuật toán lạm phát sẽ bắt đầu, phát hành thêm 2.103.840 CCH vào thị trường. Nhóm CitiCash giải thích trong báo cáo của họ rằng “điều này sẽ đảm bảo rằng tổng cung sẽ không bị giảm do đồng tiền bị mất bởi chủ sở hữu của họ theo thời gian.”

Website dự án: https://www.citicash.io/

Humancoin

Humancoin - 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.
Humancoin – 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.

Humancoin là điều xảy ra khi từ thiện được phân cấp. Niềm tin vào các tổ chức từ thiện đã giảm trong những năm gần đây sau khi các vụ bê bối liên quan đến các tổ chức từ thiện nhân đạo được đưa ra ánh sáng.

Nhóm Humancoin đang tạo ra một giải pháp blockchain cho các nhà tài trợ và người nhận tiền trên toàn thế giới. Bản chất minh bạch vốn có của tiền mã hóa làm cho chúng trở thành một phương tiện giao dịch hoàn hảo cho các ngành công nghiệp từ thiện. Theo tờ báo của Humancoin, có 3 lý do chính khiến những người sẵn sàng quyên góp để thay đổi suy nghĩ của họ:

 • Thiếu niềm tin vào tổ chức từ thiện, và nghi ngờ rằng đóng góp của họ sẽ tiếp cận người nhận đúng hạn và đầy đủ do thiếu quy định từ thiện quốc tế.
 • Sự phức tạp về thanh toán xuyên biên giới và các vấn đề liên quan đến chính phủ nước ngoài.
 • Không có khả năng nhìn thấy bất kỳ lợi ích bổ sung nào từ việc đóng góp.

Để giải quyết những vấn đề này, Humancoin có kế hoạch tập trung nỗ lực vào việc hợp tác từ thiện, thương mại điện tử và thị trường tiền mã hóa.

Humancoin ICO

Humancoin ICO bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào ngày 1 tháng 11 năm 2018. Hơn một nửa (50,9%) trong tổng số 6 tỷ token sẽ có sẵn. Các token có giá 0,01 USD với yêu cầu mua tối thiểu 0,1 ETH.

Bao gồm cả các đợt presale đã hoàn thành, ICO đã được chia thành 4 giai đoạn.

Để biết thêm thông tin về Humancoin, hãy xem trang web của họ , báo cáo chính thức và theo dõi kênh Telegram chính thức của họ .

Real Estate Doc

Real Estate Doc - 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.
Real Estate Doc – 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.

Thị trường bất động sản tràn đầy các thủ tục giấy tờ đang xin được tự động hóa. Real Estate Doc (RED) tầm nhìn là để thiết lập các tiêu chuẩn công nghệ cho thuê bất động sản thương mại, cho phép người dùng quản lý các doanh nghiệp của họ thông qua tùy chỉnh, hợp đồng thông minh tự thực hiện.

Được lấy trực tiếp từ báo cáo chính thức của họ, có 5 mô-đun riêng biệt tạo nên nền tảng RED:

 • Quản lý tài liệu kỹ thuật số
 • Lập kế hoạch và lập ngân sách tài sản
 • Quy trình KYC / Nhà cung cấp được hợp lý hóa
 • Thanh toán và quản lý điểm khách hàng thân thiết
 • Không gian giao dịch

Quản lý tài liệu kỹ thuật số cho phép người dùng dễ dàng xây dựng và quản lý hợp đồng thanh toán hàng tháng cho thuê, yêu cầu bảo trì, tiền đặt cọc, và nhiều hơn nữa. Khách hàng sẽ có thể cấp quyền truy cập và cộng tác xây dựng hợp đồng, theo dõi các chỉnh sửa được thực hiện cho tài liệu, ký điện tử và thậm chí là làm việc ngoại tuyến.

Lập kế hoạch và lập ngân sách tài sản trình bày phân tích về giá trị hợp đồng, tiến độ thanh toán, doanh thu, và nhiều hơn nữa trên, bảng điều khiển tùy biến người dùng thân thiện. Người dùng sẽ có thể đặt ngân sách hàng tháng, hàng quý và hàng năm cho từng danh mục nội dung và theo dõi chúng để theo dõi hiệu suất.

Quy trình KYC / Nhà cung cấp được hợp lý hóa cho phép chủ doanh nghiệp để đảm bảo ứng viên nhà cung cấp có vị trí tốt của pháp luật. Séc thường được thực hiện với các ứng dụng của bên thứ ba bởi Experian và Equifax, và KYC được tự động ghi lại trên một tài khoản riêng và có thể được sử dụng cho các hợp đồng thuê trong tương lai.

Thanh toán và quản lý điểm khách hàng thân thiết cho phép người dùng chuyển điểm trung thành giữa các cơ sở riêng biệt trong cùng mạng RED. Họ cũng cung cấp một cổng thanh toán, có nghĩa là hợp lý hóa quy trình quản lý thanh toán và giảm chi phí giao dịch.

Không gian giao dịch cho phép các công ty bất động sản cho thuê ra nhiều không gian, từ toàn bộ các cửa hàng để không gian trưng bày trong các đơn vị lưu trữ. Khách hàng sẽ có thể đặt giá thầu thông qua cổng thanh toán RED được liệt kê ở trên, có token được quy đổi ra USD.

Real Estate Doc ICO

Việc bán Token công khai diễn ra từ ngày 4 tháng 10 năm 2018 đến ngày 31 tháng 10 năm 2018 hoặc cho đến khi đạt đến 9 triệu USD. Trong tổng số 1 tỷ cung cấp mã thông báo REDT, 500 triệu sẽ có sẵn trong toàn bộ sự kiện ICO. Khoản đóng góp tối thiểu là 0,1 ETH và 1 REDT sẽ có giá 0,01 đô la Mỹ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Real Estate Doc bằng cách truy cập trang web, kiểm tra báo cáo theo dõi blog của họ.

Code of Talent

Code of Talent - 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.
Code of Talent – 6 ICO Tiềm Năng Cuối 2018.

Sự gia tăng của Internet và công nghệ đang cách mạng hóa một trong những khía cạnh quan trọng nhất của xã hội chúng ta: hệ thống giáo dục. Ban đầu, các trường học và trường đại học hoạt động như những người gác cửa kiến ​​thức.

Hôm nay, bạn có thể tìm thấy các khóa học đại học Ivy League trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, e-learning đã không đạt đến cùng một mức độ hiệu quả như các tổ chức giáo dục truyền thống.

Code of Talent đang tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa sinh viên và giáo viên hoạt động trực tuyến, bao gồm một loạt các chương trình giáo dục.

Nhóm Code of Talent đã chia nhỏ vấn đề thành 4 phần chính: không có giáo viên giỏi, việc học trên lớp nhàm chán, có sự ngắt kết nối giữa lý thuyết và kỹ năng, và mọi người không có động cơ để học. Để giải quyết 4 vấn đề này, Code of Talent đang thực hiện phương pháp 5 hướng:

 • Họ sẽ tạo ra một công cụ học tập vi mô, giúp bạn tìm hiểu về các chủ đề trong các vụ nổ ngắn, thay vì cung cấp năng lượng thông qua bài giảng kéo dài 2 giờ.
 • Có những ưu đãi xứng đáng cho học sinh và giáo viên.
 • Học sinh và giáo viên sẽ có thể tương tác trực tiếp.
 • Là hệ thống được xây dựng trên công nghệ blockchain
 • Nhà tuyển dụng, nhà quảng cáo và nhà tài trợ sẽ có thể tích hợp trực tiếp vào nền tảng.

 Code of Talent ICO

Sự kiện ICO bắt đầu vào ngày 15 tháng 10 năm 2018, với 55% trong tổng số 336.363.636 token CODE có sẵn trong quá trình bán công khai của họ. Mỗi token CODE sẽ có giá trị là 0,10 USD và sẽ có sẵn để mua bằng ETH.

Để biết thêm thông tin về Code of Talent, hãy xem trang web đọc whitepaper và theo dõi họ trên Twitter.

MenaPay

Khi các nước Trung Đông và Bắc Phi (MENA) bắt đầu tích hợp crypto vào quần thể của họ, một trong những rào cản duy nhất của họ là rào cản tôn giáo. Các truyền thống Hồi giáo bảo thủ trong khu vực có nghĩa là các công nghệ tài chính mới sẽ được xem xét cẩn thận trước khi hội nhập.

MenaPay là giải pháp tuân thủ hoàn toàn 100% theo đạo Hồi đầu tiên tìm cách vào khu vực MENA. Một trong những nguyên lý của ngân hàng Hồi giáo, được gọi là Mudarabah, tương đương với các hệ thống chia sẻ lợi nhuận. Để tuân thủ luật tài chính địa phương, token MenaPay sẽ phân phối 75% doanh thu giữa các chủ sở hữu thẻ thông qua các khoản phí khác nhau.

MenaPay cũng sẽ giới thiệu một token có tên là MenaCash, được hỗ trợ bởi USD với tỷ lệ 1: 1. Với sự biến động của thị trường crypto, MenaPay có thể tập trung vào việc tích hợp giải pháp mã hóa của họ vào vùng MENA theo một vài cách.

Các ứng dụng trên máy tính để bàn và di động sẽ có bằng tiếng Ả Rập, cung cấp 24% dân số toàn cầu một giải pháp mã hóa hàng ngày bằng ngôn ngữ chung của họ. Theo trang web của MenaPay, khu vực MENA một mình hỗ trợ 420 triệu người, và ước tính 86% dân số

Để tạo thuận lợi cho việc giới thiệu đơn giản của các doanh nghiệp bên thứ ba, MenaPay sẽ cung cấp Giao diện lập trình ứng dụng (API) và Bộ phát triển phần mềm (SDK) cho các doanh nghiệp quan tâm. Họ cũng sẽ cung cấp cho người bán một bảng điều khiển quản lý và báo cáo thân thiện với người dùng để theo dõi chi phí và doanh thu.

MenaPay đã phát hành lộ trình của họ, cho thấy mục tiêu của họ được niêm yết trên một sàn giao dịch hàng đầu vào cuối năm 2018. Họ cũng có kế hoạch tiếp cận 5 triệu người dùng hoạt động và 1 tỷ USD thị trường trước quý 3 năm 2019. MenaPay đã thuê một đội ngũ ấn tượng bao gồm mọi khía cạnh của doanh nghiệp của họ, và họ có kế hoạch hợp tác với những người có ảnh hưởng sáng tạo trong khu vực. Họ cũng đang xây dựng một mạng lưới đại lý bán lẻ ngoại tuyến sẽ hoạt động trong các cộng đồng địa phương.

Khu vực MENA đã thể hiện mình là một thị trường rất hấp dẫn, nắm giữ tiềm năng mạnh mẽ cho nền tảng tiền mã hóa đầu tiên có thể điều hướng thông qua luật Sharia.

MenaPay ICO

Việc bán token MenaPay bắt đầu vào tháng 11 năm 2018. Trong tổng số 400 triệu token MPAY được phát hành, 256 triệu sẽ có sẵn để bán. Hardcap mục tiêu của họ đang ở mức 25 triệu USD và mỗi mã MPAY trị giá khoảng 0,65 USD khi ICO. Tất cả các mã thông báo chưa bán sẽ bị “đốt bỏ”.

Tìm hiểu thêm về MenaPay bằng cách truy cập trang web, kiểm tra OnePager, theo dõi họ trên blog , Twitter , và nhóm Telegram .

Akropolis

Nhiều thập kỷ trước, người ta thường thấy con người phấn đấu cho một nghề nghiệp mà họ cam kết làm việc suốt đời. Những người may mắn đã có thể tìm được công việc kiếm được lương hưu sau khi nghỉ hưu.

Khi thời gian trôi qua, và công nghệ đã tăng tính minh bạch, có những vấn đề trong ngành công nghiệp hưu trí đòi hỏi một giải pháp. Akropolis đang đặt ra để phá vỡ lương hưu bằng phương tiện phân cấp.

Trong bài đăng trên blog giới thiệu của họ được thực hiện vào tháng 3 năm 2018, Akropolis giải thích rằng sự sụp đổ của hệ thống hưu trí là không thể tránh khỏi về mặt toán học. Họ đã mở đầu bài đăng bằng cách trích dẫn dự đoán Diễn đàn Kinh tế Thế giới rằng khoảng cách lương hưu toàn cầu sẽ tăng từ 70 nghìn tỷ đô la đến 400 nghìn tỷ đô la vào năm 2050, cao hơn khoảng 5 lần so với GDP toàn cầu hiện nay.

Sau đó trong bài viết, họ tiếp tục mô tả ngắn gọn một trong những vấn đề chính như sau:

Theo quan sát của một nhà phân tích nhiều ngành, hầu hết các hệ thống lương hưu của nhà nước hoạt động như các chương trình Ponzi, chuyển hướng tiết kiệm của các nhà đầu tư trẻ hơn để hỗ trợ các nghĩa vụ đối với người cũ.

Với tuổi thọ trung bình tăng lên (do đó cần tăng sự cần thiết cho việc tiết kiệm lương hưu), một giải pháp minh bạch và phi tập trung có thể là câu trả lời chúng ta cần. Nền tảng Akropolis dựa trên cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh sẽ quản lý quỹ hưu trí. Điều này cho phép tất cả người dùng quan sát những gì đang xảy ra với số tiền của họ khi số năm trôi qua. Bằng cách gia công phần mềm quản lý lương hưu dựa trên blockchain, phí tổn được cắt giảm trực tiếp, dẫn đến ít phí hơn và nghỉ hưu tốt hơn.

Akropolis ICO

Ngày bắt đầu ICO chính thức cho Akropolis vẫn chưa được công bố và bạn có thể tham gia danh sách chờ chính thức của mình bằng cách đăng ký trên trang web của họ . Để biết thêm thông tin về giải pháp Akroplis, bạn có thể đọc whitepaer, tham gia Telegram và theo dõi họ trên Twitter.

Viết một bình luận