5 Dự Án Blockchain Nên Để Mắt Ngay Bây Giờ

Không có gì bí mật khi lĩnh vực blockchain đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Vài tháng đầu năm 2018 có nhiều ICO hơn toàn bộ năm 2017, cho thấy ngành này đang trải qua một đợt tăng trưởng lớn.

Sự tăng trưởng này không phải là không được quan tâm. Blockchain có một loạt các trường hợp sử dụng rất nhiều tiềm năng và đa dạng khi nói đến ứng dụng trong thế giới thực. Tôi bắt đầu thấy sự thay đổi trong hình ảnh blockchain, từ một hoạt động đầu cơ đến một công nghệ có thể có tác động thực sự đến cách chúng ta làm việc.

Đó là một thời điểm thú vị, chắc chắn, khi ngành công nghiệp chuyển từ ý tưởng sang thực tế. Hãy kiểm tra một số dự án blockchain thú vị và đầy hứa hẹn ngay bây giờ.

Shopin

Shopin là một dự án nhằm mục đích chuyển đổi cách bán lẻ. Nhiều công ty bán lẻ và chủ cửa hàng đang bỏ lỡ doanh thu và chuyển đổi bởi vì họ không thể hiểu và kết nối với cơ sở khách hàng của họ.

Họ đang thua lỗ với những gã khổng lồ như Amazon, những người có thể theo dõi khách hàng trên một loạt các sản phẩm, thương hiệu và giá cả khác nhau. Điều này có nghĩa là họ thiếu dữ liệu đáng tin cậy trên khách hàng của họ, kết quả là tương tác cá nhân và tiếp thị không chính xác.

Shopin nhằm mục đích giúp cả hai bên bằng cách cho phép khách hàng liên kết chia sẻ dữ liệu với các nhà bán lẻ. Điều này bao gồm thông tin về các sản phẩm họ thích, thói quen mua hàng và lịch sử mua sắm của họ, tất cả trong ứng dụng.

Các nhà bán lẻ có được chế độ xem đa chiều hơn về khách hàng của họ và có thể đưa ra đề xuất cá nhân, cung cấp tiếp thị tốt hơn và giao tiếp chính xác và hiệu quả hơn. Đó là tất cả riêng tư và an toàn, và khách hàng được thưởng bằng token để chia sẻ dữ liệu trong khi họ tận hưởng trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.

Endor

Có một lượng lớn dữ liệu trên thế giới ngày nay, và rất nhiều dữ liệu vô cùng quý giá đối với các doanh nghiệp. Nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể dự đoán tất cả mọi thứ về ngành công nghiệp, con người, các công ty khác và hơn thế nữa.

Khả năng đưa ra những dự đoán chính xác đáng giá rất nhiều tiền. Nhưng phân tích dữ liệu để làm cho những dự đoán này không dễ dàng. Truy cập dữ liệu một cách khoa học rất khó khăn, và có thể cực kỳ tốn kém. Có thể cho các tập đoàn khổng lồ, nhưng các doanh nghiệp bình thường bị khóa khỏi thị trường có giá trị này.

Đó là điều mà nền tảng của Endor đang thay đổi. Họ muốn giúp các doanh nghiệp dễ dàng dự đoán và tận hưởng phần thưởng. Được hỗ trợ bởi MIT’s Social Physics, nền tảng này cho phép người dùng đặt câu hỏi bằng ngôn ngữ đơn giản. Nền tảng sau đó tự động dự đoán chính xác dựa trên yêu cầu của họ.

Bằng cách này, các công ty bình thường không có bất kỳ trải nghiệm dữ liệu khoa học nào cũng có thể gặt hái những phần thưởng của những dự đoán chính xác và khai thác sức mạnh của dữ liệu cho chính họ.

Sentinel Protocol

Tội phạm mạng là một vấn đề lớn và đang phát triển trong thế giới ngày nay. Chi tiêu an ninh mạng được dự báo sẽ đạt 96 tỷ đô la trong năm nay, khi các mối đe dọa luôn phát triển và tăng cường hoạt động trên toàn thế giới.

Có rất nhiều rủi ro – các vi phạm và tấn công lớn đều quá phổ biến và có thể phá sản doanh nghiệp và phá hủy mạng sống của cá nhân.

Một lĩnh vực mà tội phạm mạng là mối quan tâm ngày càng tăng là lĩnh vực crypto. Trong không gian phi tập trung, người dùng chịu trách nhiệm về an ninh của họ và có thể không có sự truy đòi hợp pháp nếu họ là nạn nhân của tội phạm. Các trường hợp trộm cắp tiền mã hóa đã chỉ ra rằng đôi khi, lựa chọn duy nhất là chấp nhận mất mát của bạn.

Giao thức Sentinel đang giải quyết vấn đề này bằng cách tạo thành một cơ sở dữ liệu cảnh báo mối đe dọa từ đám đông trên blockchain. Họ muốn có một nền tảng để chia sẻ thông tin về các mối đe dọa và tội phạm mạng, và cung cấp một mạng lưới hỗ trợ để điều tra và đối phó với các tội phạm trong lĩnh vực crypto.

Họ sẽ giúp bảo đảm tài sản crypto, chống lại hành vi trộm cắp và làm việc với các chuyên gia để cung cấp lời khuyên tốt nhất và cập nhật nhanh nhất cho người dùng.

Nền tảng này thưởng cho những người giúp đỡ và cung cấp thông tin tình báo, từ tin tặc mũ trắng đến các tổ chức bảo mật.

Cool Cousin

Du lịch là thứ mà hàng triệu người trên thế giới này tận hưởng, nhưng nó có thể khó khăn để tổ chức. Không gian trực tuyến lộn xộn với thông tin và lời khuyên gây hiểu lầm và không hữu ích, được thúc đẩy bởi ngành du lịch tập trung. Kết quả là một tấn thông tin thiên vị và không đáng tin cậy có thể dẫn đến những chuyến đi không mấy ấn tượng và đáng thất vọng.

Lý tưởng nhất, tất cả chúng ta đều có một người bạn hoặc anh em họ sống tại mọi địa điểm mới, sẵn sàng giúp khác du lịch tìm những nơi tốt nhất để ở, các hoạt động thú vị nhất và cung cấp lời khuyên thực sự và trung thực. Hầu hết chúng ta không may mắn, nhưng Cool Cousin muốn lấp đầy vai trò đó trong cuộc sống của du khách. Họ là một đại lý du lịch phi tập trung và hướng người dùng tiếp xúc với người dân địa phương trên nền tảng có thể giúp họ với các đề xuất, lời khuyên được cá nhân hóa, hướng họ theo hướng các sự kiện hiện tại thú vị và hơn thế nữa.

Người dân địa phương được thưởng bằng token để giúp đỡ, cung cấp một động lực để giúp đỡ và cũng thúc đẩy ý thức cộng đồng giữa các cư dân của một địa điểm và khách du lịch.

DreamTeam

Thị trường esports là rất lớn, và với tốc độ tăng trưởng hàng năm 40%. Tuy nhiên, mặc dù tăng trưởng mạnh, nó vẫn có một số vấn đề để giải quyết. Chúng bao gồm gian lận và không thanh toán tiền thưởng khi các cuộc thi giành chiến thắng, một thị trường phân tán không có điểm vào duy nhất, và thiếu sự hỗ trợ kinh doanh và chuyên môn cho các game thủ.

DreamTeam đang thay đổi điều đó bằng cách xây dựng một cơ sở hạ tầng cho ngành công nghiệp esports, một công ty hỗ trợ thanh toán an toàn và giúp xây dựng một mạng lưới bao gồm cho tất cả mọi người liên quan. Đó là một cộng đồng cho những người trong esports, giúp các nhóm khác nhau liên quan đến tổ chức và thành công hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phân tích này không nhằm mục đích lôi kéo đầu tư – thay vào đó là một bài viết ý kiến cá nhân ​​được viết để hiểu rõ và giáo dục. Luôn làm nghiên cứu của riêng bạn trước khi đầu tư.

Viết một bình luận